x close

กระแต อาร์สยาม ล้มฟาดขอบสระขาเหวอะ เศร้าอดเต้น ทั้งที่เพิ่งปล่อย วิลิศมาหรา

          กระแต อาร์สยาม ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ เกิดอุบัติเหตุล้มฟาดขอบสระขาเหวอะ สุดเศร้าเต้นไม่ได้ ทั้งที่เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ เตรียมมาถ่ายเอ็มวีวิลิศมาหรา ที่ จ.ภูเก็ต
กระแต อาร์สยาม บาดเจ็บ

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ วิลิศมาหรา ออกมาก็ทำเอาฮอตฮิตเต้นกันกระจายทั่วเมือง ยอดวิวพุ่งถึง 4 ล้านวิวแล้ว แต่ล่าสุด (7 มีนาคม 2564) นักร้องลูกทุ่งสาวราชินีแดนซ์ กระแต อาร์สยาม ฟาดเคราะห์หนัก เมื่อเจ้าตัวเกิดอุบัติเหตุล้มฟาดขอบสระขาเหวอะขณะอยู่ที่ จ.ภูเก็ต เพื่อเตรียมถ่ายเอ็มวีเวอร์ชั่นแดนซ์เป็นของขวัญสำหรับแฟน ๆ ที่อยากจะแกะท่าเต้นตาม แต่เหตุการณ์ไม่เป็นไปอย่างที่คิด เพราะเพียงแค่เปลี่ยนชุดว่ายน้ำลงมาที่ริมสระโรงแรม กลับล้มกระแทกขอบปูนจนหน้าแข้งเป็นแผลเหวอะหวะ แทบจะเห็นกระดูกสีขาวข้างใน

          ทำเอา สาวกระแต ปล่อยโฮร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด ก่อนทีมงานจะรีบหามส่งโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต ซึ่งเบื้องต้นคุณหมอได้ทำความสะอาดแผลและเอกซเรย์ ซึ่งข่าวดีคือไม่พบว่ามีกระดูกหักแต่อย่างใด ส่วนบาดแผลที่ค่อนข้างลึกจะต้องเข้าห้องผ่าตัดและใช้วิธีดมยาสลบก่อนทำการเย็บแผล

กระแต อาร์สยาม บาดเจ็บ

ภาพจาก Instagram krataersiam8

กระแต อาร์สยาม บาดเจ็บ

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          โดย สาวกระแต เผยว่า "รู้สึกเจ็บมากค่ะ ปกติเป็นคนที่กลัวความเจ็บอยู่แล้ว เลยรู้สึกเสียใจมาก ๆ เสียใจที่ไม่ระมัดระวังตัวเองให้มากกว่านี้ และที่กลัวอีกอย่างคือกลัวจะไม่ได้ทำงานอีกเป็นเดือน เพราะแผลลึกมาก ๆ ต้องกราบขออภัยที่จะต้องยกเลิกหลาย ๆ งานที่เข้ามาในช่วงนี้ ยิ่งบาดเจ็บที่ขาก็ยิ่งต้องพักเต้นไปอีกยาวเลยค่ะ ฝากเป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคนเลยนะคะ จะเล่นน้ำหรือจะเดินที่สระซึ่งพื้นมันลื่นมาก ๆ ต้องระวังกันเยอะ ๆ นะคะทุกคน 

          แตพลาดเองที่ไม่ระวัง และไปยืนบนขอบสระอีก อดเลยทริปทำคลิปเต้นเพลงวิลิศมาหราในเซตบิกินี่ริมทะเลภูเก็ต ต่อไปจะดูแลตัวเองให้มากกว่านี้ และขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนเพลงที่ส่งกันเข้ามาทางเพจกระแตนะคะ ตอนนี้ขอพักรักษาตัวให้หายดีเร็ว ๆ แล้วมาเต้นวิลิศมาหรากันใหม่ค่ะ"

กระแต อาร์สยาม บาดเจ็บ

กระแต อาร์สยาม บาดเจ็บ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กระแต อาร์สยาม ล้มฟาดขอบสระขาเหวอะ เศร้าอดเต้น ทั้งที่เพิ่งปล่อย วิลิศมาหรา โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2564 เวลา 23:02:44 26,525 อ่าน
TOP