เปิดโผ 4 ตัวท็อปดารา ตอบคำถามโนสนโนแคร์ ฟังแล้วต้องสะดุ้งกันสุดตัว !

         เปิดตัวท็อปดารา เหล่านางเอกที่ไม่ได้คอยถูกย่ำยี ใส่คำตอบแบบหมัดฮุกไม่แคร์สื่อ ไม่แคร์อะไรใด ๆ จนบางครั้งกลายเป็นถูกแอนตี้ แบบนี้จะดีไหมหนอ....


         ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอก ภาพลักษณ์ย่อมถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคิดมาเป็นอันดับแรก ๆ และเวลาให้สัมภาษณ์ ต้องฉลาดตอบและควบคุมอารมณ์ได้ดี แต่ถึงกระนั้น ก็ยังมีนางเอกบางคน ที่ตอบคำถามแบบตรง ๆ แรง ๆ ชนิดที่ไม่แคร์สื่อไม่แคร์คนฟังใด ๆ ขนลุกกันไปเป็นแถบ


         วันนี้ (8 พฤศจิกายน 2561) กระปุกดอทคอม ขอรวบรวมเหล่าดาราที่เป็นตัวท็อปในเรื่องการสัมภาษณ์มาฝากกัน รับรองเด็ด...แซ่บ !

1. คิทตี้ ชิชา แหวกวงสื่อตามไปสัมภาษณ์ - ยอมรับสูบบุหรี่


        เมื่อช่วงปี 2559 คิตตี้ ชิชาเอง เคยคบหาดูใจกับ นาวิน ต้าร์ ก่อนที่จะเลิกราและไปคบกับ เนม ปราการ วง Getsunova พร้อมกับมีภาพของทั้งคู่ที่ไปเดินห้างด้วยกัน หลุดออกมาว่อนอินเทอร์เน็ต ซึ่งเมื่อนักข่าวเอาเรื่องนี้ไปถามคิตตี้ คิตตี้ก็ได้แต่ยิ้มและบอกว่า "แล้วแต่ทุกคนเลยค่ะ" "คิดว่าวันนี้พี่ดูหนังกันให้สนุกดีกว่านะคะ ขอบคุณค่ะ" จากนั้นจึงเดินชิ่งสื่อออกไปจนนักข่าวหน้าเหวอไปตาม ๆ กัน (อ่านเพิ่มเติม คิทตี้ ชิชา สวนกลับหลังชิ่งสื่อ บอกเขาไม่เกรงใจเรา เราจะเกรงใจเขาทำไม)

         และในช่วงปี 2560 ก็มีภาพของคิตตี้ที่สูบบุหรี่ ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง ซึ่งคิตตี้ก็ยอมรับผ่านอีเอฟเอ็ม ว่า ตนเองสูบบุหรี่จริง ดื่มเหล้าจริง แต่มันไม่ใช่เรื่องที่อยากเชิญชวนให้ทำ รูปที่ลงในไอจีนั้น ก็คิดมาหมดแล้ว
2. พลอย เฌอมาลย์ กับประโยคคลาสสิก ดึงนักข่าวออกมาหน้ากล้อง

        ในช่วงปี 2557 พลอย เฌอมาลย์ ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีเป็นภาษาอังกฤษ คำคมแรง ๆ เช่น "Die Bitch" (ไปตายซะอีดอ*) หรือรูปชูนิ้วกลางแหย่เข้าไปในเค้ก จนมีคนเข้าใจว่าพลอยต่อว่าไฮโซอุ๊ สกุลไทย ซึ่งในวันนั้นเป็นวันเกิดของคุณอุ๊


        เมื่อเอาเรื่องนี้ไปถามพลอย พลอยก็แสดงอาการไม่พอใจ และถามว่า "ใคร แหล่งข่าวอะใคร คุณพูดมั่ว ๆ ไม่ได้นะ" จากนั้นพลอยก็หันไปหาผู้จัดการ "ปลาบู่จ๊ะ น้องเขาบอกว่ามีแหล่งข่าว" และหันกลับมาที่นักข่าวและบอกว่า "น้องช่วยยื่นหน้ามาหน่อยจ๊ะ แหล่งข่าวจากไหนจ๊ะ ? หนูออกมาเลย ออกมาสิคะให้เขาเห็นสิคะ" และนักข่าวเองก็ไม่ออกมา จนพลอยบอกว่า "ไม่ออกจ้า ข่าวมั่ว"


               เรื่องนี้ทำให้เหล่านักข่าวติดแฮชแท็ก #supportreporter เพื่อให้กำลังใจนักข่าว และตำหนิพฤติกรรมในครั้งนี้ของสาว พลอย เฌอมาลย์ กันอย่างแพร่หลาย

 

3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยิ้มสวนหลังถูกถาม บอกมีมารยาทนิดหนึ่ง

        ก่อนที่เจนี่ จะแต่งงานกับมิกกี้ นนท์ ก็มีข่าวว่ามิกกี้มาคบกับเจนี่ ในช่วงเวลาที่ไล่เลี่ยกับที่มิกกี้คบแฟนเก่า แต่เป็นเจนี่ที่เกิดอาการเหวี่ยงสื่อจนหน้าชา ถามว่า "พี่ว่าคำถามนี้มันน่าตอบไหม เป็นหนู หนูไม่ถามนะคะ มารยาทนิดนึงนะคะ"
4. แมท ภีรนีย์ กับประโยคเด็ด "จ้า ไปย้อนดูที่ต้นคลิปจ้า"


        หลังจากที่ตกเป็นข่าวว่า แมท ภีรนีย์ คบหากับสงกรานต์ เตชะณรงค์ และมีคนจับโป๊ะแมทหลายครั้ง จนทำให้แมทออกมายอมรับว่า ตอนนี้ตนกับสงกรานต์ไม่ใช่แฟน แต่ก็กำลังดูใจกันจริง ซึ่งพอนักข่าวถามแมทในหลาย ๆ เรื่อง ก็จะมีคำตอบติดเหวี่ยงของแมทออกมา เช่น "แมทถามพี่เขาแล้วว่ามีหมื่นล้านจริงเหมือนในข่าวไหม พี่เขาบอกไม่ได้มี เพราะฉะนั้นไม่ได้จับเพราะพี่เขารวย"


        "แมทก็รู้สึกว่า คนไม่ได้ชอบแมทที่แมทแบบหน้าหวานหรือหน้าสวย ไม่ได้เป็นคนที่ทุกคนเห็นแล้วเอ็นดู"


        แต่ประโยคที่ทำเอานักข่าวพากันวงแตกนั้น คงเป็นตอนที่นักข่าวพยายามจะย้อนคำถามของแมท และแมทก็บอกว่า "พอแล้วค่ะไม่ย้อนแล้ว (อันนี้คือปฏิเสธว่าไม่รู้จักจริง ๆ ใช่ไหมคะ) จ้า ไปย้อนดูเลยจ้าที่ต้นคลิปจ้า"


ภาพจาก Instagram chermarn, kittychicha, janienineeleven, chermarn, woody, Nineentertain

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดโผ 4 ตัวท็อปดารา ตอบคำถามโนสนโนแคร์ ฟังแล้วต้องสะดุ้งกันสุดตัว ! โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:28:04 37,133 อ่าน
TOP