แม่น้ำชา ขอแจง โพสต์ถึงครอบครัวไม่ได้โยงใคร ตอบชัด ไม่มีอะไรต้องสู้

           แม่น้ำชา ชีรณัฐ แจงชัด ๆ โพสต์ถึงครอบครัวตามปกติ ไม่ได้หมายถึงอะไร ตอบกลับคนคอมเมนต์ ไม่มีอะไรต้องสู้ ไม่ได้อยากจะอะไรกับใคร

ภาพจาก Instagram namcha_tea

           เป็นประเด็นร้อนแรงก่อนหน้านี้ สำหรับข่าวเมาท์รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ของสาว น้ำชา ชีรณัฐ กับแฟนหนุ่มไฮโซ ดร.วาว ดิลกะ ซึ่งก็ทำเอาหลายฝ่ายจับตา เวลาทางฝ่ายน้ำชาหรือ ดร.วาว รวมถึงคนรอบข้างโพสต์อะไรลงโซเชียล ก็มักจะถูกโยงเรื่องนี้ เช่นเดียวกับโพสต์ก่อนหน้านี้ของคุณแม่น้ำชา ที่โพสต์ถึงครอบครัวตัวเองว่า ครอบครัวนี้ใจดี ธรรมดาและสามัญติดดิน

           ทั้งนี้ ได้มีหลายคนที่โยงโพสต์ของคุณแม่กับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น บ้างก็เข้ามาให้กำลังใจ กระทั่งล่าสุด (17 พฤษภาคม 2562) ทางคุณแม่ของสาว น้ำชา ชีรณัฐ ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวลง IG พร้อมแคปชั่นว่า "ครอบครัวเล็ก ๆ ของเรา ครอบครัว Mermaid กรุณาอย่านำไปเป็นประเด็น ก่อน/หน้า/หลังก็ post แบบนี้ ไม่ได้จะหมายถึงอะไรทั้งนั้น ตอนนี้ไปไหนต้องสวมแว่นดำ ใส่หมวกแก๊ป เดินก้มหน้า ปรกติด้วยอายุก็เดินชนโต๊ะ ชนเก้าอี้อยู่แล้ว และรู้สึกคนจะมองมากกว่าเดิม 55 ถอดดีกว่า ฉันคือฉันดีที่สุด..."

           โดยได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองว่า "สู้ ๆ" บอกว่าแค่ผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าว ซึ่งทางคุณแม่ ก็ได้ตอบกลับไปแบบชัด ๆ ว่า "ไม่สู้ค่ะ ไม่มีอะไรต้องสู้ มันคือข่าว จริงไม่จริงไม่เป็นไรเหมือนกันค่ะ แต่ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ" ส่วนที่มีคนให้กำลังใจ คุณแม่ก็ตอบว่า "ขอบคุณนะคะ แต่มันไม่มีอะไรนะคะ เราโอเคค่ะ และ "ไม่สู้ค่ะ ไม่ได้อยากจะอะไรกับใคร รักกันดีกว่า รักน้อง ๆ ทุกคนค่ะ"
 

ภาพจาก Instagram bigzmum

ภาพจาก Instagram bigzmum

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม่น้ำชา ขอแจง โพสต์ถึงครอบครัวไม่ได้โยงใคร ตอบชัด ไม่มีอะไรต้องสู้ โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 21:30:20 13,967 อ่าน
TOP