x close

อะไรยังไง.. กานต์ โพสต์ดราม่าชุดใหญ่ ฝากถึงใคร พี่จะให้โอกาสน้องอีกครั้ง !?

        กานต์ วิภากร โพสต์ดราม่าชุดใหญ่ ฝากถึงใคร น้องทำให้คนมองพี่ใจร้าย พี่จะให้โอกาสน้องอีกครั้ง ทำคนโยงโพสต์ของ แซนวิช ปภาดา บอกชีวิตแลกชีวิต

ภาพจาก Instagram wiphakorn15


         ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วง ขณะขาเผือกก็จับตาอีกครั้ง เมื่อ กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ที่ตอนนี้ใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกันกับลูก ๆ และภรรยาอีกคนของเสกอย่าง แซนวิช ปภาดา ได้ออกมาโพสต์ข้อความดราม่าผ่านโซเชียลชุดใหญ่ ดังนี้


         "พี่ยังจะให้โอกาสน้องอีกครั้งนะคะ พี่ทำดีที่สุดแล้ว แต่ไม่ทราบว่าน้องคิดกับพี่ยังไง พี่ทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนมีกินมีใช้ พี่เหนื่อยมากแต่น้องทำร้ายพี่โดยการทำให้คนมองพี่ใจร้าย คนเข้าใจเยอะ ก็ขอบคุณ แต่สิ่งที่พี่เหนื่อยพี่ทำ ไม่เคยมีใครเห็นความสำคัญหรือเห็นใจ พี่คนเดียวเป็นเสาหลักของครอบครัว แต่ยังดีที่มีคนคนหนึ่งเห็นคุณค่าเรา อย่างน้อยก็ทำให้เรามีกำลังใจขึ้น เสก โลโซ พูดเสมอว่าการกลับมาครั้งนี้ เพราะกานต์คนเดียวที่เป็นเสาหลักหางานหาเงินให้คนอีกเป็น 30 คน กำลังใจให้กันได้ไหม เสกยังนึกถึงความตั้งใจทำงานเพื่อทุกคน แต่คนอื่น ไม่เคยให้แม้กำลังใจ แต่กลับโพสต์ให้คนอื่นมาด่าโดยที่กานต์ไม่เคยทำผิดเลย อยู่ด้วยกันต้องใจกว้าง ครอบครัวใหญ่มีหลายชีวิตที่เซนซิทีฟ ละเอียดอ่อน เด็ก ๆ ทั้ง 4 คน สำคัญที่สุด อย่าเห็นแก่ตัว ถ้าคุณรักลูกทั้ง 4 จริง คุณต้องเสียสละเหมือนที่ฉันเสียสละ ทำได้ไหม ??"


      งานนี้ก็มีหลายคนที่โยงไปถึง แซนวิช ปภาดา กับโพสต์ก่อนหน้านี้ของแซนวิช ที่โพสต์ภาพเสกกับลูกชาย น้องลีออง พร้อมข้อความว่า "โลกใบนี้ไม่น่ากลัวเท่าใจคน แม่จะปกป้องเจ้าเท่าชีวิต เจ้าจงเติบโตอย่างแข็งแกร่ง จงจำไว้ตลอดไปไม่มีอยู่จริง #โลกมายาหลังเลนส์ #ชีวิตแลกชีวิต" ขณะที่กานต์ ก็มีโพสต์คลิปของลูก ๆ พร้อมข้อความว่า "ตอนแรก ๆ ทำไมเรามีความสุขกันได้ แล้วตอนนี้เป็นอะไร เธอถึงไม่มีความสุข ฉันยังเป็นฉันคนเดิม แต่เธอคนเดิมหายไปไหน ? ลีออง ลอนดอน แม่ใหญ่เหนื่อย..TT" จนคนจับตาว่า หรือกานต์กับแซนวิชจะแตกคอกันแล้ว !? ขณะที่แฟน ๆ ก็เข้าไปให้กำลังใจ อยากให้ทั้งคู่คุยกันดี ๆ ก่อน


      กระทั่งล่าสุด (17 ตุลาคม 2562) แซนวิช ปภาดา ได้โพสต์ IG ว่า "#ไม่มโน #ไม่ดราม่า #ไม่เสี้ยม #ไม่โยง #ทำงานค่ะทำงาน ไม่เกี่ยวกับใคร บางทีคนเราเจอปัญหางานก็นอยด์ได้มะ ชีวิตนี้จะให้มีแค่เรื่องรักอย่างเดียวไม่ได้ 5 ...4..3..2......แยกกกกกกกกกกกกกก" เป็นการเคลียร์ว่าที่โพสต์ไม่ได้เกี่ยวกับใคร


      หลังจากนั้น กานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์คลิปของ น้องลีออง พร้อมข้อความว่า "ลูกคนเล็กของแม่ใหญ่ น่ารักซะขนาดนี้ แม่ใหญ่ก็มีหัวใจ ใครจะทิ้งได้ลง ลีอองไปจัดการแม่แซนให้ไวนะลูก ว่าอย่าทำให้แม่ใหญ่ปวดกบาล แม่ใหญ่คุยกับเค้าละ ไม่มีไรในกอไผ่ เข้าใจกันนะคะ จบข่าว 555"ภาพจาก Instagram wiphakorn15, sandwich_leon, เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อะไรยังไง.. กานต์ โพสต์ดราม่าชุดใหญ่ ฝากถึงใคร พี่จะให้โอกาสน้องอีกครั้ง !? โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 16:39:56 53,984 อ่าน
TOP