x close

8 เทรนด์แฟชั่น 2021 ที่จะมาแรง ใครไม่อยากเอาต์ห้ามพลาด !

          แฟชั่น 2021 ชวนสาว ๆ มาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ที่กำลังจะมาแรง จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไปจนถึงเครื่องประดับต่าง ๆ งานนี้บอกเลยว่าถ้าพลาดคุณอาจจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง
แฟชั่น

          เมื่อเข้าสู่ปีใหม่ก็มักจะมีเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้อัปเดตกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ทรงผม, การแต่งหน้า, โทนสี รวมถึงเสื้อผ้า ซึ่งเชื่อว่าตอนนี้สาว ๆ สายแฟคงจะตั้งตารอคอยกันแล้วว่าเทรนด์แฟชั่น 2021 จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง แล้วจะมีความเก๋ไก๋สู้ปีที่ผ่านมาได้หรือไม่ ?
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมเทรนด์แฟชั่นแห่งปี 2021 มาให้สาว ๆ ได้อัปเดตกันก่อนใคร ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า มาลุ้นไปพร้อมกันดีกว่าว่าจะมีเทรนด์ไหนโดนใจบ้าง

1. สูทโอเว่อร์ไซซ์

          แฟชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 โดยสามารถนำมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับกางเกงขายาวทรงกระบอกสำหรับวันทำงานหรือจะนำมาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นในวันชิล ๆ ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

2. ผ้าโพกผม

          เทรนด์แฟชั่นผ้าโพกผมกำลังจะกลับมาอีกครั้งในปี 2021 หลังจากได้รับความนิยมมากในอดีต โดยส่วนใหญ่จะนำผ้าซาตินที่มีลวดลายสวยงามผืนบาง ๆ มาใช้ ซึ่งนอกจากจะใช้โพกผมเพื่อความสวยงามได้แล้ว ยังสามารถผูกได้หลายแบบและใช้แทนหมวกเพื่อกันแดดกันลมได้อีกด้วย

3. เสื้อผ้าสีพาสเทล

          เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่ฮอตฮิตมาตั้งแต่ต้นปี 2020 และมีแนวโน้มว่าจะลากยาวมาถึงปี 2021 เลยทีเดียว เพราะเป็นโทนสีที่ดูน่ารัก อ่อนหวาน และเมื่อมาอยู่บนเสื้อผ้ายิ่งช่วยเสริมให้ดูน่าใส่มากขึ้นไปอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

4. กระเป๋าสีเหลือง

          ล่าสุด Pantone เพิ่งประกาศโทนสีแห่งปี 2021 ออกมาสด ๆ ร้อน ๆ โดยหนึ่งในนั้นคือโทนสีเหลือง ซึ่งในปีนี้บอกเลยว่าให้สาว ๆ เตรียมหากระเป๋าสีเหลืองกันไว้เลย เพราะเป็นเทรนด์แฟชั่นที่มีแนวโน้มว่าจะต้องมาแรงอย่างแน่นอนค่ะ

5. เครื่องประดับสีน้ำเงิน

          ในปี 2021 เครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็น หมวก, กระเป๋า หรือรองเท้าที่มีสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น โดยแนะนำให้แมตช์กับเสื้อผ้าสีเข้ม อย่าง สีเทา และดำ จะยิ่งทำให้คุณดูดีมีสไตล์มากขึ้น

6. สร้อยคอเส้นยาว

          ในช่วงปีที่ผ่านมาต้องยอมรับเลยว่า Choker หรือสร้อยเส้นสั้นที่มีขนาดพอดีกับลำคอ มาแรงมาก แต่ในปี 2021 สาว ๆ เตรียมเก็บเข้ากรุกันได้เลย เพราะเทรนด์เครื่องประดับในปีนี้จะเน้นไปทางสร้อยเส้นยาว เรียกได้ว่ายิ่งยาวยิ่งเริด !

7. กางเกงขาบาน

          กลับมาอีกครั้งกับแฟชั่นกางเกงขาบานที่ฮอตฮิตมากในอดีต นอกจากจะเป็นกางเกงที่มีดีไซน์เก๋ไก๋แล้ว ยังสามารถนำมาแมตช์ได้หลายลุค และหยิบออกมาใส่ได้ทุกโอกาสด้วย เรียกได้ว่าเป็นกางเกงทรงที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลย

8. รองเท้าหัวเหลี่ยม

          ปิดท้ายด้วยเทรนด์แฟชั่นรองเท้าหัวเหลี่ยม ซึ่งได้รับความนิยมมากในหมู่สาวเกาหลี จนตอนนี้ลามมาถึงไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยรองเท้าดีไซน์เก๋นี้จะช่วยเปลี่ยนวันธรรมดา ๆ ของสาว ๆ ให้กลายเป็นสายแฟอย่างเต็มตัว

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเทรนด์แฟชั่นแห่งปี 2021 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจสาว ๆ กันนะคะ ว่าแล้วชอบสไตล์ไหนก็ลองนำไปปรับใช้กับการแต่งตัวกันดู รับรองว่าจะต้องเป็นสาวสายแฟที่ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : trendstop.com, whowhatwear.com, thetrendspotter.net

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 เทรนด์แฟชั่น 2021 ที่จะมาแรง ใครไม่อยากเอาต์ห้ามพลาด ! โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2564 เวลา 13:40:16 12,975 อ่าน
TOP