กรณ์ ณรงค์เดช คอมเมนต์จี๊ด ๆ แบบนี้ หลังเห็นภาพ ริต้า เดินพรมแดงเมืองคานส์

          ส่องคอมเมนต์ กรณ์ ณรงค์เดช ถึง ศรีริต้า เจนเซ่น หลังไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูแฟนสาว หวานจนโดนแซวกระหน่ำ

ภาพจาก Instagram kornnarongdej


        ศรีริต้า เจนเซ่น ถือเป็นอีกหนึ่งสาวไทยที่มีโอกาสไปอวดโฉมความปังบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่จัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสในปีนี้ด้วย ในฐานะแขกของ Dior Cosmetics งานนี้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ไม่น้อย เพราะไม่ได้มีข่าวมาก่อนว่าเจ้าตัวจะไปร่วมงานด้วย ซึ่ง สาวริต้า ก็ยืนหนึ่งไม่แพ้ใคร สวยฟาดมากในชุดสีแดง เรียกว่ามีความเป็นนางพญาสีเพลิง เฉิดฉายมาก ๆ ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมกันสนั่น (อ่านข่าว ศรีริต้า เจนเซ่น สวยสง่าบนพรมแดงเมืองคานส์ นางพญาสีแดงเพลิง)


          และล่าสุด (14 พฤษภาคม 2562) หนึ่งในคนที่เข้ามาคอมเมนต์ชม สาวริต้า และถูกจับตามองมากเป็นพิเศษก็เห็นจะเป็น กรณ์ ณรงค์เดช แฟนหนุ่มของเจ้าตัวนี่แหละ ที่ดูก็รู้ว่าภูมิใจในความสวยของแฟนสาวมาก ๆ ถึงขั้นออกมาโพสต์ข้อความไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวเลยว่า "ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูแฟนผมนะค้าบ" เรียกว่าใช้คำว่า แฟน ได้อย่างเต็มปากเต็มคำ จนเหล่าเพื่อน ๆ และแฟนคลับเข้ามาแซวกันไม่หยุดว่า หวานมาก พร้อมบอก หนุ่ม ๆ หลายคนคงได้อิจฉาเจ้าตัวแน่นอน เพราะมีแฟนเป็นนางฟ้า


        แหม ๆ แฟนสวยขนาดนี้ก็ต้องภูมิใจเป็นธรรมดาแหละเนอะ 

ภาพจาก LBERTO PIZZOLI _AFP, VALERY HACHE_AFP, Instagram kornnarongdej 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กรณ์ ณรงค์เดช คอมเมนต์จี๊ด ๆ แบบนี้ หลังเห็นภาพ ริต้า เดินพรมแดงเมืองคานส์ โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 10:35:40 40,584 อ่าน
TOP