x close

น้องเบส ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ ลั่นพร้อมสู้เพื่อครอบครัว เชื่อพ่อถูกเพื่อนหลอก

        น้องเบส ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ ลั่นพร้อมเป็นเสาหลักให้ครอบครัว หลังพ่อโดนสั่งฟ้องล้มละลาย เชื่อพ่อไว้ใจเพื่อนจนโดนหักหลัง

ภาพจาก Instagram bestkamsing


        ทำเอาคนฮือฮากันไม่น้อยจากกรณีที่มีข่าวว่า สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ และภรรยา ถูกฟ้องล้มละลาย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เดินทางเข้าพบ พล.ร.ท. บรรพต เกิดภู่ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ เพื่อรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ได้ยืนยันว่า ยังไม่ได้เป็นบุคคลล้มละลาย ยังอยู่ในขั้นตอนของกรมบังคับคดีขั้นตอนการพิทักษ์ทรัพย์เท่านั้น คาดว่าข่าวที่ออกไปก่อนหน้านี้เป็นการสื่อสารที่คลาดเคลื่อน (อ่านข่าว สมรักษ์ เข้าชี้แจงกองทัพเรือ ยันยังไม่ล้มละลาย แค่ขั้นพิทักษ์ทรัพย์)


       ล่าสุด (24 กันยายน 2561) น้องเบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตอนแรกก็ตกใจ แต่เหมือนวันนี้คุณพ่อเริ่มเข้าไปเคลียร์แล้ว เคยได้ยินว่ามีปัญหาเรื่องนี้แต่ไม่รู้ว่าถึงขั้นที่เป็นข่าว ส่วนเรื่องออกจากราชการไม่ได้ออก ทางกรมทหารเรือบอกว่า การที่จะออกต้องทำให้กรมเสื่อมเสีย แต่อันนี้คือเรื่องส่วนตัวคุณพ่อ อาจจะไม่กระทบกรมทหารเรือ คุณพ่อก็ปกติ ทุกอย่างยังเหมือนเดิมอยู่ ตอนแรกเหมือนคุยกันกับฝั่งโน้น อยู่ ๆ ก็ปล่อยข่าวมาว่าล้ม แต่ตนไม่รู้ว่าสรุปต่อจากนี้จะล้มหรือคุยต่อยังไง พอปล่อยข่าวไปเขาก็โทร. มาขอโทษ หนูเห็นคุณพ่อพูดว่าโทร. มาขอโทษ เจรจา ปล่อยข่าวมาไม่ได้ถามเราเลย

ภาพจาก Instagram bestkamsing

 
       ส่วนเรื่องธุรกิจทั้งหมดหนูไม่ทราบมากแต่เขาบอกเป็นธุรกิจตั้งแต่หนูยังเด็ก หนูได้ยินว่าพ่อคุยกับทนายว่าสรุปยังไง สถานการณ์ในครอบครัวตอนนี้ปกติ ก็รุนแรงที่ข่าวออกไป ก็ให้กำลังใจกันมากกว่า กับเรื่องเจ้าหนี้ไม่รู้จะไปคุยกันยังไง ในฐานะลูกก็รับงาน ทำงาน รีวิวบ้าง เดินแบบบ้าง ถ้าช่วยได้ก็อยากช่วยเยอะ ๆ หนูถามพ่ออยู่ว่าต้องเป็นเสาหลักใช่มั้ย พ่อบอกใช่ ซึ่งเราก็พร้อม หนูอายุ 18 เริ่มเป็นเสาหลักก็ดีในภายหน้า


        นอกจากนี้ น้องเบส ยังเผยต่อว่า บ้านหนูไม่เคยมีปัญหาด้านการเงิน อย่างหนูไปไหนพ่อแม่ก็ซัพพอร์ตให้ตลอด หนูสามารถหาเงินให้ได้ที่ใช้ในคดีตรงนี้ แต่เขาบอกว่าไม่อยากให้กระทบถึงหนู คุณพ่อก็แมน ถ้าล้มเขาก็ยอม ถ้าคนเดียวก็คือคนเดียว หนูรู้ว่าพ่อหนูเป็นยังไง พ่อจริงใจและตรง ๆ มาก หนูเห็นเพื่อนพ่อหนูก็หวังร้ายกับพ่อหนูเยอะ เหมือนที่พ่อให้สัมภาษณ์ไป ไม่ได้เกิดจากพ่อหนู แต่เกิดจากคนที่เหมือนเขาหวังร้ายกับเรา และทำให้เราเป็นอย่างนี้ ส่วนตัวหนูไม่รู้ลึกขนาดนั้น ปัญหาที่เกิดขึ้นยืนยันได้ว่าพ่อหนูจริงใจกับทุกคน ความจริงใจแล้วเราได้คนไม่จริงใจกลับมา ผลเป็นแบบนี้พ่อหนูก็สู้และยอมรับ


        เมื่อถูกถามว่าเรียกว่าโดนหลอกได้ไหม เจ้าตัวเผยว่า ในมุมมองแบบคนวัยรุ่นก็ใช่ เหมือนโดนเพื่อนหักหลัง แรงไปไหมอะ ถามว่าเพราะครอบครัวใช้เงินฟุ่มเฟือยไหม คือจริง ๆ แม่ก็เป็นคนที่เขี้ยวมาก เป็นเรื่องที่ยากมากที่ใช้เงินฟุ่มเฟือย แม่พยายามกระตุ้นให้รับผิดชอบตัวเอง คุณแม่ตอนนี้ก็ดูเครียด ๆ มากกว่าพ่อ มีกังวลบ้าง
 
ภาพจาก Instagram bestkamsing
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เดลินิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้องเบส ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ ลั่นพร้อมสู้เพื่อครอบครัว เชื่อพ่อถูกเพื่อนหลอก โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2561 เวลา 12:01:25 5,717 อ่าน
TOP