x close

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ ยอมจ่ายเงินไปคานส์ รับทริปนี้หมดไปหลายแสน !

           น้องฉัตร เคลียร์ดราม่ายอมจ่ายเงินไปคานส์ เผยเป็นค่าใช้จ่ายของทีมงาน ได้ค่าแต่งหน้าไม่ถึง 6 หลัก แต่หมดไปหลายแสน ปัดเกาเหลา ป้อม วินิจ
           ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกร

- ไปเมืองคานส์ไปทำงานหรือไปเที่ยว ?

           น้องฉัตร : ไปทำงาน ไปแต่งหน้าให้พี่ศรีริต้าที่ไปเดินพรมแดง

- มีการแพลนล่วงหน้าไหมว่าจะต้องเป็นน้องฉัตร ?

           น้องฉัตร : พอรู้ว่าพี่ริต้าได้เดินพรมแดง พี่ริต้าก็ทาบทามตัวน้องฉัตรให้ไปแต่งหน้า จริง ๆ มันเป็นงานที่ใหญ่มาก มันมีการแพลนล่วงหน้าครับ เพราะมันมีการจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พักครับ

- แต่เห็นว่าการไปครั้งนี้คุณไม่ได้ไปฟรี ๆ คุณจ่ายเงินเพื่อให้ตัวเองมีโอกาสไปเมืองคานส์ ?

           น้องฉัตร : คือตัวน้องฉัตรเองมีทีมงานที่เราต้องทำงานร่วมกัน ถ้าย้อนกลับไปปี 2013 น้องฉัตรเคยแต่งหน้าให้พี่ญาญ่าญิ๋งในเทศกาลหนังเมืองคานส์ แล้วตอนนั้นเราไปคนเดียว ทำงานคนเดียว มันเลยรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ยากกับการทำอะไรที่ใหญ่ระดับโลกขนาดนั้น ก็เลยมีการนำทีมไปประมาณ 4 คน เราก็ดูแลตั๋ว ที่พัก ให้กับทีม และถือว่าการทำงานครั้งนี้เราไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ตัวน้องฉัตรเองก็อยากให้ทีมได้เห็นโลกกว้าง

ภาพจาก Instagram nongchat

- สนนราคาทั้งหมดมันคุ้มกับค่าตัวที่เราได้รับไหม ?

           น้องฉัตร : ถ้าคิดเป็นมูลค่าเงินมันเทียบไม่ได้กับประสบการณ์ที่เราได้รับ เพราะว่าการที่เราไปอยู่ตรงนั้นไม่ใช่ว่าใครก็ได้ที่จะไปอยู่เทศกาลหนังเมืองคานส์ แต่พอเราได้รับโอกาสนั้นมันเป็นการได้พรีเซ็นต์ความเป็นเมคอัพอาร์ทิสต์ไทยแลนด์ที่คนต่างชาติได้เห็นว่าเมืองไทยมีช่างแต่งหน้าเก่ง ๆ หลายคน

- ค่าตัวได้เท่าไร ?

           น้องฉัตร : ก็จำนวนนึง ไม่ถึง 6 หลัก เป็นค่าขนมแล้วกัน น้องฉัตรมองว่าตัวพี่ศรีริต้าเองก็ต้องรับผิดชอบในเรื่องของที่พัก ตั๋วเครื่องบิน เราก็ได้ค่าขนมมานิดนึง ถ้าถามว่าจ่ายไปเท่าไร ก็ถ้ารวมไปนั่งกินอาหารริมทะเลก็หมดไปหลายแสนเหมือนกัน

- ถ้าเทียบกับค่าตัวถือว่าไม่คุ้ม ?

           น้องฉัตร : คือจริง ๆ ไม่คุ้ม แต่ถ้าเทียบกับความรับผิดชอบถือว่ามันคุ้มค่ามาก

ภาพจาก Instagram nongchat

- แล้วค่าตั๋วเครื่องบินที่คุณต้องบินกลับมาแต่งหน้าที่รับไว้ แล้วบินกลับไปคานส์ เราต้องจ่ายเองใช่ไหม ?

           น้องฉัตร : ใช่ครับ

- กลัวคนเมาท์ไหมว่าเราจ่ายเงินเพื่อไปโกอินเตอร์ ?

           น้องฉัตร : เราห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่เราคิดว่ามันเป็นการลงทุนสำหรับตัวน้องฉัตรและทีม ซึ่งมันเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก

- แต่ตอนนี้คนโฟกัสมากเรื่องเกาเหลากับพี่ป้อม วินิจ ข่าวนี้มาได้ยังไง ?

           น้องฉัตร : ส่วนตัวน้องฉัตรเองปลื้มผลงานพี่ป้อม รวมถึงช่างแต่งหน้าทุกคนในเมืองไทย เราเป็นรุ่นเด็กเราก็เอาสไตล์ตรงนั้นมาปรับใช้

- มันก็เลยมีคำพูดว่าบางทีคุณก็ไปก๊อบปี้ผลงานเขา ?

           น้องฉัตร : คือโทนการแต่งหน้าที่ผู้หญิงเอเชียแต่งแล้วรอดมันมีไม่กี่โทนหรอก ดังนั้นรูปที่ออกมามันอาจจะคล้ายกัน หลาย ๆ คนคิดว่าเราไปก๊อบปี้ แต่น้องฉัตรมองว่าการแต่งหน้าไม่มีใครก๊อบปี้ได้ เพราะทุกคนมีไลน์เส้นเป็นของตัวเอง

- ในชีวิตจริงปีนเกลียวกันจริงไหม ?

           น้องฉัตร : ตัวน้องฉัตรเองไม่กล้าครับ

- เรื่องแคปชั่นในไอจีพี่ป้อมคนก็โยงมาหาเรา ?

           น้องฉัตร : ไม่ทราบครับ ตัวน้องฉัตรทำงานตรงนั้นบินไปบินกลับ น้องฉัตรไม่ได้มานั่งคิดเรื่องตรงนี้

- อยู่ตรงนั้นมีโอกาสเจอพี่ป้อมบ้างไหม ?

           น้องฉัตร : เจอครับ น้องฉัตรก็ยกมือไหว้สวัสดี

- ตอนนี้คนคิดว่ามีเกาเหลากัน อยากเคลียร์ไหม ?

           น้องฉัตร : ก็อยากเคลียร์ครับ น้องฉัตรไม่รู้ว่าน้องฉัตรไปทำอะไรให้กับ...ไม่ใช่แค่พี่ป้อม คนในวงการหรือใคร ตัวฉัตรเองก็ต้องกราบขออภัย ถ้าตัวน้องฉัตรเองไปทำอะไรให้ใคร รวมถึงหลาย ๆ ท่านไม่พอใจก็กราบขอโทษ ตัวน้องฉัตรเองก็เป็นเด็กคนนึงที่รักการแต่งหน้าและตั้งใจทำทุกงานให้ออกมาดีที่สุด

- บางครั้งคุณก็ท้ออยากออกจากวงการ ?

           น้องฉัตร : ครับ ถามว่าอะไรที่ทำให้ยังอยู่ตรงนี้ ก็คงเป็นครอบครัว คุณแม่ คุณพ่อ แล้วก็ทีมงานที่เราไม่สามารถทิ้งได้ รวมถึงพี่ ๆ ศิลปินหลาย ๆ คนที่เขาคอยเป็นกำลังใจ ทำให้น้องฉัตรคิดว่าเราต้องเป็นช่างแต่งหน้าที่ทำผลงานให้ดีต่อไป

- หลังจากไปคานส์มา 2 ครั้ง ค่าแต่งหน้าเท่าไร ?

           น้องฉัตร : ยังราคาเดิมครับ สามารถโทรศัพท์หาผู้จัดการได้

           ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ ยอมจ่ายเงินไปคานส์ รับทริปนี้หมดไปหลายแสน ! อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:19:56 55,969 อ่าน
TOP