x close

ใหม่ สุคนธวา จ่อฟ้องซื้อรถหรู 2 เดือนพัง อยากเปลี่ยนคัน ต้องจ่ายเพิ่มเป็นแสน !

        ใหม่ สุคนธวา ปรี๊ดอีกรอบ หลังซื้อรถหรูมาขับ 2 เดือน แล้วพัง ซ่อมไม่คืบ แถมค่ายรถบอกอยากได้คันใหม่ให้จ่ายเงินเพิ่มเป็นแสน เตรียมงัดหลักฐานจ่อฟ้องค่ายรถหรู

ภาพจาก Instagram maisukhon


        ไม่จบง่ายซะแล้ว สำหรับปัญหาของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมาเปิดเผยว่า เพิ่งซื้อรถเบนซ์คันใหม่มาขับได้เพียงแค่ 2 เดือน แต่รถหรูป้ายแดงคันดังกล่าวเกิดเสียขึ้นมาซะงั้น โดยเริ่มมีอาการแปลก ๆ ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ซื้อมา ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจนำรถคันนี้เป็นรถส่งตัวเจ้าสาว แต่ส่งซ่อมแล้วก็ไม่ทัน แถมเมื่อส่งเรื่องไปทางศูนย์แล้วเรื่องก็ไม่คืบ ต่อมา สาวใหม่ ก็ออกมาเปิดเผยว่า ได้เคลียร์กับทางบริษัทรถแล้วว่าจะเปลี่ยนรถคันใหม่ให้ ซึ่งก็ทำให้เจ้าตัวพอใจกับข้อสรุปนี้มาก

        แต่ล่าสุด (2 ธันวาคม 2562) ก็มีเรื่องให้ สาวใหม่ สุคนธวา ได้ปวดหัวอีกรอบ เพราะตอนแรกเรื่องที่เหมือนจะจบลงอย่างสวยงาม กลับไม่จบและมีปัญหาเกิดขึ้นอีกครั้ง หลังเวลาผ่านไปแล้วเรื่องราวไม่เป็นตามที่ตกลงกันไว้ เพราะวันนั้นมีทนายอยู่ด้วย แต่พอไปคุยอีกครั้งไม่มีทนาย เรื่องราวกลับกลายเป็นหนังคนละม้วน ซึ่ง สาวใหม่ ก็บอกว่า หากอีกฝ่ายยังไม่จบตามที่ตกลงกันก็จะนำหลักฐานและคลิปเสียงต่าง ๆ ออกมาเผยแพร่ และจ่อฟ้องคู่กรณีด้วย ทางบริษัทกลัวเสียภาพลักษณ์ แต่เธอเองก็เสียทั้งเงินค่าซ่อม แถมยังค่าผ่อนที่เสียเดือนละกว่าครึ่งแสนที่เหมือนกับผ่อนลมเพราะไม่ได้นำรถมาใช้ อีกทั้งยังเสียความรู้สึกอีกด้วย


       ทั้งนี้ สาวใหม่ ยังได้นำหลักฐานเป็นเอกสารข้อมูลข้อเสนอ 3 ทางเลือกจากทางบริษัทออกมาให้ดูด้วยว่า หากตกลงที่จะใช้รถคันเดิมก็จะได้แพ็กเกจดูแลและได้รับเงินชดเชยค่าขาดประโยชน์ 1 เดือน หรือหากยืนยันไม่ใช้รถต่อ และเปลี่ยนคันใหม่เป็นรุ่นเดิม จะต้องเพิ่มเงินกว่า 1 แสนบาท และข้อเสนอสุดท้าย กับการเปลี่ยนเป็นรถรุ่นใหม่ที่ต้องเพิ่มเงินไปอีก 3 แสนบาท ทำเอาสาวใหม่ถึงกับปรี๊ด พร้อมกับบอกว่า เหมือนถูกปล้น ไม่ได้เงินชดเชยแถมต้องจ่ายเงินเพิ่มอีก เสียใจที่ใช้รถยี่ห้อนี้มา 4 คันแล้ว จากนี้ไปคงต้องเปลี่ยนยี่ห้อ


       งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า เข้าใจความรู้สึกของสาวใหม่เลย ติดตามข่าวมาตลอด เห็นแล้วยังเหนื่อยใจและเสียความรู้สึกแทนเลย พร้อมกับขอให้เรื่องดังกล่าวคลี่คลายผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ภาพจาก Instagram maisukhon


ภาพจาก Instagram maisukhon
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใหม่ สุคนธวา จ่อฟ้องซื้อรถหรู 2 เดือนพัง อยากเปลี่ยนคัน ต้องจ่ายเพิ่มเป็นแสน ! โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 17:58:27 11,768 อ่าน
TOP