x close

แอฟ ทักษอร ไม่ทราบ สงกรานต์ พา น้องปีใหม่ ไปเล่นเซิร์ฟสเกต แต่ไม่ห้าม

          แอฟ ทักษอร ไม่ทราบ สงกรานต์ พาลูกสาว น้องปีใหม่ เล่นเซิร์ฟสเกต ห่วงลูกแต่งตัวไม่เหมาะสม ยันไม่ห้ามเรื่องเล่นกีฬาดีแล้วลูกได้ลองกิจกรรมหลากหลาย
แอฟ ทักษอร

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

          กำลังผันตัวเข้าสู่วงการเซิร์ฟสเกต ซึ่งเป็นกีฬาสุดฮิตติดเทรนด์ไปอีกคน สำหรับ น้องปีใหม่ หลังจากที่คุณพ่อสงกรานต์พาไปเที่ยวที่หัวหิน และชวนไปทำกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์อย่างการเล่นเซิร์ฟสเกต แต่คนเป็นแม่อย่าง แอฟ ทักษอร ก็แอบห่วง เพราะลูกใส่กระโปรงไปเล่น

          ล่าสุด (1 มีนาคม 2564) ไนน์เอ็นเตอร์เทน จ่อไมค์สัมภาษณ์คุณแม่ แอฟ ทักษอร เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเผยว่า ไม่ทราบว่าวันที่ทางคุณพ่อรับลูกสาวไปเที่ยวนั้นจะพาไปเล่นเซิร์ฟสเกต ที่ผ่านมาไม่เคยบอกว่าจะพาลูกไปทำอะไร ไม่ได้ห้ามหรือหวง มองว่าดีที่ลูกได้ลองทำกิจกรรมหลากหลาย แต่เมื่ออีกฝ่ายไม่ได้บอก ลูกเลยอาจจะแต่งตัวไม่เหมาะสม

น้องปีใหม่

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

          ส่วนเรื่องที่ น้องปีใหม่ ได้เล่นละครเรื่องแรก แอฟ เผยว่า ก็มีเส้นสายแค่เรื่องการติดต่อให้ลูกสาวไปแคสติ้ง แต่ไม่ได้ใช้เส้นให้ลูกทำงาน ลูกต้องไปแคสติ้งตามกระบวนการทำงาน และสอนลูกว่าหากผู้ใหญ่ไม่เลือกให้เล่น อยากให้เข้าใจเรื่องความเหมาะสมและความสามารถ ไม่ใช่ดันทุรังที่จะทำงานที่ทำไม่ถนัด แต่สุดท้ายก็ได้รับเลือกให้เล่น ซึ่งลูกก็ทำออกมาได้ดี

          สำหรับการเปลี่ยนพิธีกรจาก กาละแมร์ พัชรศรี เป็น หนุ่ม กรรชัย นั้น ถึงจะเพิ่งทำงานด้วยกัน แต่ก็เข้ากันได้ดี ส่วนที่มีคนวิจารณ์ว่าแอฟเป็นพิธีกรแต่ไม่แซ่บสมชื่อรายการนั้น อยากให้มองว่าความแซ่บนั้นมีหลายแบบ สำหรับตนตีความคำว่า แซ่บ ในเรื่องของสมอง ความคิดแขกรับเชิญที่ได้สัมภาษณ์ ส่วนลุคภายนอกตนก็ปรับมากขึ้นแล้ว แต่อยู่ในแบบฉบับของตัวเอง ทุกคำติชมแอฟน้อมรับทั้งหมด

          เมื่อถูกถามถึงเรื่องที่มีคนจับจิ้นกับอดีตนักร้องดัง แพท พาวเวอร์แพท แอฟได้เห็นข่าวแล้ว งงเหมือนกันว่าจะจิ้นกันได้อย่างไร เพราะตนและแพททำงานกันคนละทาง ไม่อยากให้มองว่าเป็นดอกฟ้ากับหมาวัด ไม่อยากให้เปรียบเทียบคำนี้กันเลย หากแฟน ๆ อยากให้มีผลงานด้วยกัน ตนก็หวังว่าจะเป็นอย่างนั้น และหวังว่าจะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกัน

แอฟ ทักษอร

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอฟ ทักษอร ไม่ทราบ สงกรานต์ พา น้องปีใหม่ ไปเล่นเซิร์ฟสเกต แต่ไม่ห้าม อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2564 เวลา 11:46:54 10,158 อ่าน
TOP