x close

ดีเจมะตูม หายโควิด-ให้ปากคำ ตร. พร้อมรับชะตากรรมปมจัดงานวันเกิด

          ดีเจมะตูม หายโควิด 19 แล้ว เข้าให้ปากคำกับตำรวจปมจัดงานวันเกิด ขอโทษเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมรับชะตากรรมต่อจากนี้

          หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง ดีเจมะตูม เตชินท์ ตรวจพบติดโควิด 19 จากการจัดปาร์ตี้วันเกิดของตัวเองเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก่อนเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลและเกิดดราม่าตามมามากมาย และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายเรียกแจ้งความเอาผิดในฐานฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ

          และหลังจากที่รักษาตัวนานเกือบเดือน ล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 2564) ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้ตรวจหาเชื้อโควิด 19 ครั้งสุดท้าย ซึ่งผลออกมาว่าเป็นลบไม่พบเชื้อแล้ว เจ้าตัวจึงได้เดินทางเข้าพบตำรวจที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา พร้อมทั้งเปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกภายหลังหายจากโรคโควิด 19

          โดยดีเจมะตูมเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่เตรียมหลักฐานหมดทุกอย่างพร้อมแล้ว วันนี้มารับทราบข้อกล่าวหาครบถ้วน เรื่องการรักษาผลตรวจเป็นลบสองครั้งติดจึงสามารถออกมาใช้ชีวิตข้างนอกได้แล้ว แต่ยังมีเรื่องรักษาระยะห่างก่อนและยังต้องดูแลตัวเองอยู่

          มะตูมขอโทษไปหลายครั้งแล้วและนี่คงเป็นครั้งสุดท้าย อยากขอโทษทุกคนที่ได้ผลกระทบจากการประมาทครั้งนี้ คงเป็นบทเรียนราคาแพงที่สุด ต่อไปต้องใช้ชีวิตระมัดระวังมีสติ ขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจ พี่สื่อมวลชน และขอบคุณทุกกำลังใจ อยากฝากบอกทุกคนวันนี้ตูมทำหน้าที่ของตูมได้ดีที่สุดแล้ว ทำผิดก็เป็นไปตามผิด ไม่ว่าออกมายังไงพร้อมให้ความร่วมมือเจ้าหน้าที่ตำรวจ

          ยอมรับว่าเป็นเหตุการณ์ที่แย่ที่สุดในชีวิตมันเป็นสิ่งที่เราก่อไว้ที่ควรได้รับมัน และไม่มีสิทธิ์ที่ไม่พอใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ พร้อมรับชะตากรรมทุกอย่างจากนี้ ส่วนเรื่องคอมเมนต์เราทำอะไรผิดพลาดก็มีผลตามมา รู้อยู่แล้วคอมเมนต์จะเป็นยังไง อย่างที่พูดเป็นบทเรียนไม่สามารถลืมได้ โควิด 19 หายไป ก็ยังจำได้ว่าเราประมาทเลินเล่อจนทำให้เกิดวิกฤต

          ด้านทนายส่วนตัวดีเจมะตูมเปิดเผยว่า มะตูมรับทราบข้อกล่าวหาทั้งหมดแล้ว ที่เขาทำไปเพราะประมาทเลินเล่อ ส่วนขั้นตอนต่อไปส่งสำนวนฟ้องศาล เป็นไปตามกระบวนการ ส่วนสังคมคงตัดสินไปหมดแล้ว ข้อหาที่ผิดคือ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่วนรายละเอียดขอเรียนว่ามะตูมได้แจ้งขอเท็จจริงไปแล้ว เป็นข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นจริง

          สำหรับส่วนที่เกี่ยวข้องกับคืนนั้น ทางพนักงานสอบสวนจะเรียกผู้ต้องหารายอื่นมาแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป แต่เคสนี้มีชื่อมะตูมเปิดห้องก็เจอคนแรก รายละเอียดสอบสวนพนักงานมีครบหมดแล้วขอไม่ก้าวล่วง

ดีเจมะตูม เตชินท์

ภาพจาก Instagram dj_matoom

ดีเจมะตูม เตชินท์

ภาพจาก Instagram dj_matoom

ดีเจมะตูม เตชินท์

ภาพจาก Instagram dj_matoom

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก NineEntertain, สำนักข่าว INN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจมะตูม หายโควิด-ให้ปากคำ ตร. พร้อมรับชะตากรรมปมจัดงานวันเกิด โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:05:36 3,008 อ่าน
TOP