x close

หม่ำ จ๊กมก เผยความรู้สึก มีคนสนิทติดในห้าง เหตุกราดยิงโคราช สะเทือนใจ ไม่กล้าดูข่าว

          หม่ำ จ๊กมก ตกใจมาก มีญาติและคนสนิท ติดอยู่ในห้างเทอร์มินอล 21 เหตุกราดยิงโคราช เผยไม่ดูข่าวเลย สะเทือนใจ กลัวร้องไห้

          จากกรณีเหตุการณ์กราดยิงทั่วเมืองโคราช และที่ห้างเทอร์มินอล 21 โคราช เป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ และสร้างความไม่สบายใจให้กับหลาย ๆ คน โดยเฉพาะคนที่มีเพื่อนหรือญาติอยู่ในเหตุดังกล่าว เช่นเดียวกับนักแสดงตลก หม่ำ จ๊กมก ที่มีคนรู้จักเข้าไปติดอยู่ในที่เกิดเหตุครั้งนั้นด้วย

          โดยล่าสุด (11 กุมภาพันธ์ 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ หม่ำ จ๊กมก เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ช่วงที่เกิดเหตุ ตนไม่ดูข่าวเลย เพราะตนเป็นคนบ่อน้ำตาตื้นกับเรื่องครอบครัว ยิ่งเป็นข่าวนี้ก็ยิ่งทำใจไม่ได้ ซึ่งถ้าเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของตัวเอง ตนไม่มีทางที่จะรับได้เลย

          อย่างไรก็ตาม ในวันเกิดเหตุ มีน้องสาวของเพื่อน และน้องสาวคนสนิท ติดอยู่ในห้างสรรพสินค้าด้วย ซึ่งแฟนของน้องที่ตนสนิท เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย ตอนที่รู้ว่ามีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ก็ไล่ โทร. หาว่ามีคนที่เรารู้จักติดอยู่ในนั่นไหม ซึ่งก็มีจริง ๆ 2 คน ตอนทราบข่าวตนได้แต่ภาวนา และพอทั้งคู่รอดออกมาได้ ก็ดีใจมาก

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก สำนักข่าว INN

          เมื่อถูกถามว่า น้อง ๆ ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นข้างในให้ฟังหรือไม่ หม่ำ จ๊กมก ตอบว่า น้อง ๆ เล่าให้ฟัง แต่ต้องไปถามภรรยา เพราะตอนนั้นตนไม่อยากฟังเรื่องนี้แล้ว น้ำตามันจะไหล ตนไม่ดูข่าว และไม่อยากเห็นคำสัมภาษณ์ของพ่อแม่ผู้เสียชีวิตพูดกับสื่อ เพราะตนดูแล้วอิน

          นอกจากนี้ หม่ำ ยังกล่าวอีกว่า ไม่ใช่แค่คนโคราชที่อกสั่นขวัญแขวน คนอื่น ๆ ก็พลอยระแวงเหมือนกัน ว่าที่อื่น ๆ จะปลอดภัยไหม ซึ่งตนรู้สึกว่าคนที่ก่อเหตุ ไม่ควรมาทำร้ายคนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องด้วยจนเกิดเหตุบานปลายแบบนี้

          ทั้งนี้ เหตุการณ์ร้าย ๆ ที่เกิดขึ้น มันอยู่ในใจตนตลอด แต่อยากให้พี่น้องชาวโคราชเดินหน้า สู้กับมัน ถึงแม้จะลืมไม่ได้ แต่ก็เก็บมันเอาไว้ในห้วงที่คิดถึง แต่ในวันที่ต้องเดินไปข้างหน้า ก็เดินไป แอบคิดถึงได้ แต่อย่าคิดถึงบ่อย เดี๋ยวจะซึมจะเศร้าไปด้วย

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก สำนักข่าว INN

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หม่ำ จ๊กมก เผยความรู้สึก มีคนสนิทติดในห้าง เหตุกราดยิงโคราช สะเทือนใจ ไม่กล้าดูข่าว โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:48:52 12,717 อ่าน
TOP