เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์...ซุป'ตา ฆ่าไม่ตาย


สุดฮา! ซุป'ตา เบิร์ด ธงไชย ใน ราตรีสโมสร

สุดฮา! ซุป'ตา เบิร์ด ธงไชย ใน ราตรีสโมสร

สุดฮา! ซุป'ตา เบิร์ด ธงไชย ใน ราตรีสโมสร

สุดฮา! ซุป'ตา เบิร์ด ธงไชย ใน ราตรีสโมสร

สุดฮา! ซุป'ตา เบิร์ด ธงไชย ใน ราตรีสโมสร

เบิร์ด ธงไชย ใน ราตรีสโมสรเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          ไม่ว่าจะเปิดตัว เข็นอัลบั้มเพลงใหม่ ๆ ออกมาสักกี่ครั้ง พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ก็ยังสามารถสร้างกระแสความฮอตได้ตลอด ๆ สมกับที่เป็นเจ้าของฉายา "ซุป'ตา ตลอดกาล" กวาดรางวัลนักร้องยอดนิยมมาแล้วทุกเวที...

          โดยในอัลบั้มล่าสุด เบิร์ด ธงไชย "อาสาสนุก" ก็ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ทุกช่วงวัย พิสูจน์ได้จากเพลงในอัลบั้มที่ทยอยติดชาร์ตแทบทุกคลื่นวิทยุ คลิปมิวสิควิดีโอในยูทูปมียอดเข้าชมเหยียบสิบล้านครั้ง โดยเฉพาะเวลานี้เพลงสนุก ๆ อย่าง Too Much So Much Very Much กำลังฮอตฮิตติดปากกันทั่วเมืองเลยล่ะ 

          และด้วยความเป็นคนอารมณ์ดีมากถึงขีดสุด การปรากฎโฉมของ "ซุป'ตา ฆ่าไม่ตาย" อย่าง พี่เบิร์ด ธงไชย์ แมคอินไตย ในวัย 53 ขวบ จึงยังเต็มไปด้วยความสดใส บุคลิกกระฉับกระเฉง และเต้นพลิ้วเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน โดยในค่ำคืนวันพุธ (9 กุมภาพันธ์) ที่ผ่านมา พี่เบิร์ด ธงไชย มีคิวปะฉะดะนั่งเม้าท์กับ 4 พิธีกรแซ่บ ๆ ซ่า ๆ ในรายการ ราตรีสโมสร ซึ่งความเฮฮาเป็นกันเองของ พี่เบิร์ด ธงไชย และการงัดมุกมาสู้กันกับ 4 พิธีกร ชนิดมันส์หยด ก็สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ตลอดรายการ

          เอ้า....ใครที่พลาดชม ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเรานำความสนุกจาก พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ในรายการ ราตรีสโมสร มาให้ได้ชมกันอีกครั้งค่ะ

 

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์...ซุป'ตา ฆ่าไม่ตาย โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13:34:36 99 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์...ซุป'ตา ฆ่าไม่ตาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP