x close
women > ดารา

ATONE นักร้องเกาหลี กลายเป็นฮีโร่ ช่วยสาวจะถูกข่มขืน ล็อกคอฝรั่งหื่นส่งตำรวจ

| 18,237 อ่าน


                ATONE นักร้องและนักแต่งเพลงเกาหลีใต้ เห็นสาวจะถูกฝรั่งข่มขืน รีบวิ่งเข้าไปช่วยจับตัวคนร้าย ล็อกตัวรอจนตำรวจมา เผยตื้นตันและตกใจ หลังได้รับคำชมล้นหลามจากชาวเน็ต

 

                เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2562 เว็บไซต์ Soompi รายงานว่า เอโทน (ATONE) นักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ ได้รับการยกย่องชื่นชมเป็นฮีโร่ หลังจากที่เขาไปช่วยผู้หญิงที่กำลังจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ ด้วยการเข้าไปขัดขวางคนร้าย ไม่ให้ลงมือได้สำเร็จ จนกระทั่งผู้หญิงปลอดภัย วิ่งหนีออกไปได้ ส่วนคนร้ายก็ถูกตำรวจจับกุมในที่สุด 

                ATONE เปิดเผยกับสื่อเกาหลีว่า ในวันที่ 30 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 08.30 น. (ประมาณ 06.30 น. ตามเวลาประเทศไทย) ตอนนั้นตนเองกำลังนอนหลับอยู่ แล้วก็มาสะดุ้งตื่น เพราะได้ยินเสียงผู้คนกรีดร้องดังมาจากข้างนอก ตนรู้สึกว่ามันผิดปกติมาก จึงรีบเปิดหน้าต่างออกดู และพบเห็นฝรั่งชาวต่างชาติ กำลังพยายามจะทำมิดีมิร้ายกับผู้หญิง ตนจึงตะโกนห้ามผู้ชายดังกล่าว แล้วรีบวิ่งออกไปดู

                พอถึงจุดเกิดเหตุ หญิงที่เป็นเหยื่อได้วิ่งเท้าเปล่าหนีไป ส่วนชายผู้ก่อเหตุก็พุ่งเข้ามาหาหนุ่ม ATONE เงื้อหมัดจะชกต่อย ระหว่างชุลมุนอยู่นั้น ATONE ได้เรียกรถที่ขับผ่านมา ขอให้ช่วยแจ้งตำรวจ

                ATONE ได้จับคนก่อเหตุทุ่มลงกับพื้นแล้วกดไว้ เพราะคนก่อเหตุพยายามจะวิ่งหนี ตอนนั้นชาวบ้านหลายคนในโบสถ์ใกล้เคียงได้ยินเสียงวุ่นวาย จึงวิ่งกันออกมาช่วยควบคุมตัวคนร้าย

                ทั้งนี้พบว่า คนร้ายเป็นครูสอนภาษาอังกฤษสหรัฐอเมริกา เขามีอาการมึนเมาในขณะก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาพยายามล่วงละเมิดทางเพศ แต่คนร้ายได้ให้การปฏิเสธ

 

               สำหรับหนุ่ม ATONE นั้น เขาเคยแต่งเพลงให้กับนักร้องชื่อดังมาแล้วมากมายหลายคน และเคยปรากฏตัวบนเวที I Can See Your Voice ซีซั่น 6 สำหรับผลงานเพลงของตัวเองนั้น เขาเพิ่งเดบิวต์เป็นนักร้องอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยได้ออกมินิอัลบั้มในชื่อ Ballad

                หลังเรื่องนี้ปรากฏเป็นข่าว ATONE ได้รับการแสชื่นชมอย่างมากบนสังคมออนไลน์ ซึ่งเขาเปิดเผยว่า รู้สึกตกใจและตื้นตันที่ได้รับคำชื่นชม ส่วนในตอนเกิดเหตุนั้น นักร้องและนักแต่งเพลงหนุ่ม กล่าวว่า ยังมีคนอื่นอีกหลายคนเข้ามาช่วยจับคนร้าย ตนเองไม่ได้ลงมือทำคนเดียว แค่ช่วยล็อกคนร้ายเอาไว้แค่นั้นเอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ATONE นักร้องเกาหลี กลายเป็นฮีโร่ ช่วยสาวจะถูกข่มขืน ล็อกคอฝรั่งหื่นส่งตำรวจ โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 14:02 18237 อ่าน
TOP