x close

คริส หอวัง เชื่อเรื่องดราม่า ลูกเกด จัดการได้ เข้าใจหัวอกคนเป็นโค้ช

           คริส หอวัง เชื่อเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น ลูกเกด จัดการได้ เข้าใจหัวอกคนเป็นโค้ช เปรย  การทำกับคนที่หวังดีกับเรา มันโหดร้ายเกินไป 

ภาพจาก Instagram crishorwang

            จากกรณีดราม่า โกโก้ มิสแกรนด์ แชร์ภาพเปรียบเทียบหุ่นนางงาม 2 เวที จนเป็นเหตุให้เกิดประเด็นดราม่า "สงครามนางงาม" เนื่องจาก ลูกเกด เมทินี โทร. ไปตักเตือน โกโก้ ที่เคยเป็นลูกทีมในรายการ The Face Thailand จนเป็นเหตุให้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไม่พอใจ และมองว่าอีกฝ่ายก้าวก่ายนั้น

            อ่านข่าว : สรุปดราม่า โกโก้มิสแกรนด์ แชร์ภาพเจ้าปัญหา สู่การฟาดปาก 2 เวทีนางงาม

ภาพจาก Instagram crishorwang

           ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2562) คริส หอวัง ก็ได้เปิดใจ หลังถูกถามถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับ ลูกเกด เมธินี โดยเผยว่า คริสเป็นคนหนึ่งที่อ่านข่าวเหมือนกับทุกคน ซึ่งตนก็สนิทกับลูกเกดและรักลูกเกด โดยตนรู้ว่าวิธีทำงานของลูกเกดเป็นอย่างไร แต่ตนก็ไม่สามารถที่จะพูดอะไรได้มาก เพราะตนก็เป็นคนไทยอีกคนหนึ่งที่เชียร์คนไทยด้วยกัน ที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวแทนประเทศจากทุกๆ เวที แต่พอมีเรื่องนี้ของโกโก้เกิดขึ้นมา ตนรู้ว่าเวลาลูกเกดสอนเด็กจะสอนอย่างไร เพราะตนเคยเป็นเมนเทอร์ร่วมกับลูกเกดมาก่อน

           ดังนั้นตนจึงทราบดีว่าเวลาที่เราสอนลูกเรา เรามีแต่คำว่าหวังดีมอบให้เขาเต็มร้อย หากวันไหนเขาได้ดี เราก็ได้รับแค่ความภูมิใจเท่านั้นเอง ซึ่งถ้าจะถามความเห็นตนเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตนขอไม่แตะเวทีไหนเลยดีกว่า เพราะตนไม่รู้เรื่องนางงาม ตนแค่เป็นคนที่เชียร์ทุกคน แต่ถ้าหากเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องจริง ตนก็มองว่าการทำกับคนที่หวังดีกับเรามันก็โหดร้ายเกินไป

ภาพจาก Instagram crishorwang

              เมื่อถูกถามถึงเรื่องการโพสต์รูปให้กำลังใจลูกเกด ว่าได้รับผลตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง สาวคริสก็ตอบว่า ในอินสตาแกรมของตนไม่ค่อยมีกระแสอะไรมาก ส่วนใหญ่จะมีแค่แฟน ๆ เข้ามาบอกว่าคิดถึงทีมคริส-เกด ส่วนสาเหตุที่ตนโพสต์รูปก็เพราะตนรู้ว่าพี่เกดทำงานอย่างไร ตนรู้ว่าเวลาลูกเกดสอนเด็กเป็นอย่างไร ตนเข้าใจลูกเกด และลูกเกดเองก็โตมากแล้ว ตนเชื่อว่าเรื่องแค่นี้ลูกเกดจัดการได้

              อย่างไรก็ตาม ตนไม่อยากให้ลูกเกดต้องรู้สึกเสียใจ เพราะตนไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาโดนนั้นมันจริงหรือเปล่า เพียงแต่ตนเข้าใจหัวอกคนเป็นโค้ช แม้ตอนนี้ตนยังไม่ได้คุยกับลูกเกด แต่ก็มีทักทายไปบ้างตามปกติ ซึ่งลูกเกดก็ยังดูสดใสดี ไม่ได้มีอะไร

              ในฐานะที่ คริส หอวัง ก็มีลูก ๆ นางแบบเยอะเหมือนกัน ตนจึงอยากบอกว่า คนที่เราหวังดีด้วยแล้วเขาไปแปลงสารเรา หรือให้ร้ายกับเราแทน ถ้าหากมันเป็นเรื่องจริง ก็คือความหวังดีของเรามันไม่มีความหมาย ฉะนั้นก็เป็นการถูกต้องแล้วที่จะตัดออก เพราะถ้าเป็นตน ตนก็ทำแบบนั้นเหมือนกัน แต่ด้วยความที่ตนไม่รู้ว่าเรื่องไหนคือเรื่องจริง ทุกวันนี้ตนก็รออ่านข่าวจากสื่อมวลชนอยู่เหมือนกัน

 

ภาพจาก Instagram crishorwang

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คริส หอวัง เชื่อเรื่องดราม่า ลูกเกด จัดการได้ เข้าใจหัวอกคนเป็นโค้ช โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 09:09:11 5,099 อ่าน
TOP