x close

น้ำตาล The Star 5 กับ 5 เรื่องน่าสนใจ ก่อนสู้วิกฤติชีวิตและจากไปอย่างสงบ

          น้ำตาล The Star 5 นักร้องหน้าสวยที่จากไปอย่างสงบในวัยสาว กับเรื่องราวน่าสนใจของเธอที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน
          หากพูดถึงชื่อ น้ำตาล The Star 5 แฟนคลับรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Star ค้นฟ้าคว้าดาว น่าจะคุ้นหูชื่อของเธอเป็นอย่างดี เพราะสาวคนนี้เคยเข้าไปถึงรอบ 8 คนสุดท้ายจากผู้เข้าประกวดหลายพันคนทั่วประเทศมาแล้ว รวมถึงสาวกซิตคอมก็คงคุ้นเคยกับเธอคนนี้ในบทบาทของ หมวดรัน ตำรวจสาวหน้าสวยในซิตคอมสุดฮา ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ด้วยเช่นกัน

ภาพจาก : Instagram numtarny

          แต่ในวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ก็มีเรื่องน่าเศร้าใจของวงการบันเทิง เมื่อ วิโรจน์ ทองชิว คุณพ่อของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว ในเวลา 02.17 น. ด้วยโรคที่ยังไม่ทราบสาเหตุ และทางครอบครัวอนุญาตให้ทีมแพทย์นำชิ้นส่วนของนักร้องดังมาศึกษาหาสาเหตุของโรค หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อไปในอนาคต เพื่อให้แฟนคลับได้ระลึกถึงนักร้องสาวเสียงดี วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำเอาเรื่องราวน่าสนใจของ น้ำตาล เดอะสตาร์ มาฝากกัน กว่าชีวิตเธอจะประสบความสำเร็จแบบนี้ได้ เป็นเพราะความสามารถของเธอจริง ๆ

1. เติบโตมากับพ่อที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง

          น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 มีชื่อจริงว่า บุตรศรัณย์ ทองชิว เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2533 ใช้ชีวิตวัยเด็กอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาครมาตลอด และมีคุณพ่อเป็นผู้กำกับชื่อดัง วิโรจน์ ทองชิว ซึ่งเคยกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกคือ แอบ คนข้างบ้าน โดยผลงานชิ้นนี้เขาก็ควักเงินส่วนตัวมาลงทุนเองทั้งหมด จนค่ายหนังใหญ่ ๆ ได้เห็นผลงาน จึงจ้างให้เขามากำกับหนังอีกหลายเรื่อง ทั้ง เทวดาท่าจะเท่ง, เด็กเดน และ 8E88 เป็นต้น นับว่านี่คือตัวอย่างดี ๆ ในการทำตามความฝันที่สาวน้ำตาลได้เห็นตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว

2. มุ่งมั่นเส้นทางสายดนตรีตั้งแต่เด็ก

          ด้วยความรักในเสียงดนตรีและการร้องเพลง น้ำตาล เดอะสตาร์ เลยเลือกที่จะเข้าเรียนด้านดนตรีตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล แล้วเรียนต่อจนจบปริญญาตรี สาขาการขับร้องจากสถาบันเดียวกัน จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเธอถึงมีน้ำเสียงไพเราะได้ขนาดนี้

ภาพจาก : Instagram numtarny

3. เป็นที่รู้จักจากการประกวด The Star

          ช่วงที่รายการประกวดร้องเพลง The Star กำลังโด่งดัง หลายคนต้องการมาตามความฝันบนเวทีนี้ สาวน้ำตาล บุตรศรัณย์ ก็เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น เธอฝ่าฟันจนได้เข้ามาเป็น 8 คนสุดท้าย ร่วมกับนักร้องระดับคุณภาพทั้ง กิ่ง เหมือนแพร, แกรนด์ เดอะสตาร์ และสิงโต เดอะสตาร์ แต่ด้วยประสบการณ์ที่มีไม่มากพอ น้ำตาล จึงตามฝันได้แค่สัปดาห์ที่ 2 ก็ต้องออกจากรายการประกวดไป ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังมีผลงานในนามนักร้องของ The Star หลายงาน ทั้ง คอนเสิร์ต The Star 5 We Sing Together, คอนเสิร์ต 10 Years of Love The star in Concert และร่วมร้องเพลงด้วยกันอีกมากมาย 

4. นางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ จากซิตคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์

          ก่อนหน้าที่ น้ำตาล จะเข้ามาประกวดรายการ The Star เธอเคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์ เทวดาท่าจะเท่ง มาแล้ว ก็เลยมีพื้นฐานการแสดงอยู่บ้าง เมื่อได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้เข้ามาเล่นซิตคอมเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ในบทหมวดรัน เธอจึงทำออกมาได้ดีและมีแฟนคลับติดตามมากกว่าตอนเป็นนักร้องเลยด้วย ระหว่างนั้นเธอยังมีงานละครอีกหลายเรื่อง ได้แก่ ข้ามเวลาหารัก, เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ และล่าสุดคือละครเรื่อง พ่อปลาไหล นั่นเอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ผู้กองเจ้าเสน่ห์ Sitcom

5. สู้วิกฤตครั้งสำคัญของชีวิต

          เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2562 น้ำตาล เดอะสตาร์ ต้องมาเจอวิกฤตครั้งสำคัญของชีวิต หลังจากที่เธอนั่งกินข้าวภายในบ้าน อยู่ดี ๆ ก็มีเลือดออกทางปากและจมูก ทำให้หายใจไม่สะดวก จนถึงขั้นหัวใจหยุดเต้นไปสักพัก จากนั้นทางครอบครัวจึงนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลในจังหวัดสมุทรสาคร แล้วย้ายมาที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อทำการรักษาต่อ ทั้งนี้ทีมแพทย์ได้ออกมาแถลงข่าวช่วงบ่ายของวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ระบุว่ายังไม่ทราบถึงสาเหตุของโรคที่สาวน้ำตาลเป็น เนื่องจากพบได้น้อยมาก ทำได้เพียงรักษาอาการให้ทรงตัวเท่านั้น แต่ในสุดท้ายแล้วทางแพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตของ น้ำตาล เดอะสตาร์ เอาไว้ได้

 

          ด้วยเหตุนี้จึงทำให้นักร้องสาวจากไปอย่างสงบในวัยเพียง 28 ปี ฝากไว้เพียงผลงานการร้องเพลงและการแสดงอันน่าจดจำไว้ให้หลายคนได้ระลึกถึง ทั้งนี้กระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ด้วยนะคะ

 

ภาพจาก : Instagram numtarny

รูปสุดท้ายที่เธอโพสต์ไว้ในอินสตาแกรมให้ได้คิดถึง

ภาพจาก : Instagram numtarny

เธอคือดวงดาวที่น่ารักเสมอมา

ภาพจาก : Instagram numtarny

          ด้วยชีวิตที่เรียบง่าย ทำให้เธอเป็นที่รักของแฟนคลับ

ภาพจาก : Instagram numtarny

          ทุกคนจะจดจำความสดใสขี้เล่นของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ไว้แบบนี้ตลอดไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำตาล The Star 5 กับ 5 เรื่องน่าสนใจ ก่อนสู้วิกฤติชีวิตและจากไปอย่างสงบ โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 18:00:12 53,184 อ่าน
TOP