x close

โตโน่ ตอบสัมพันธ์ ณิชา ลั่น คนเราถ้ารักกัน จะสถานะไหนก็รักกัน - ให้การกระทำเป็นคำตอบ

          โตโน่ ตอบสัมพันธ์ ณิชา ลั่น คนเราถ้ารักกัน จะสถานะไหนก็รักกัน - ให้การกระทำเป็นคำตอบ กลัว ไม่อยากให้น้องเป็นข่าวกับตน จึงต้องเน้นที่การกระทำให้มาก ๆ
          เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักควงกันทำกิจกรรมดี ๆ อยู่ตลอด สำหรับหนุ่มโตโน่ ภาคิณ และสาวณิชา ณัฏฐณิชา ที่ล่าสุดเพิ่งควงกันไปทำบุญทอดกฐิน ที่จังหวัดอุดรธานี เป็นปีที่ 4 แล้ว ซึ่งนอกจากจะอิ่มบุญแล้ว ก็ยังอิ่มใจ เมื่อแฟน ๆ ปล่อยภาพความน่ารักของทั้งคู่เวลาอยู่ด้วยกันออกมาตอกย้ำความสัมพันธ์
โตโน่ ณิชา

ภาพจาก สำนักข่าว INN

          ล่าสุด (16 ตุลาคม 2563) ผู้สื่อข่าว INN ได้เจอหนุ่มโตโน่ที่มาบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องส้มปลาน้อย ภาคต่อ ส่มภัคเสี้ยน เจ้าตัวก็เปิดใจ ลั่นการกระทำสำคัญกว่าสถานะ เพราะณิชา เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญในชีวิต และคอยซัพพอร์ตกันในทุก ๆ เรื่อง
ล่าสุดไปทอดกฐินมา ?
          ก็มีความสุขมากครับ ได้ประมาณแปดแสนกว่าบาทครับ คือคุณแม่ทำทุกปีอยู่แล้วครับที่วังสามหมอ จังหวัดอุดรฯ ก็จะไปมาประจำ ปีที่ผ่านมาก็จะมีปลูกป่าด้วย แต่ปีนี้เวลามันเลยไปเยอะก็เลยไม่ได้ปลูกป่าก็ทอดกฐินอย่างเดียว และทำความสะอาดห้องน้ำ ก็อิ่มบุญอิ่มใจ
อิ่มใจเป็นพิเศษ ?
          ก็ดีใจ ผมมีความสุขได้กลับบ้าน ได้เจอหลาน ๆ พาหลาน ๆ เล่นอวารอนที่แบ่งเป็นคนดีคนเลว เกมไพ่อะครับ มันก็มีความสุขครับ
ทริปนี้ตั้งใจชวน ณิชา ไปด้วยอยู่แล้ว ?
          ณิชาเขาไปมาทุกครั้งนะ ไปมา 3 ครั้งแล้วนี่น่าจะครั้งที่ 4 ครับ เขาก็ชอบบรรยากาศบ้าน ๆ นะ เขาขอให้เราพาไปซื้อโรตี เพราะมันมีโรตีเจ้าอร่อยของบ้านเรา แล้วเราก็พาไปซื้อ เพราะเขากับคุณแม่เขาชอบกินของหวาน กินเย็นตาโฟ อะไรแบบนี้
พาไปคุ้นชินกับแถวบ้าน ?
          เขาก็ไปทุกปี เขาก็ชอบ แล้วปีนี้อากาศที่ขอนแก่นอากาศดีครับ อากาศเย็นแล้ว
โตโน่ ณิชา

ภาพจาก Instagram nychaa

พูดภาษาอิสานได้หรือยัง ?
          (ยิ้ม) คงต้องฝึกอีกเยอะครับ
ทำไมไม่สอนน้อง ?
          คงต้องใช้เวลานะผมว่าถ้าจะให้พูดได้จริง ๆ เวลาถ่ายละครด้วยกันเขาก็จะติดสำเนียงผม เพราะผมเหน่ออยู่แล้ว
แฟน ๆ ถ่ายรูปมา ทำบุญแต่มีโมเมนต์หวาน ?
          ไม่มีหรอก (ยิ้ม) ไม่ไง เราทำบุญ เราก็มีความสุขไง ใช่ไหม สุขกาย สุขใจมันก็ออกมาจากสีหน้าครับ
พอน้องไปก็สุขใจเป็นพิเศษ ?
          ก็ทั้งน้อง ชาวบ้านทุกคนที่มาร่วมกันทุกคน เราก็มีความสุขหมดแหละครับ แต่เราก็ดีใจที่น้องมีความสุข ดีใจที่ได้ไปทำสิ่งดี ๆ ด้วยกัน หลายปีแล้วด้วย นี่ไม่ใช่ปีแรก เป็นปีที่ 4 แล้ว
โตโน่ ณิชา

ภาพจาก Instagram molnaka_

ปีต่อไปน้องต้องไปด้วยตลอด ?
          ก็ดีนะครับ เป็นเรื่องดี ๆ ครับ
มีแพลนจะไปที่ไหนกันอีกไหม ?
          ตอนนี้ละครดวงใจปิดกล้องแล้ว เราก็ถ้าจะได้เจอกันจริง ๆ ก็คงจะเป็นนัดทานข้าวกัน แต่ตอนนี้ณิชาเขาต้องถ่ายละครของเขา ส่วนตัวผมก็ต้องถ่ายละครกับทางช่องวัน และต้องเล่นภาพยนตร์กับทางพี่หม่ำ ก็ทำงาน 7 วัน
ช่วงนี้ก็เจอกันน้อยลง ?
          เจอกันน้อยครับ เป็นปัญหาไหม ผมว่าไม่ใช่ปัญหานะครับ
คนเชียร์ให้เป็นแฟนกัน ใช้สถานะแฟนสักที ?
          ผมว่าผมไม่รับครับ ผมไม่รับเลยแล้วก็ผมคิดว่าสถานะหรือคำพูดไม่สำคัญเท่าการกระทำเลย ไม่เลย ผมว่าให้เราใช้เวลาและการกระทำเป็นตัวบอกดีกว่าว่าตอนไหนมันใช่ ตอนไหนมันไม่ใช่ น้องก็ยังมีเส้นทางที่ดีในวงการบันเทิง ตัวเราเองก็ยังมีหน้าที่ที่เราต้องทำ อัลบั้มแรกในชีวิตก็กำลังจะทำใกล้จะเสร็จแล้ว หนัง ละคร ผมว่าผมให้ความสำคัญกับตรงนี้มาก ๆ กับงานมาก ๆ น้องก็เช่นกัน
โตโน่ ณิชา

ภาพจาก Instagram molnaka_

ไม่อยากให้คำว่าแฟนมาผูกมัดกัน ?
          คือมันไม่ใช่เรื่องผูกมัดหรอก แต่ผมว่าคนเรามันจะรักจะชอบกันต่อให้จะใช้คำอะไร มันก็รักก็ชอบกัน มันก็คิดถึงกันอยู่ดี ดังนั้นต่อให้พูด แต่ใจไม่ได้รู้สึก ใจไม่ได้คิด ก็ไม่มีประโยชน์อะไร
แต่ในความรู้สึกคือเป็นแฟนไปแล้ว ?
          ไม่บอก (ยิ้ม) คือผมไม่ได้ไปคุยกับเขาเลย ไม่เคยคุยกันเลยว่าเราเป็นอะไรกันดี เรารู้แค่ว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงาน เราทำงานด้วยกัน เราทำให้เต็มที่นะ เราทำให้มีความสุขเพื่อแฟน ๆ นะ เพื่อผลงาน เพื่อตัวละครนะ ส่วนชีวิตจริงถ้ามันมีสิ่งดี ๆ เราช่วยกันทำนะ เขาส่งเสริมผมดี เป็นกำลังใจที่ดีให้ผมมาก ๆ ทั้งเรื่องการว่ายน้ำ การเก็บขยะ เขาคอยให้กำลังใจผมเสมอถ้าเกิดว่าถ้าเราไม่มีพลังที่ดีตรงนี้ เราคงไม่มีแรงไปทำเพื่อคนอื่นเหมือนกัน เขาเป็นกำลังใจที่ดีครับ ที่สุดไหม มันก็มีแม่ มีแฟนคลับ แต่เขาคือหนึ่งในคนสำคัญ
เขาบอกว่าถ้าจะเรียกแฟนก็ไม่ติด ?
          ครับ (ยิ้ม) แล้วแต่ครับ ผมไม่เขินหรอก ผมโตแล้ว แต่ว่าสำหรับผมมันไม่สำคัญจริง ๆ ครับ สำคัญว่าผมรู้สึกยังไงมากกว่า ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ เราเป็นยังไงมากกว่า เราปฏิบัติต่อกันยังไง เราเป็นเพื่อนที่ดี เราดูแลกัน เราชวนกันทำในสิ่งที่ดีหรือเปล่า
แต่เขาเข้าใจในสถานะที่เราให้ ?
          ผมว่าทั้งผมและเขาเข้าใจกันและกันครับ เพราะว่าผมรู้ว่าน้องก็เต็มที่กับงาน เป็นคนที่ตั้งใจมากกับการแสดง ผมก็ไม่ต่างกัน เราก็ค่อนข้างจะบ้างานกันมาก ๆ ดังนั้นเรื่องสถานะ เรื่องความรู้สึกระหว่างกัน บางทีเรื่องสถานะมันไม่จำเป็นต้องมาคุยกันครับ
คุณแม่ชมน้องว่ายังไงบ้าง ?
          ผมเห็นคุณแม่น้อง และคุณแม่ผมก็มีความสุขนะครับ ที่ได้ชวนกันทำในสิ่งที่ดี สิ่งที่ผมกลัวมาก เวลาที่น้องมามีข่าวกับผม หรือว่ามาทำอะไรร่วมกันแล้วน้องจะได้รับผลกระทบ ผมค่อนข้างจะระวังในเรื่องการให้เกียรติเขา เพราะมันไม่ใช่แค่เขานะครับ มันทั้งคุณแม่ คุณพ่อ คุณตา คุณยายเขาที่อยู่เชียงใหม่ ผมแคร์มาก ดังนั้นการกระทำจึงสำคัญมาก ๆ ครับ
เป็นผู้หญิงที่พิเศษที่สุดสำหรับเรา ?
          (ยิ้ม)
ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
โตโน่ ณิชา

ภาพจาก Instagram nychaa

โตโน่ ณิชา

ภาพจาก Instagram mootono29

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โตโน่ ตอบสัมพันธ์ ณิชา ลั่น คนเราถ้ารักกัน จะสถานะไหนก็รักกัน - ให้การกระทำเป็นคำตอบ โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 16:55:48 6,562 อ่าน
TOP