x close

เมย์ จี๊ดแทน หนิง ปณิตา ถูกกล่าวหาโดนสามีซ้อมจนเข้า รพ. ยันไม่ใช่เรื่องจริง !

          เมย์ พิชญ์นาฏ โต้ข่าวเมาท์แรง หนิง ปณิตา ถูกสามีซ้อมจนต้องเข้าโรงพยาบาล เผยตีกับสามีบ่อยเป็นปกติ แต่ป่วยจริง ไม่ได้เรียกร้องความสนใจ จวกไม่น่ารัก ที่วิจารณ์คนป่วย
เมย์ พิชญ์นาฏ

ภาพจาก Instagram maypitchy

          กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับการเจ็บป่วยของนักแสดงสาว หนิง ปณิตา โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัววูบหมดสติ ต้องใส่เฝือกดามคอ ไม่สามารถลุกขึ้นมาเดินได้ ต้องทำกายภาพบำบัด และกว่าที่ร่างกายจะโอเคขึ้น ก็ต้องนอนโรงพยาบาลอยู่นานหลายวัน

          แม้ว่าตอนนี้ สาเหตุที่สาวหนิงเจ็บป่วยจะเป็นความเครียด บวกกับการทำงานหนักจนพักผ่อนน้อย แต่ก็มีข่าวลือกันไปต่าง ๆ นานา ว่าอาจจะไม่ใช่เพราะสาเหตุดังกล่าว ทั้งลือว่าเจ้าตัวอาจจะรับรู้ข่าวร้ายบางอย่างมาจนตกใจช็อกหมดสติ ไปจนถึงลือว่า เจ้าตัวอาจจะถูกสามีซ้อม

          นอกจากนี้แล้ว เมื่อวันที่ 21 มีนาคม รายการตกมันส์บันเทิง ทางช่อง 9MCOT รายงานว่า ยังมีประเด็นที่คนเมาท์กันมากมายอีกเรื่อง นั่นคือคลิปวิดีโอที่ เป้ย ปานวาด เพื่อนสนิทของสาวหนิงโพสต์แชร์บนอินสตาแกรมขณะไปกินข้าวด้วยกัน ซึ่งสาวหนิงก็นั่งกินไปร้องไห้ไป จนทำเอาชาวโซเชียลสงสัยหนักว่า เจ้าตัวอาจมีเรื่องเครียด หรือมีปัญหาหนักอกหนักใจอย่างรุนแรง และถึงขั้นลือตั้งคำถามว่าครอบครัวมีปัญหา หรือสามีนอกใจ ไปมีเมียน้อยหรือไม่ (อ่านข่าว : เกิดอะไรขึ้น !? หนิง ปณิตา ปล่อยโฮกลางโต๊ะอาหาร จน เป้ย ต้องรีบโอ๋)

หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram jintumwattana

          ล่าสุด ทีมข่าวได้พบเจอกับ เมย์ พิชญ์นาฏ น้องสาวคนสนิทของ หนิง ปณิตา เกี่ยวกับกระแสข่าวลือที่เกิดขึ้นว่า เป็นเรื่องจริงหรือไม่ และเป็นการเรียกร้องความสนใจหรือเปล่า โดยสาวเมย์ กล่าวว่า มันผ่านจุดที่จะต้องมาเรียกร้องความสนใจอะไรแบบนี้แล้ว และอย่าเอาเรื่องนี้มาเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว ถ้าเป็นเรื่องที่เขางอแงอะไรกับสามี หรือตีกับสามี มันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ตนเห็นจนชิน มันไม่เกี่ยวกัน

          เรื่องที่พี่หนิงล้มเจ็บ มันคือเจ็บจริง พวกเราไม่มีเวลาว่างมาดราม่า ถ้าไม่เจ็บจริง ก็คงไม่มีใครว่างไปดูไปเยี่ยม และตนมองว่า การไปกล่าวหาคนเจ็บป่วยว่าไม่ได้ป่วยจริง มันไม่น่ารักเลย นอกจากนี้แล้ว คนที่พาเจ้าตัวไปส่งโรงพยาบาล ก็คือ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของเจ้าตัวนั่นเอง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการตกมันส์บันเทิง
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมย์ จี๊ดแทน หนิง ปณิตา ถูกกล่าวหาโดนสามีซ้อมจนเข้า รพ. ยันไม่ใช่เรื่องจริง ! โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2562 เวลา 11:08:48 10,966 อ่าน
TOP