7 เสน่หามัดใจชาย
          อุณหภูมิร้อนนอกกายดับได้ด้วยเครื่องปรับอากาศ แต่ความเร่าร้อนของตัณหานี่สิต้องดับด้วยกลเม็ดของคุณเอง


          อากาศเปลี่ยนแปลง ฝนตก ฟ้าร้องไม่ได้เป็นอุปสรรคขัดขวางอารมณ์เซ็กซี่ของหญิงชายหรอกนะจะบอกให้ทั้งคุณและเขาสามารถปรุงแต่งอารมณ์และบรรยากาศให้แสนโรแมนติกเพื่อปลุกเร้าใจกายให้โลดแล่นไปตามวิถีแห่งความรักด้วยเทคนิคการปลุกเร้าอารมณ์สุดที่รักของคุณจนติดใจไม่อยากมองหาใครอื่นอีก

          1. สัมผัสลูบไล้ควรเอาใจใส่ดูแลสุดที่รักของคุณหลังเลิกงานกลับบ้านด้วยการนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้าและพูดจาหวานๆ กับเขา หากมือนุ่มๆ ของคุณค่อยๆนวดและลูบไล้ไปยังส่วนนั้นของเขา รับรองว่าเขาจะต้องเร่าร้อนดั่งไฟเป็นแน่หรือสลับกันให้เขานวดคุณบ้างก็ได้นะ

          2. ช่วยอาบน้ำในขณะที่เขากำลังอาบน้ำ ทำให้เขาประหลาดใจด้วยการนำเครื่องดื่มผลไม้ไปให้และระหว่างที่เขากำลังดื่มก็ให้คุณถูสบู่ไปทั่วกายของเขาแต่ให้เลี่ยงหลบเจ้าหนูของเขา อย่าไปทักทายพญามังกรที่กำลังนิ่งสงบอยู่เป็นการยั่วยุอารมณ์เขาให้รอคอยด้วยความระทึกใจและตื่นเต้น

          3. โป๊แต่อย่าเปลือย จากแบบสอบถามได้ผลมาว่า 76%ของผู้ชายไม่เกิดความรู้สึกเร้าอารมณ์เมื่อแฟนสาวเปิดเปลือยหน้าอกโล่งแจ้งแต่ถ้าเปิดให้เห็นวับๆ แวมๆ จะเกิดอารมณ์เซ็กส์มากกว่า ดังนั้นการจะยั่วใจชายต้องมีเทคนิค การเปลือยกายให้สุดที่รักเห็นบ่อยๆพอนานวันก็ขาดความเร้าใจได้เหมือนกันเพราะเห็นจนชินตา ดังนั้นหากคิดจะยั่วยุอารมณ์ของเขาก็ควรใส่เสื้อคอกว้าง และก้มๆ เงยๆตรงหน้าเขาขณะสนทนา หรือใส่กระโปรงผ่าหน้า ผ่าข้างหรือผ่าหลังให้เขาเห็นเรียวขาของคุณวับๆ แวมๆแค่นี้คุณก็ดูเซ็กส์เหลือหลายในสายตาเขา

          4. ลูกผู้ชายตัวจริงถ้าสุดที่รักของคุณรู้สึกฮึกเหิมในความเป็นชายก็จะช่วยให้เขามีพลังเซ็กส์ที่สม่ำเสมอ ไม่ใช่หดๆ หายๆ สาวๆจึงต้องรู้จักให้โอกาสเขาได้แสดงความเป็นอัศวินออกมาส่วนคุณก็แสดงความนุ่มนวลและความอ่อนแอของผู้หญิงให้เขาเห็น อย่างเช่นขอร้องเขาให้ช่วยรื้อโยกย้ายโต๊ะเก้าอี้ในห้องรับแขกหรือให้ช่วยดูยางรถยนต์ให้หน่อยและให้คุณคอยดูเขาทำงานและชมเชยความเก่งกล้าและกล้ามเนื้อที่เป็นมัดของเขารับรองว่าไม่มีผู้ชายคนใดปฏิเสธความเป็นที่หนึ่งของตัวเองหรอก

          5. จูบในอ้อมแขนรู้มั้ยว่าการยั่วยวนสุดที่รักของคุณให้กระพือไฟรักนั้นไม่ยากเลยให้คุณใช้มือวางที่หลังศีรษะของเขา อีกมือหนึ่งกอดรอบตัวเขาและโน้มศีรษะของเขามาจูบ พร้อมกับเบียดร่างทุกส่วนเข้าหาเขาเพื่อให้เขาสัมผัสแนบชิดกับร่างกายของคุณเมื่อคุณจูบเขาสักครู่หนึ่งก็ค่อยๆ ขยับร่างออกห่างเล็กน้อยเขาจะรู้สึกเหมือนภูเขาไฟที่กำลังเดือดพล่านพร้อมจะปะทุออกมา

          6. เสียงสื่ออารมณ์ หากกำลังนั่งดูภาพยนตร์ทีวีที่น่าเบื่อด้วยกัน ให้คุณซุกกายลงในอ้อมกอดของเขาพร้อมกับถอนหายใจเบาๆ มือลูบไล้ไปที่ท้องของเขาและคราง "ฮึม" ไปด้วย รู้มั้ยว่าผู้ชายชอบฟังเสียงแสดงความรู้สึกของผู้หญิง และในไม่ช้า เขาก็จะคล้อยตามอารมณ์คุณไปด้วย

          7. เกมนี้มีรางวัลหาไพ่มาเล่นกับสุดที่รักของคุณ จะเล่นยังไงก็ได้เพียงให้มีผู้แพ้และผู้ชนะคือผู้ชนะจะสั่งให้ผู้แพ้ทำอะไรก็ได้ จะช่วยเพิ่มความสนิทสนม ความสนุกสนานและเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะออกกำลังเพิ่มความร้อนแรงให้กับอารมณ์พิศวาสของหญิงชายให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น


images     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ   


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
  
ประจำวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ.2551


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 เสน่หามัดใจชาย โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2552 เวลา 16:48:29 16,154 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 เสน่หามัดใจชาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP