x close

มิ้นต์ เปิดใจร่วมงานวันเกิด น้องปีใหม่ หลังไม่ได้เจอนาน - ยันแก๊งยังไม่แตก

          มิ้นต์ ชาลิดา เปิดใจ ร่วมงานวันเกิด น้องปีใหม่ หลังไม่ได้เจอกันนาน มีของขวัญให้ ไม่ได้คุย สงกรานต์ เพราะโฟกัสที่หลาน ยืนยัน แก๊งเฟอร์บี้ ยังไม่แตก
มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพจาก Instagram pupaa_tae

          เป็นที่จับตามองไม่น้อย สำหรับงานปาร์ตี้วันเกิดของ น้องปีใหม่ รอบล่าสุด ที่มีคุณพ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และครอบครัว กับคุณแม่ แอฟ ทักษอร มาอยู่พร้อมหน้า ร่วมด้วยสาว มิ้นต์ ชาลิดา และหวานใจ ภูผา เตชะณรงค์

          ล่าสุด (10 มกราคม 2562) เจอตัวสาว มิ้นต์ ชาลิดา สื่อเลยขอถามไถ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจว่า บรรยากาศก็เรียบง่าย สบาย ๆ ตนไม่ได้เจอน้องนานเหมือนกัน วันนั้นก็มีโอกาสได้ไปเจอ เขาก็โทร. มา ตอนที่ตนอยู่ฮ่องกง อยากได้ของเล่นแบบแต่งตัวตุ๊กตา ก็ถามอามิ้นต์ซื้ออะไรมาให้หนูหรือเปล่า ก็ซื้อสิ่งที่เขาอยากได้ ถือว่าให้เป็นของขวัญวันเกิด

          ไม่ได้เจอกันนานก็ยังต่อกันติดเหมือนเดิม ปีใหม่เป็นเด็กสดใส น่ารัก ร่าเริง รอบนี้พูดเก่งกว่าเดิมอีก ตนแทบไม่ได้พูด หลานพูดอย่างเดียว ไม่ได้อ้อนอะไร เขาดีใจ ได้ของขวัญเขาก็รีบแกะรีบเล่น เมื่อถูกถามว่าได้พูดคุยกับครอบครัว ทางพี่สงกรานต์หรือเปล่า มิ้นต์ก็บอกว่าไม่ได้คุยเลย โฟกัสแต่เรื่องหลานอย่างเดียว

แมท สงกรานต์

ภาพจาก Instagram mattperanee

          กับประเด็นที่ แมท ภีรนีย์ เพื่อนร่วมแก๊งโดนโจมตีก่อนหน้านี้ มิ้นต์ ชาลิดา ก็บอกว่า วันนั้นตนอยู่ที่เกาะ สัญญาณไม่มี ก็ไม่รู้เรื่องเลย มารู้ทีหลัง มีคนส่งมาให้อ่าน ก่อนหน้านี้คือไปเที่ยวพักผ่อน ก็ยังไม่ได้คุยกับใครเลย ต่างคนต่างยุ่ง ตนก็ทำงานหนักด้วย เรื่องไม่ไปคอมเมนต์ก็ไม่รู้จะคอมเมนต์อะไร เข้าไปเห็นแต่คอมเมนต์เชิงลบ ตนก็ไม่อยากไปต่อยอดอะไร ยอมรับว่าก็เป็นห่วง ถามว่าลำบากใจไหม คิดว่าตอนนี้ทุกอย่างชัดเจน ไปในแนวทางของมันแล้ว ตนก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรแล้ว เจอกันล่าสุดก็ตอนเซ็นปฏิทินช่อง เจอกับคนอื่นก็ตามงานบ้าง ไม่ค่อยได้เจอใคร

          ทั้งนี้ ยืนยันว่าแก๊งเฟอร์บี้ยังไม่ได้สลาย หากมีโอกาสก็ยังเจอกันได้ ตนเองไม่ได้ไปที่เขาใหญ่เลย ก็เลยไม่ได้รู้เรื่อง ถามว่าจะนัดเจอหลังปีใหม่ไหม ยังไม่ได้มีนัดกัน แต่ถ้าว่างก็เจอกันได้ ไม่อึดอัดอะไร เข้าใจ สำหรับผลงานละครล่าสุด หน่วยลับสลับเลิฟ ถือเป็นการพลิกบทบาทที่ท้าทาย กระแสตอบรับก็ดี ขอบคุณทุกคนด้วยที่ให้การตอบรับ ดีใจมาก ๆ

มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพจาก Instagram mint_chalida

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิ้นต์ เปิดใจร่วมงานวันเกิด น้องปีใหม่ หลังไม่ได้เจอนาน - ยันแก๊งยังไม่แตก โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 17:35:24 14,566 อ่าน
TOP