เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จัดปาร์ตี้วันเกิดธีมขาว เชิญเพื่อน ๆ พร้อมหน้า ยกเว้น...

          ส่องปาร์ตี้วันเกิด เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพื่อน ๆ แก๊งนางฟ้าร่วมอวยพรพร้อมหน้า แต่ไร้เงา คริส หอวัง คนมองตัดขาดแล้วหรือเปล่า

          เพิ่งจัดปาร์ตี้สุดอบอุ่นฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 37 ปีไปหมาด ๆ สำหรับนางเอกสาวว่าที่เจ้าสาวคนสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งงานนี้ก็มีเพื่อน ๆ สาว ๆ จากแก๊งนางฟ้ามาร่วมเบิร์ธเดย์กันอย่างพร้อมหน้า ทั้ง นานา ไรบีนา, วุ้นเส้น วิริฒิพา และ เจนสุดา ปานโต ที่ขนทั้ง เค้ก ดอกไม้ และลูกโป่งมาเซอร์ไพรส์ให้เพื่อนสาว ทำเอาเจ้าตัวแฮปปี้สุด ๆ
 

          แต่งานนี้หลายคนก็โฟกัสว่า ปาร์ตี้วันเกิด สาวเจนี่ มีเพื่อนซี้มากันพร้อมหน้า แม้บางคนจะติดภารกิจอย่าง สาวแอน อลิชา ที่อยู่ต่างจังหวัด และ สาวพอลล่า เทเลอร์ ที่อยู่ต่างประเทศ จะไม่ได้มาร่วมแจมดินเนอร์ด้วย แต่ก็ได้ลงภาพมาอวยพรให้เพื่อนในอินสตาแกรม แต่ดันไร้วี่แววของอีก 1 เพื่อนซี้อย่าง คริส หอวัง ที่ไม่ได้มาร่วมแจมดินเนอร์ด้วย แถมในอินสตาแกรมก็ไม่ได้ลงภาพอวยพรอะไร จนโดนเมาท์หนักว่า ทั้งคู่ทะเลาะและตัดขาดกันไปแล้วหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้รายชื่อเพื่อนเจ้าสาวของ สาวเจนี่ ก็ไม่มีชื่อของ สาวคริส รวมอยู่ด้วย
 

          เอ...สงสัย งานนี้จะกลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดกันจริง ๆ แล้วนะเนี่ย

ภาพจาก Instagram crishorwang

ภาพจาก Instagram janienineeleven, ann_laisuthruklai, paulataylorbuttery, vjwoonsen, crishorwang
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จัดปาร์ตี้วันเกิดธีมขาว เชิญเพื่อน ๆ พร้อมหน้า ยกเว้น... โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2561 เวลา 17:56:16 55,860 อ่าน
TOP