x close

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เผยหนุ่มคนไหนมาจีบต้องให้แม่ดูดวงก่อน บอกได้คนไหนดี-ไม่ดี

              อิมอิม เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เผยหากหนุ่มคนไหนมาจีบต้องให้แม่ดูดวงให้ก่อน เพราะแม่บอกได้ว่าคบคนนี้ดี คบคนนี้ไม่ดี ยอมรับหากคนมองงมงาย แต่ไม่ได้ไปฆ่าใคร ไม่ได้ทำร้ายใคร

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

             เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกหวย ดวงเฮงทุกงวดเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาวอารมณ์ดี อย่าง อิมอิม เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่ตอนนี้เจ้าตัวยังโสด แต่งานนี้หนุ่ม ๆ คนไหนที่จะคบกับสาวอิมอิมจะต้องผ่านการดูดวงจากคุณแม่ของเธอก่อน ล่าสุดสาวอิมอิม ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกร

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

ปกติเป็นสายฮา แต่ตอนนี้เป็นสายธรรมะ ปฏิบัติธรรม ?

             อิมอิม : ก็คือสนุกสนานเหมือนเดิม แต่ว่าหนูจะแบ่ง สมมุติว่าหนึ่งเดือนหรือสัปดาห์หนึ่งถ้าหนูมีเวลาว่าง เราก็จะแบ่งเวลาปฏิบัติธรรมอย่างเดียวเลย คือชีวิตได้เจออะไรเยอะแยะมากมายมันก็ทำให้หนูได้เรียนรู้ การที่เราเกิดมาเวลาเราจะต่างกัน บางคนยืน บางคนก็สั้น บางคนก็ยาว หนูก็เลยคิดว่าได้เห็นในสิ่งที่หนูคิดว่าหนูจะไม่ได้เห็น หนูได้สัมผัสในสิ่งที่แบบ เฮ้ย…จริงเหรอ เขามานั่งพูดคุยกับหนู เขามาให้หนูช่วยแผ่เมตตา เอ้า…มีจริง เพราะฉะนั้นหนูก็เลยจะพยายามสอนทุกคนในอินสตาแกรมของหนู อย่างวันแม่ หนูก็บอกว่าน้ำมนต์ที่วิเศษที่สุดไม่ต้องหาที่ไหนแล้ว เตรียมกะละมังน้ำสะอาดล้างเท้าแม่แล้วเอาน้ำนั้นมาชำระตัวเอง เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ

เห็นว่าก่อนเกิดแม่ตกเลือด อิมเกือบไม่ได้เกิด ?

             อิมอิม : คุณหมอบอกว่าหนูตายแล้ว หนู 7 เดือน แล้วคุณแม่ตกเลือด แล้วแม่อิมปฏิบัติธรรม ปลงผมเลยตอนท้องหนู คือหมอบอกว่าหนูตายแล้ว แต่แม่บอกว่า ไม่ ฉันจะเก็บลูกไว้ แม่ไม่เชื่อว่าลูกตาย เสร็จแล้วแม่ไปขอพระแม่กวนอิม ถ้าลูกมีชีวิตอยู่เขาก็จะเดินทางปฏิบัติธรรม เผยแพร่ศาสนา หรือว่าสร้างความดี เพื่อบอกต่อทุกคน หลังจากนั้นปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น หนูรอด หนูก็เลยนับถือพระแม่กวนอิมมาก ๆ หนูก็เลยชื่ออิม เพราะหนูเป็นลูกขอเขามา คือบัตรประชาชนหนูเปลี่ยนชื่อนู่นนี่นั่น แต่ชื่อนี้หนูเปลี่ยนไม่ได้แล้วเขาให้ชีวิตหนูมา แล้วหนูก็ไม่กินเนื้อวัว หนูจะบอกทุกคนที่นับถือพระแม่กวนอิมว่าอย่ากินเนื้อวัวนะ แล้วหนูไปอินเดียหนูได้เห็นสิ่งที่ไม่ได้เห็นมาก่อน แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นกับชีวิตหนูเยอะแยะมากมาย วันนั้นหนูเลยได้นับถือพญานาค

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

แม่ดูดวงให้ตั้งแต่เด็กเลยเหรอ แล้วแม่ทักอะไรบ้าง ?

             อิมอิม : สมัยก่อนแม่บอกว่าหนูจะได้เข้าวงการ ตอนนั้นหนูยังเป็นเด็กกะโปโล แต่ก็ได้เป็นจริง ๆ แม่หนูบอกมาตลอดเลยว่าหนูจะมีแฟนตอนอายุเท่านี้ ลูกจะเดินทางแบบนี้ แม้กระทั่งรถชน แม่หนูก็บอกว่า ลูก เดือนนี้ห้ามเอารถออกจะมีอุบัติเหตุ หนูก็นั่งแท็กซี่ทั้งเดือนเลย จนวันสุดท้ายของเดือนนั้นเพื่อนรับปริญญา จัดงานเลี้ยงใกล้ ๆ บ้าน หนูก็เอารถออกไป ชนเลยค่ะ หนูก็โทรศัพท์ไปบอกแม่ว่ารถชน แม่ก็บอกให้ตั้งสติ คือแม้กระทั่งเรื่องความรัก แม่อิมก็จะบอกตลอดเลยว่าคบคนนี้ดีนะ คบคนนี้ไม่ดีนะ คบคนนี้ระวังนะเขาจะทำร้ายลูกในอนาคตนะ แต่เขาก็ไม่ห้าม เพราะจริง ๆ แล้วมันคือกรรมของหนูที่หนูต้องพบเจอ

ก่อนหน้านี้เราเจอมรสุมเหมือนกัน ?

             อิมอิม : มาก แล้วก็แรงด้วย แม่ทักออกทีวีเลยว่านับจากวันนี้อีก 2 ปี เขาจะเหยียบลูกจมดิน แม่ทักตลอด ตอนนั้นหนูดื้อ เพราะรักไง หนูคิดว่าความดีของหนูเขาจะเปลี่ยน คิดว่าความดีของคนคนหนึ่งจะเปลี่ยนคนคนหนึ่งได้ จริง ๆ ไม่ใช่ มันไม่สามารถเปลี่ยนได้ แต่ไม่ใช่ เขาไม่คิดที่จะเปลี่ยน หนูก็เลยต้องเจอเหตุการณ์แบบที่แม่หนูบอก โอ้โห…พี่สุดยอดเลย หนูเป็นคนรักใครรักมาก หรือเวลาทำอะไรทำสุด จนกระทั่งหนูได้เรียนรู้ชีวิตเยอะมาก หนูก็เลยบอกกับแม่ว่าต่อไปนี้หนูจะไม่ดื้อแล้ว ใครที่มาจีบหนูต่อจากวันนั้นไปที่หนูเกิดเรื่องราว ทุกคนจะต้องมาดูดวงที่แม่หนูหมด

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

แต่มีครั้งหนึ่งเธอเกือบพลาดไปเป็นเมียน้อย ?

            อิมอิม : ใช่ มีผู้ชายคนหนึ่งดูแลเทกแคร์หนูตลอดเลย แล้วหนูก็บอกตัวเองว่าถ้าสมมุติตัวเองจะคบกับเขาจริงจัง ขอวัน เดือน ปี เกิด เพราะอิมจะต้องเอาดวงไปดู ถ้าคบกันได้ต่อยินดีด้วยนะ พอไปดูดวงแม่บอกว่าคนนี้เขามีครอบครัวแล้ว เราก็ช็อกเพราะเขาบอกกับเราตลอดว่าเขาโสด แล้วเขาดูแลดีมาก เสร็จปุ๊บหนูก็โทรศัพท์ไปหาเขา แล้วเขาก็ยอมรับว่าเขามีลูกมีเมียแล้ว

ตอนนี้โสดไหม ?

            อิมอิม : โสด 100%

แล้วมีคนบอกไหมว่าอิมงมงายเกินไปหรือเปล่า ?

            อิมอิม : มีคนพูดเยอะแยะมากมาย คือหนูเลยจุดวิจารณญาณมาแล้ว ถามว่าหนูงมงายไหม หนูยอมรับเลยว่าหนูงมงายก็ได้ เพราะการงมงายของหนู หนูไม่ได้ไปฆ่าใคร หนูไม่ได้ทำร้ายใคร แต่สิ่งที่หนูทำอยู่มันเป็นสิ่งที่ดีที่หนูหาทางออกให้กับคนอีกหลายคน หนูดีใจที่ชาตินี้หนูได้สัมผัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีจริง สัมผัสจิตวิญญาณ รู้ว่าการเกิด การตาย มีจริง ชาตินี้หนูได้เรียนรู้ธรรมะเอามาปรับใช้ในชีวิต ทำให้หนูอยู่ในทางโลกและทางธรรมอย่างมีความสุข หนูไม่เคยรู้สึกว่าการที่หนูทำดีหรือปฏิบัติธรรมเป็นการที่ยุ่งยากในชีวิต หนูรู้สึกว่าดีจังเลย หนูได้มีเวลาสร้างบุญ สร้างกุศล แล้วหนูก็สามารถช่วยเหลือคนอื่นได้อีก อย่างหนูมีที่ดิน อย่างล่าสุดหนูก็เอาที่ดินให้ชาวนาปลูกข้าวโดยไม่คิดตังค์ อย่างล่าสุดที่ดินของหนูอีกที่หนึ่งที่มีคนถามซื้อหนู 18 ล้านหนูก็ไม่ขาย ทำไมหนูไม่ขาย ก็เพราะหนูทำงานตรงนี้หนูก็ได้เงินใช้ หนูไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่ได้ติดอะไร หนูมีความสุขในสิ่งที่หนูเป็น แต่หนูสามารถเอาตรงนั้นให้ชาวบ้านสร้างรายได้ให้มีความสุข เลี้ยงลูก เลี้ยงหลานได้อีก

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

ถ้าเกิดโสดตลอดบั้นปลายชีวิตจะบวชไหม ?

              อิมอิม : ไม่ อนาคตอาจจะมีคู่ ส่วนเรื่องบวชไหม หนูก็อยู่ทั้งทางโลกและทางธรรม หนูสามารถอยู่ได้อย่างมีความสุข

ไม่คิดว่าคนอื่นจะมองว่าทำบุญเอาหน้าหรือเปล่า ?

              อิมอิม : คนเราร้อยพ่อพันแม่ หนูไม่สามารถทำให้คนรักหนูได้ทุกคน มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เพราะฉะนั้นเราจงเลือกอยู่กับสิ่งนั้นให้เป็น หนูถึงบอกว่าถ้าเราอยู่กับสิ่งดี ๆ เราก็จะเจอแต่คนดี ๆ ถ้าเราอยู่กับสิ่งไม่ดี เราก็จะเจอแต่กลุ่มที่ไม่ดี เพราะฉะนั้นเราเลือกอยู่ให้เป็น เราสามารถเลือกอยู่ได้แล้วคุณจะมีความสุขที่สุดเลย

             ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.35-14.35 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เผยหนุ่มคนไหนมาจีบต้องให้แม่ดูดวงก่อน บอกได้คนไหนดี-ไม่ดี โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 08:22:13 5,115 อ่าน
TOP