x close

เชียร์ ฑิฆัมพร ถึงกับช็อก ไม่รู้หมอเจี๊ยบซี่โครงร้าวก่อนขึ้น 10 Fight 10 ปล่อยให้ต่อยเข้าแผล

           เชียร์ ฑิฆัมพร ยอมรับว่าช็อก ไม่รู้มาก่อนหมอเจี๊ยบซี่โครงร้าวก่อนขึ้น 10 Fight 10 ซัดเต็มแรงเข้าแผลเพื่อน ลั่น เจี๊ยบ...มึงไม่จำเป็นต้องเสี่ยงขนาดนั้น
           ยังคงเป็นที่พูดถึงกันตลอด กับรายการมวยที่ฮอตที่สุด ณ เวลานี้ อย่าง 10 Fight 10 ที่สัปดาห์ก่อน เป็นคู่ของ หมอเจี๊ยบ ลลนา และ เชียร์ ฑิฆัมพร ที่หลังจากทั้งคู่เสมอกัน ผลปรากฏว่า หมอเจี๊ยบได้ออกมายอมรับว่า มีอาการซี่โครงร้าวก่อนขึ้นเวที และจำเป็นต้องฉีดยาชาเพื่อระงับอาการ
10 fight 10 เชียร์ หมอเจี๊ยบ

ภาพจาก Instagram cheerny14

           ด้าน เชียร์ ฑิฆัมพร พอรู้เรื่องนี้ก็ได้เผยความในใจว่า ก่อนหน้านี้ หมอเจี๊ยบได้รับการติดต่อมาให้ออก 10 Fight 10 และเชียร์คือคนเดียวที่หมอเจี๊ยบอยากชกด้วย ตอนนั้นเชียร์ไม่คิดอะไรมาก คิดแค่ว่าให้เจ็บกับเพื่อนดีกว่าไปเจ็บกับคนอื่น

           อย่างไรก็ตาม พอได้ไปต่อยจริงกลับรู้สึกว่า การต่อยมวยกับเพื่อนยากกว่าการต่อยกับคนไม่รู้จักอีก เพราะกีฬานี้อย่างไรก็ต้องเจ็บ แต่เราทั้ง 2 คนก็ทำเต็มที่ ไปให้สุด วันที่ขึ้นชกเชียร์เหมือนมีหมวก 2 ใบ ใบแรกคือความเป็นเพื่อนกับหมอเจี๊ยบ อีกใบคือเป็นตัวแทนของทีมสีดำ

           ทั้งนี้ ก่อนขึ้นครูมวยก็บอกว่าเราไม่จำเป็นต้องต่อยให้เพื่อนเจ็บขนาดนั้น เน้นแค่เข้าเป้าให้ได้คะแนน แต่พอชกจบถึงรู้ว่า หมอเจี๊ยบซี่โครงร้าว จนต้องฉีดยาชาขึ้นชก

10 fight 10 เชียร์ หมอเจี๊ยบ

ภาพจาก Instagram 10fight10

           "กูรู้ว่ามึงเป็นคนมีสปิริต และตั้งใจจริง ๆ กับทุกเรื่อง แต่สิ่งหนึ่งมึงควรจะบอกกูก่อนที่มันหนักขนาดนี้ กูไม่มีทางยอมให้มึงขึ้นชกแน่ ๆ ให้กูต่อยได้ยังไงทั้ง ๆ ที่ซี่โครงมึงเป็นแบบนี้ มันอันตรายกับชีวิตมึงเกินไปเจี๊ยบ มึงไม่จำเป็นต้องเสี่ยงขนาดนี้ ทุกอย่างมีทางออกเว้ย !!

            มึงไม่เห็นหรอกว่าหน้าตากูเป็นยังไงตอนที่รู้เรื่องนี้ และขอไปแล้วว่าอย่าทำอะไรที่เสียงกับชีวิตขนาดนี้อีก สิ่งเดียวที่ดีที่สุดของเรื่องนี้คือ #มึงปลอดภัยนะเจี๊ยบ นี่คงเป็นสิ่งที่อยากจะเขียนบอกมึง #ขอบคุณที่ทำให้มวยคู่หญิงแรกในรายการมันเซอร์ไพรส์ได้ขนาดนี้"

10 fight 10 เชียร์ หมอเจี๊ยบ

ภาพจาก Instagram 10fight10

           สุดท้าย เชียร์ บอกว่า ความปลอดภัยของร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ ไม่มีใครอยากชกถ้าไม่ฟิต และคนที่ต่อยก็คงไม่มีใครอยากต่อยคนเจ็บ เพื่อความปลอดภัยของทุก ๆ ฝ่าย ด้วยความหวังดีและเคารพ

           จากนั้นหลายคนก็ได้เข้ามาให้กำลังใจทั้งหมอเจี๊ยบและเชียร์ ที่มีสปิริตแรงกล้าขึ้นชกในฐานะมวยหญิง อีกทั้งยังเข้าใจความรู้สึกของทั้งหมอเจี๊ยบและเชียร์ ที่ทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ จนอาจจะลืมนึกไปว่าสุขภาพของตัวเองสำคัญกว่า

10 fight 10 เชียร์ หมอเจี๊ยบ

ภาพจาก Instagram 10fight10

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เชียร์ ฑิฆัมพร ถึงกับช็อก ไม่รู้หมอเจี๊ยบซี่โครงร้าวก่อนขึ้น 10 Fight 10 ปล่อยให้ต่อยเข้าแผล โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:25:11 4,766 อ่าน
TOP