อั้ม พัชราภา กับคำตอบอย่างนางพญา เมื่อถูกคนปริศนา ทักมาขอยืมเงิน

        อั้ม พัชราภา กับคำตอบสไตล์ขุ่นแม่ เมื่อมีคนมาขอยืมเงินกลางไอจี และบอกว่าอั้มคือความหวังสุดท้าย อั้มตอบสวย ๆ กลับไป ให้น้องยืมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa


        ยุคนี้สมัยนี้ ดาราหลาย ๆ คนก็เล่นโซเชียลเพื่อสื่อสารกับแฟนคลับกันเป็นปกติ จนทำให้ดาราบางคน ถูกหลอกเนื่องจากมีมิจฉาชีพแฝงเข้ามา บ้างก็ขอรับบริจาค และบางคนก็ถึงขั้นขอความสงสารมายืมเงิน จนมีคนตกเป็นเหยื่อหลายราย


        อย่างล่าสุด (6 ธันวาคม 2561) บนโลกออนไลน์ ได้มีการโพสต์เรื่องราวที่สาวคนหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของอั้ม พัชราภา และบอกว่าตนเองอยากจะขอยืมเงิน อยากให้อั้มให้โอกาสตนสักครั้ง และหากปาฏิหาริย์มีจริง หวังว่าอั้มจะได้อ่านข้อความ เพราะอั้มคือความหวังสุดท้าย จนอั้มเองก็ได้เข้ามาตอบว่า "พี่ต้องขอโทษนะคะ พี่ไม่สามารถให้น้องยืมเงินได้ค่ะ พี่หวังว่าน้องจะค่อย ๆ คิด หาวิธีที่ดีที่สุดนะคะ" ซึ่งสาวคนนี้ก็ยังตื้อต่อ บอกว่าตนเองหมดหนทางแล้ว อยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง แม้จะถูกอั้มปฏิเสธไปแล้วก็ตาม

ภาพจาก Instagram yakboksuptar

       ทั้งนี้ ได้มีคนบอกว่า สาวคนดังกล่าวนั้น ไม่ได้แค่โพสต์ข้อความครั้งเดียว แต่ยังถึงขั้นไปตามอั้มที่บ้าน ส่งจดหมายหาแล้วให้แม่บ้านมารับ รวมถึงคอมเมนต์หาอั้มเยอะ ๆ เพื่อขอยืมเงิน ซึ่งไม่สามารถระบุได้ว่า สาวคนดังกล่าวเดือดร้อนจริง ๆ หรือเป็นมิจฉาชีพแฝงตัวมา และหากต้องการความช่วยเหลือ ให้ไปร้องทุกข์กับตำรวจหรือองค์กรต่าง ๆ ดีกว่า ที่จะมาร้องทุกข์กับดาราแบบนี้

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อั้ม พัชราภา กับคำตอบอย่างนางพญา เมื่อถูกคนปริศนา ทักมาขอยืมเงิน โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 14:19:32 114,031 อ่าน
TOP