x close

คิมเบอร์ลี่ รับ หมาก ปริญ เครียดหนัก โพสต์ดังโดนโยงการเมือง ทำไปโดยไม่รู้ตัว

          คิมเบอร์ลี่ รับตกใจกระแส #หมากปริญ เผยแฟนหนุ่มเครียด โพสต์เจ้าปัญหาโดนโยงเรื่องการเมือง มั่นใจอีกฝ่ายไม่ได้ตั้งใจ โพสต์ไปโดยที่ไม่รู้ตัว
คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

          กลายเป็นดราม่าขนาดย่อม ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ที่ออกมาโพสต์ข้อความสุดแรงเกี่ยวกับผู้นำ จนโซเชียลต่างพากันวิจารณ์ ก่อนเจ้าตัวจะลบข้อความทิ้งแล้วชี้แจงว่า ไม่ได้โยงการเมืองโดยสิ้นเชิง ซึ่งก็ยิ่งทำให้ถูกวิจารณ์ต่อ โดยเฉพาะเรื่องความเห็นทางการเมือง จนแฮชแท็ก #หมากปริญ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เกือบทั้งวัน

          ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2563) นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หวานใจของหนุ่มหมาก มาออกงานอีเวนต์ ก็โดนถามถึงเรื่องนี้ด้วยว่าได้มีคุยกันถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นบ้างไหม โดยนางเอกสาว ก็เผยว่า ส่วนตัวแล้วก็ตกใจกับกระแสดังกล่าว เพราะไม่คิดว่าจะมีประเด็นเกิดขึ้น เราได้คุยกันบ้างแล้ว เขาก็บอกว่า เขาไม่ได้ตั้งใจ โพสต์ไปโดยที่ไม่รู้ตัว เขาเองก็เครียด คือจริง ๆ เขาเองก็เป็นคนที่ชอบโพสต์คำคมเป็นปกติอยู่แล้ว ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ คงต้องไปถามพี่หมากเอง แต่ตนก็เชื่อว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ

          ส่วนตัวแล้วก็เคยคุยกันเรื่องนี้ คือเขาไม่เคยออกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องการเมืองเลย เราเลยงงว่ามันเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเราก็อยากให้ไปถามรายละเอียดกับเขาเองดีกว่า แต่เราก็มั่นใจว่า เขาไม่ได้มีความตั้งใจอย่างแน่นอน

หมาก ปริญ

ภาพจาก Instagram mark_prin

          ส่วนการรับมือดราม่านั้น คือตั้งแต่เกิดเรื่องเรายังไม่ได้เจอเขาเลย เพราะเขาไปถ่ายละครที่เขาใหญ่ 3 วัน ตอนที่เกิดเรื่องเราก็ไม่รู้ ที่รู้เพราะผู้จัดการส่งมาให้ดู ตัวเขาเองก็เครียดและได้ขอโทษเรา เพราะเขารู้ว่าเราจะมีงานแล้วคงจะโดนถาม เราเองก็เป็นห่วงเขา

          สาวคิม ยังเผยถึงเรื่องที่มีคนดราม่าเรื่อง หนุ่มหมาก เขียนภาษาไทยงง ๆ อ่านยังไงก็ไม่เข้าใจว่า เขาก๊อปมา เขาไม่ได้เขียนเอง เขาชอบเอาคำคมมาแล้วโพสต์เรื่อย ๆ ไม่ได้เป็นข้อความที่เขาคิดและเขียนเอง ถามว่าเป็นห่วงความรู้สึกเขาไหม คือจริง ๆ เขาก็เป็นคนชิล ๆ แต่ยอมรับว่าเขาเองก็ตกใจเหมือนกัน ส่วนที่ฝ่ายชายโดนขุดอดีต แล้วโดนมองว่าทำอะไรไม่ค่อยคิด ตนมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เราอยู่ตรงนี้แล้วจะโดนขุด โดนเชื่อมโยง

หมาก คิม

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

          ถามว่าหลังจากนี้ต้องระมัดระวังในการโพสต์มากขึ้นไหม คือพื้นฐานเรารู้อยู่แล้วว่า ต้องระวังมากน้อยแค่ไหน แต่ก็ไม่คิดเลยว่าจะมีเรื่องนี้เกิดขึ้น เราเองไม่เคยออกความคิดเห็นอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่แล้ว ซึ่งเราพูดแบบไม่ได้เข้าข้างเขาเลย แต่พี่หมากเป็นคนที่ไม่เคยออกความคิดเห็นเกี่ยวกับกระแสร้อนในสังคม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมาท์ดารา หรืออะไรก็แล้วแต่ เขาไม่ชอบเมาท์ เราเลยงงว่าทำไมมีประเด็นนี้

          สาวคิม ถึงประเด็นที่ ญาญ่า อุรัสยา โดนโยงด้วยว่า เรายังไม่ได้คุยกันเลย แต่มองว่าไม่น่าจะเกี่ยวข้องกัน อย่าดึงใครเข้ามาเกี่ยวเลย

หมาก คิม

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
NineEntertain

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คิมเบอร์ลี่ รับ หมาก ปริญ เครียดหนัก โพสต์ดังโดนโยงการเมือง ทำไปโดยไม่รู้ตัว โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:30:41 12,656 อ่าน
TOP