x close

เมย์ ไม่ตั้งใจเปิดวาร์ปแฟน คริส หอวัง นึกว่าทุกคนรู้แล้ว เชียร์ อั้ม รีบแต่งงานก่อน

         เมย์ พิชญ์นาฏ เผยไม่ได้ตั้งใจเปิดวาร์ปแฟน คริส หอวัง นึกว่าทุกคนรู้กันแล้ว สถานะกับหนุ่มนอกวงการขอดูไปเรื่อย ๆ เชียร์ อั้ม พัชราภา รีบแต่งงานก่อน

ภาพจาก Instagram maypitchy


         ทำเอาหลายคนแซว หลังสาว เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดวาร์ปหวานใจ คริส หอวัง จากการลงคลิปอีกฝ่ายโผล่เซอร์ไพรส์วันเกิดฝ่ายชาย ล่าสุด (30 มกราคม 2562) เจอสาวเมย์ในงานบวงสรวงละครเรื่อง ฤกษ์สังหาร สาวเมย์ก็ได้เปิดใจว่า คิดว่าทุกคนรู้อยู่แล้ว อีกฝ่ายไมได้ซีเรียสเพราะถามก่อนลง พร้อมอัปเดตความรักกับหนุ่มนอกวงการที่ตอนนี้เปิดใจกับรักครั้งใหม่ แต่ไม่อยากรีบร้อน


ล่าสุดมีคนมองว่าเราเป็นคนเปิดวาร์ป แฟนคริส หอวัง ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : โห..อันนี้คือไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ค่ะ มีหลาย ๆ กลุ่ม เกือบ 50 คนเลย พอดีวันนั้นคนนั้นที่เป็นคนสนิทของพี่คริสเขาอยู่ในกลุ่มด้วย เลี้ยงวันเกิดกัน ซึ่งจริง ๆ พวกเรารู้กันอยู่แล้ว ก็แปลกใจเหมือนกันว่าทุกคนไม่รู้เหรอ วันนั้นทุกคนก็ถ่ายคลิปกันเยอะ พี่คริสมาเซอร์ไพรส์ ทุกคนก็ถ่ายกันหมด อาจจะเพราะว่าเราเป็นดารามั้ง เราก็ถามพี่คริสว่าลงได้หรือเปล่า เขาก็บอกว่าได้ ๆ ไม่ได้มีอะไรปิดบังค่ะ กลับมาเมืองไทยก็ตกใจว่าทำไมทุกคนมารู้เพราะเรา


แสดงว่าคริสก็อยากเปิดตัวด้วยหรือเปล่า ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ไม่หรอกค่ะ ก็ธรรมชาติ คงไม่ได้เปิดและไม่ได้ปิด คงใช้ชีวิตปกติ ก็น่ารักดีค่ะคู่นี้ เราก็ตกใจนิดหนึ่งนึกว่าทุกคนรู้อยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็ถามเขาแล้ว เขาบอกว่าลงได้ ก็ไม่ได้มีดราม่าอะไรค่ะ


เขาว่าอย่างไรบ้างหลังจากที่ทุกคนรู้แล้ว ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ไม่ได้เช็กค่ะ ต้องไปเช็กกันเองค่ะ เขาก็ไม่ได้เคืองอะไร ก็เป็นเพื่อนกันหมดแล้วค่ะ ถามเขาเองดีกว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับเราค่ะ ถามว่าเข้ากับเพื่อนได้ไหม เมย์ไม่ได้สนิทขนาดนั้นค่ะ เราไปกันกลุ่มใหญ่มาก ก็เป็นเพื่อนของเพื่อน เพื่อนคนนี้ มันมีหลายกลุ่มค่ะ ให้ผ่านไหม ก็ทุกคนรับรู้ค่ะ ก็น่าจะสักพักแล้วมั้งคะ ดูแลดีไหม ไม่ทราบในดีเทลต้องถามเขาเองค่ะ

ภาพจาก Instagram crishorwang


เราเมื่อไรจะเปิด ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : เมย์ก็ไม่ได้ปิดนะคะ ก็อยู่ในแก๊ง ๆ นี่แหละค่ะ ก็คงเหมือนพี่คริสค่ะ อยากดูไปเรื่อย ๆ ก่อน เราก็ใช้ชีวิตปกติ อายุขนาดนี้แล้วเราไม่อยากพูดอะไรเยอะ อยากค่อย ๆ ดูกันไปค่ะ เป็นคนนอกวงการค่ะ เขาไปทริปนี้ด้วยค่ะ เป็นคนพิเศษไหม ก็ดูอยู่คนเดียวค่ะ


คุยกันจริงจังมานานหรือยัง ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ไม่บอกค่ะ ก็ต้องปรับกันไปเรื่อย ๆ แหละค่ะ ก็ค่อย ๆ ดูกันไปก่อนค่ะ


กลัวมีคนเปิดวาร์ปไหม ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ไม่กลัวค่ะ จริง ๆ เมย์ก็ไม่ได้ปิดอะไร


จริง ๆ เราชอบเขาที่ตรงไหน ที่ทำให้เราเปิดใจอีกครั้งกับความรักครั้งนี้ ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : จริง ๆ เคยบอกไปแล้วเราชอบคนจริงใจ ไม่ซับซ้อน ชอบคนง่าย ๆ ชอบคนทำงานเก่ง แล้วก็ไม่รู้ค่ะ ขอดูไปก่อนแล้วกัน ถ้าวันหนึ่งใช่แล้วจะบอกว่าชอบเพราะอะไร

ภาพจาก Instagram maypitchy


เรียกว่าผ่านด่านเราได้ ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ขอดูอีกหน่อยค่ะ


เขาโอเคไหมที่คบคนในวงการแล้วอาจจะต้องมีข่าวออกไป ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ไม่รู้เหมือนกัน ต้องไปถามเขา


มีโอกาสจะได้เจอวนเวียนในวงการไหม ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : คนนอกวงการค่ะ เขาอาจจะไม่ชินเท่าไรกับการเป็นข่าว ก็อยากจะให้เขาอยู่เงียบ ๆ ค่อย ๆ ดูกันไปก่อน แต่ถ้าวันหนึ่งมันใช่เขาก็ต้องทำใจยอมรับตรงนี้ว่าเราเป็นคนของประชาชนค่ะ


รอดูนานไหม ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วนะ ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : เมย์ยังมีเวลา ให้พี่อั้ม พัชราภา ไปก่อนละกัน เสียดายยีนส์สวย ๆ เขาควรจะรีบแต่งงานแล้วมีลูกเลย ถามว่าเชียร์ไหม ก็เชียร์หมดค่ะ ใครก็ได้ให้พี่เขามีความสุขและแฮปปี้

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa


ตอนนี้พี่อั้มกราฟความสุขกำลังพุ่ง ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ก็โอเคนะ เมย์ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย เอาตรง ๆ เมย์มีงานหลายอย่าง มีเพื่อนหลายกลุ่ม เมย์ไม่ค่อยได้ไปเจอก็รู้สึกผิดเหมือนกันเวลาเขามีอะไรแล้วไม่ได้ไปเลย แต่เราก็คุยกันอยู่เรื่อย ๆ แต่ก็ไม่เห็นเขามีความสุขแบบนี้มาตั้งนานแล้ว รู้สึกว่าเขาสวยและดูเด็กด้วย ก็อยากให้เขาแฮปปี้ค่ะ อยากให้ใครก็ได้ทำให้เขามีความสุขจริง ๆ ก็ปิดจ๊อบได้แล้ว


เขาบอกว่ายังไม่รีบ ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : โอ๊ย..รีบเถอะ เสียดาย เขาสวย ถ้าเขามีลูก ลูกเขาต้องหน้าตาดีมาก ก็อยากเห็นลูกเขา ภายใน 1-2 ปีนี้ไหม ไม่รู้เหมือนกัน อยู่ที่เขาค่ะ พวกเราเอาใจช่วย


เวลามีความรักเรามีปรึกษาใครบ้างไหม ?

          เมย์ พิชญ์นาฏ : ไม่เคยปรึกษาใครเลยค่ะ ก็เลยอยู่จนถึงทุกวันนี้


ช่วงนี้ดูสวยขึ้น ?

          เมย์ พิชญ์นาฏ : จริงเหรอ (เพราะความรัก ?) ก็มีบ้าง มันก็แฮปปี้กับทุกครั้งแหละ แต่ว่าทุกครั้งมันก็เป็นช่วงระยะเวลา แต่ตอนนี้เราไม่ได้คาดหวังอะไร ตอนนี้เราก็รู้สึกโอเค มีละครด้วย มีโอกาสดี ๆ ก็แฮปปี้ค่ะ ขอบคุณช่องวันด้วยที่ดูแลเราดีมาก และให้บทดี ๆ เราตลอด ตอนนี้ก็เหมือนเป็นนักแสดงช่องวันไปแล้ว ก็โอเคนะ ก็ทำผลงานให้ดีที่สุด ตอนนี้ข่าวดีก็คือมีละคร ก็ดูละครไปก่อนนะคะ ส่วนเรื่องคู่มีเมื่อไรบอกแน่นอน


ตอนนี้คนโฟกัสดูเหมือนหน้าเราเปลี่ยนไป ทำอะไรมาหรือเปล่า ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : เมย์ก็อ้วนขึ้น ผอมลง ก็ปกตินะ ทำอะไรเหรอ ก็ทำปกติเหมือนคนอื่น ๆ โบท็อกซ์บ้างนิด ๆ หน่อย ๆ แต่อาจจะมีความสุขมากกว่า ไม่มีคนทักนะคะ ทุกคนก็จะบอกว่าสวยอยู่แล้วค่ะ


ภาพจาก Instagram maypitchy, crishorwang, aum_patchrapa
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมย์ ไม่ตั้งใจเปิดวาร์ปแฟน คริส หอวัง นึกว่าทุกคนรู้แล้ว เชียร์ อั้ม รีบแต่งงานก่อน โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2562 เวลา 17:03:31 8,709 อ่าน
TOP