x close

ขวัญ อุษามณี ตกใจ ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรงกลางห้าง ชี้ อยากให้โฟกัสที่หน้า

          ขวัญ อุษามณี เปิดใจ หลังมีคลิปถูกแอบถ่ายใต้กระโปรงกลางห้าง เผยทุกคนต้องช่วยกันระวัง มองคนทำต้องได้รับการรักษา ชี้โฟกัสที่หน้าดีกว่า

ภาพจาก Instagram kwanusa9

          ทำเอาหลายคนเป็นห่วง หลังมีคลิปแอบถ่ายใต้กระโปรง คนหน้าคล้ายนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ขณะยืนถ่ายรูปกับแฟนคลับในห้าง ถูกปล่อยมาในโลกออนไลน์ ซึ่งถือเป็นภัยสังคมที่สาว ๆ ต้องคอยระวัง เพราะในระยะหลัง ๆ มีกลุ่มแอบถ่ายที่คอยเผยแพร่ภาพและคลิปในลักษณะนี้ออกมาไม่น้อย

           อ่านข่าว เตือนภัย ! โรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรง ปล่อยภาพว่อนโซเชียล ขวัญ อุษามณี โดนด้วย !?

           ล่าสุด (19 กันยายน 2562) ขวัญ อุษามณี ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ไม่ทราบว่าใครถ่าย เราเป็นคนสาธารณะด้วย และผู้หญิงทุกคนก็คงทำตัวไม่ถูก จะให้เราระแวดระวังตลอด หรือจะให้เราไม่ไว้ใจคนอื่นตลอดมันก็ดูไม่น่ารัก ทางที่ดีทุกคนก็ต้องคอยดูแลตัวเราเองและคนรอบข้างให้ดีที่สุด มีอะไรก็คอยระวังให้กัน

           - เรื่องนี้มีโซเชียลมาลง ด้วยความที่เราเป็นคนกลาง เราก็รู้สึกไม่ดี แต่มองในมุมกลับ เขาก็คงน่าจะต้องได้รับการรักษา ที่เขาทำไม่ดี อาจจะมาจากความคิดที่บกพร่อง หรืออะไรที่ไม่ถูกไม่ควร  

           - ภาพแอบถ่ายใต้กระโปรง ก็ตกใจ มันไม่ใช่สิ่งที่น่าชื่นชมเท่าไร อยากให้ทุกคนโฟกัสที่หน้าขวัญมากกว่า ทรงผม เพราะว่าเราแต่งหน้าทำผมมานาน พี่ ๆ ที่แต่งหน้าทำผมขวัญก็ค่อนข้างอายุเยอะ เราต้องให้กำลังใจเขาหน่อย อยู่ข้างบน ๆ สวย ๆ

          - เรื่องเซฟตัวเอง เราพยายามป้องกันตัว ก็ไม่ได้เท่าคนที่เขาพยายามจ้องทำร้ายเรา สิ่งที่ทำได้คือคนรอบข้างต้องพยายามดูแลซึ่งกันและกัน

          - เรื่องภัยรอบตัว มองว่าสิ่งที่สังคมต้องพัฒนาไปด้วยก็คือเรื่องศีลธรรม เรื่องความอบอุ่นที่บ้าน เรื่องการสั่งสอนของครูบาอาจารย์ มันเป็นสิ่งที่สอนกันระดับนึง เพราะเป็นพื้นฐานเบื้องต้นของจิตใจ คนที่ไม่ดีไปแล้วก็ขอให้ปรับตัวกลับมาเป็นคนดี ส่วนครอบครัวปัจจุบัน เราเห็นแล้วว่าตัวอย่างเป็นยังไง สิ่งที่เราต้องทำคือแก้ไขที่พื้นฐานครอบครัวเบื้องต้น

         - ขอบคุณแฟน ๆ ที่รักเรา พยายามปกป้องเรา แต่เราก็ไม่ควรไปทำร้ายคนอื่น ถึงแม้เขาจะเป็นคนไม่ดี คนเราต้องอยู่ด้วยกันด้วยความเมตตาและความรัก พากันไปในทิศทางที่ถูกดีกว่า

         - ถ้ารู้ตัวคนทำก็คงไปคุยกับเขาดี ๆ หาทิศทางที่ถูกต้อง เรื่องแบบนี้ตนก็ไม่ชอบ และเชื่อว่าไม่มีใครอยากจะโดน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ขวัญ อุษามณี ตกใจ ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรงกลางห้าง ชี้ อยากให้โฟกัสที่หน้า โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2562 เวลา 17:25:24 8,798 อ่าน
TOP