x close

มิน พีชญา ห่มเครื่องเพชรราคา 2,000 ล้าน ถ่ายแบบที่ภูฏาน เลอค่าสมความงาม

          มิน พีชญา สวยและรวยมาก ห่มเครื่องเพชรแบรนด์หรูราคา 2,000 ล้านบาท ถ่ายแบบที่ภูฏาน สวยหรูดูแพง เลอค่าสมความงาม สวยกว่าวิวก็นางแบบนี่แหละ
มิน พีชญา

          ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ แล้วล่ะค่ะ สำหรับนางเอกหน้าหวาน  มิน พีชญา ที่ช่วงนี้มีงานโกอินเตอร์ออกโชว์ตัวตามงานที่ต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ จนไปเข้าตาทั้งสื่อต่างชาติและแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเป็นจำนวนมาก

          อย่างล่าสุดเจ้าตัวก็ได้รับเลือกจากแบรนด์เครื่องเพชรระดับโลกอย่าง BULGARI (บุลการี) ให้เหินฟ้าไปถ่ายแบบเครื่องเพชรสุดอลังการ ในคอลเล็กชั่น CINEMAGIA ที่ประเทศภูฏาน ซึ่งงานนี้สาวมินเอ่ยปากว่าเกร็งไม่น้อย แต่ไม่ใช่เพราะปัญหาจากการทำงาน แต่เป็นมูลค่าของเครื่องเพชรที่เจ้าตัวต้องสวมใส่ทั้ง 4 ชุด ที่รวมราคาแล้วมูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาทเลยทีเดียว

มิน พีชญา

มิน พีชญา

          โดย สาวมิน เปิดเผยว่า กับการถ่ายแบบครั้งนี้ มินดีใจและตื่นเต้นมาก ตอนแรกก็ตื่นเต้นที่ได้ไปถ่ายแบบให้กับแบรนด์เครื่องเพชรระดับโลก ดีใจที่เค้าเลือกเราให้มาทำงานชิ้นนี้ แต่พอได้เห็นและรู้ราคาของเครื่องเพชรที่จะต้องสวมใส่ว่ามีมูลค่าสูงถึงกว่า 2,000 ล้านบาท บอกเลยว่าตกใจหนักมาก มินเปลี่ยนไปทั้งหมด 4 ชุด แต่ละชุดคือหลายร้อยล้านบาทเราก็ต้องระวังกันสุด ๆ ตอนใส่ก็เกร็ง ตอนถอดก็เกร็ง เพราะกลัวเครื่องเพชรเขาจะตก แต่โชคดีที่มีทีมงานของทางบุลการีมาคอยดูแล มีทีมการ์ดมาคอยดูแลความปลอดภัยเกือบ 10 คน ก็ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจและเบาใจในเรื่องของความปลอดภัยไปได้มาก อย่างตอนโพสท่าตอนถ่ายแบบมินก็ต้องระวังแบบสุด ๆ เพราะบางรูปช่างภาพเค้าจะสั่งให้เราสะบัดหน้า บิดตัว ถึงแม้เราจะเกร็ง แต่เราก็ขอโชว์สปิริตนางแบบเต็มที่ ซึ่งงานในครั้งนี้ก็สำเร็จลุล่วงด้วยดี ได้ภาพออกมาสวยถูกใจทุกคนค่ะ

          และหลังจากนี้ สาวมิน ยังแย้มว่าเจ้าตัวยังคงมีคิวเดินสายไปทำงานในต่างประเทศอย่างต่อเนื่องยาวไปจนถึงช่วงปลายปีนี้ ส่วนงานประเทศไทยนางเอกคนดังก็ย้ำเสียงดังฟังชัดว่าไม่ทิ้ง เพราะยังคงมีงานถ่ายละคร ถ่ายแบบ และงานอีเวนต์ อย่างต่อเนื่องให้แฟน ๆ ได้ติดตามแน่นอน

มิน พีชญา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิน พีชญา ห่มเครื่องเพชรราคา 2,000 ล้าน ถ่ายแบบที่ภูฏาน เลอค่าสมความงาม โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2562 เวลา 14:42:16 10,666 อ่าน
TOP