x close

แพท ณปภา สงสาร เบนซ์ เรซซิ่ง เข้าคุกอีกรอบ ปมถูกจับฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

           แพท ณปภา เปิดใจครั้งแรก หลัง เบนซ์ เรซซิ่ง เข้าคุกอีกรอบ ปมฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน - ถอดกำไล EM รับรู้สึกสงสาร อยากจะเป็นกำลังใจให้
 
แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

           กำลังเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจ เกี่ยวกับกรณีของ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ที่ศาลอาญาสั่งเพิกถอนการประกันตัวเบนซ์ เนื่องจากพิจารณาแล้วพบว่ามีพฤติการณ์ที่ไม่เหมาะสม หลังจากที่ถูกทางตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เข้าข่ายผิดเงื่อนไขการปล่อยตัวชั่วคราว จึงถูกส่งไปคุมตัวในเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ

อ่านข่าว : คุมตัว เบนซ์ เรซซิ่ง เข้าเรือนจำ ! ศาลสั่งถอนประกันตัว เหตุทำผิดเงื่อนไข
           ล่าสุด (28 มิถุนายน 2563) แพท ณปภา เปิดใจที่แรกเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ ตกมันส์บันเทิง ทางช่อง MCOT HD ระบุว่า ไม่ได้คุยกันโดยตรงกับเบนซ์ แต่หลานสาว นาฟ ฉัฐนันท์ โทรศัพท์ไปถามให้ โดยเบนซ์ เล่าว่า ได้ไปกินหมูกระทะที่รังสิตกับเพื่อน ระหว่างขากลับมันเป็นทางคู่ขนาน ที่อีกทางไม่ให้มอเตอร์ไซค์ขี่เข้าไป ซึ่งขณะวิ่งรถอยู่บนถนนวิภาวดี ได้เจอรถผลไม้คว่ำอยู่จึงจอดดู

          อย่างไรก็ตาม เบนซ์ ยืนยันว่า ไม่ได้ชุมนุม จุดเกิดเหตุก็มีตำรวจมาเคลียร์อุบัติเหตุด้วย ก่อนจะโดนเขียนใบสั่ง พอตำรวจรู้ว่าเป็นเบนซ์จึงให้ไปที่สถานีตำรวจ ก็เจออีกข้อหาคือ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ที่เกี่ยวกับชุมนุม ทำกิจกรรม มั่วสุม ซึ่งไม่เกี่ยวกับเคอร์ฟิว เพราะหมดเขตแล้ว
           เมื่อไปที่สถานีตำรวจก็ประกันตัวออกมา 7 คน โดยคนที่โดนข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ต้องไปรายงานตัวในเช้าวันศุกร์ ก่อนเรื่องมันจะใหญ่โต เพราะโดนถอนประกันคดีฟอกเงินที่อยู่ในระหว่างดำเนินการ ทำให้ต้องกลับไปอยู่ที่เรือนจำ โดยวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน นี้ ถึงจะรู้เรื่อง ซึ่งคดีนี้จริง ๆ แล้วตัดสินเดือนสิงหาคม

          ส่วนเรื่องใส่กำไลข้อเท้าเพื่อตามตัว สาวแพท เผยว่า ถ้าจะถอดได้ต้องไปขอให้เจ้าหน้าที่ถอดให้ ต้องมีการรายงานตัว ไม่รู้ว่าถอดออกได้ไหม ต้องไปตามดูว่าทำไมถึงไม่ใส่กำไลข้อเท้า
แพท ณปภา - เบนซ์ เรซซิ่ง

ภาพจาก Instagram benzracing

           ทั้งนี้ แพท กล่าวอีกว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเบนซ์หายไปเลย จนตนรู้ว่าถอนประกัน โดยสิ่งที่ตนพูดเป็นข้อความที่เขาฝากมาจากหลาน เมื่อถามถึงความรู้สึก ส่วนตัวก็สงสารเขา เพราะคนส่วนหนึ่งก็ด่า แต่ยอมรับว่าถ้าเขาไม่ออกไปก็คงจะไม่เกิดเรื่องขึ้น แต่เขาก็ไม่ได้ตั้งใจจะออกไป แค่ไปกินข้าวกับเพื่อนปกติ ท้ายที่สุดก็อยากจะเป็นกำลังใจให้

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการตกมันส์บันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพท ณปภา สงสาร เบนซ์ เรซซิ่ง เข้าคุกอีกรอบ ปมถูกจับฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 22:29:13 14,237 อ่าน
TOP