ไฮโซพก ตอกกลับคนว่า อั้ม พัชราภา เอาแต่ใจ-ให้หาใหม่ อย่าตัดสินคนอื่น

          ไฮโซพก ป้อง อั้ม พัชราภา ตอกกลับคนว่า เอาแต่ใจ  ลั่นถ้าไม่มีดีจะคบทำไมแต่แรก 
          ทำเอาบรรดาแฟนคลับใจหายไม่น้อย เมื่อ สาวอั้ม พัชราภา ออกมาเปิดเผยชัดเจนแล้วว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับไฮโซพก ประธานวงศ์ ไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยเหตุว่าเข้ากันไม่ได้ มีหลายอย่างที่ไม่เข้าใจกัน ขอกลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม พร้อมขอโอกาสเลือกคนที่เข้าใจที่สุด แต่ไม่ได้บอกว่า ใครเป็นคนบอกเลิกใครก่อน

ภาพจาก Instagram pokphornprapha

          งานนี้บรรดาขาเมาท์ เลยพากันพูดถึงประเด็นนี้กันยกใหญ่ โดยวันที่ 14 เมษายน 2562 เฟซบุ๊กเพจ เจ๊มอย 108 เผยว่า มีผู้ใจกล้ารายหนึ่งเข้าไปแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรม คอมเมนต์ว่าสาวอั้มเอาแต่ใจ ให้หนุ่มพกไปหาคนใหม่ที่ดีกว่า

          ด้านหนุ่มพกเลยไม่ยอมอยู่เฉย แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ขอออกโรงปกป้องอดีตแฟนสาว โดยได้ไปตอบกลับคอมเมนต์ว่า "ผมว่าคุณไม่ควรตัดสินคนอื่นโดยการเดานะครับ คุณอั้มเค้าก็มีดีหลายอย่างที่คนอื่นอาจจะไม่เห็น บางทีคนเราอยู่กันไม่ได้จริง ๆ อาจจะเป็นเพราะเหมือนกันเกินไป หรือไม่เหมือนกันเกินไปก็ตาม ก็ไม่ควรฝืนถ้ารักกันจริง คุณอาจจะทำให้ชื่อเสียงเขาเสียหายได้จากการเดาของคุณนะครับ ถ้าไม่มีดี จะคบกันทำไมตั้งแต่แรก"

          ได้ยินชัดเจนแบบนี้ทำเอาขาเมาท์ทั้งหลายเงียบกริบ วงแตกเก็บเสื่อแยกย้ายกันเลยทีเดียว

ภาพจาก Instagram pokphornprapha

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซพก ตอกกลับคนว่า อั้ม พัชราภา เอาแต่ใจ-ให้หาใหม่ อย่าตัดสินคนอื่น โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2562 เวลา 13:39:57 46,280 อ่าน
TOP