x close

มดดำ แฉปมบาดหมาง นก อุษณีย์ ลากจั๊กจั่นออกห้าง ก่อนโป๊ะแตก !

          มดดำ คชาภา เล่าปมบาดหมาง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับเพื่อนสนิท นก อุษณีย์ เผยมี เกรซ กาญจน์เกล้า เอี่ยวด้วย ลากเพื่อนออกจากห้างไปฟังคลิปเสียงตาล ทั้งที่กำลังเดินกับแฟน ก่อนโป๊ะแตก จั๊กจั่นจำได้ว่าเสียงใคร
นก อุษณีย์

ภาพจาก Instagram nokusanee

          นับวันยิ่งร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับปมดราม่าของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่กำลังเป็นว่าที่เจ้าสาว แต่กลับมีข่าวลือว่า เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าวมีโลก 2 ใบ ซึ่งเธอเชื่อว่าคนที่ปล่อยข่าวลือคือ อดีตผู้จัดการส่วนตัว กระทั่งเรื่องราวบานปลายขึ้นเรื่อย ๆ โยงไปถึงคนนั้นคนนี้ แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการปรากฏตัวของคนที่ชื่อ ตาล ที่มีการอ้างว่าเป็นโลกใบที่ 1 แต่อย่างใด

          อ่านข่าว : สรุปสิ่งที่รู้ เปิด Clubhouse คุยเรื่องจั๊กจั่น ทำบุ๋มจนมุมคาห้อง-จั๊กจั่นร้องไห้

          อ่านข่าว : สรุปดราม่า จั๊กจั่น โต้เดือดโดนแฉไม่เลิก - นก อุษณีย์ ทัวร์ลงหนักแฉแชตหลุดแหกเพื่อนซ้ำ !!

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ภาพจาก Instagram gracekanklao

          โดยเรื่องนี้มีเพื่อนสาวคนสนิทอย่างนักแสดงสาว นก อุษณีย์ เข้ามาเอี่ยวด้วย เนื่องจากภายหลังที่จั๊กจั่นไปออกรายการโหนกระแส ไม่เชื่อเรื่องโลก 2 ใบ และยืนยันจะเดินหน้าเรื่องงานแต่งต่อไปนั้น นก อุษณีย์ ได้ออกมาเผยไลน์ของคนหนึ่งคุยกับตาล โลกใบที่ 1 จนทำให้นกโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากว่า ไม่ควรทำอย่างนี้ เพราะแชตดังกล่าวยังไม่รู้ว่าจริงหรือไม่ เข้าใจว่าห่วงเพื่อน แต่ควรซัพพอร์ตและเคารพการตัดสินใจของเพื่อน ไม่ใช่มาโหมไฟตามกระแสไปอีก

          อ่านข่าว : วิจารณ์สนั่นสถานะเพื่อนของ นก อุษณีย์ หลังแฉแชตลับ ชี้ควรซัพพอร์ต จั๊กจั่น ไม่ใช่ทำลาย

นก อุษณีย์

ภาพจาก Instagram nokusanee

          กระทั่งล่าสุด (11 มีนาคม 2564) มดดำ คชาภา เล่าความเป็นมาของเรื่องนี้ในรายการแฉ ที่เป็นจุดเริ่มต้นทำให้เพื่อนน้อยใจจั๊กจั่น ในวันที่เพื่อนสนิทอย่าง นก อุษณีย์ และ เกรซ กาญจน์เกล้า บุกไปถึงห้างเพื่อไปเตือนจั๊กจั่นเรื่องโลก 2 ใบ

          โดยมดดำระบุว่า เรื่องนี้ยิ่งกว่าละคร ยิ่งกว่าพล็อตละครซะอีก ในวันที่จั๊กจั่นกำลังเดินห้างกับแฟน วันนั้นเพื่อนโทร. หา บอกว่าขอเวลานิดหนึ่ง จากนั้นก็มีการพาจั๊กจั่นมาขึ้นรถตู้คันหนึ่ง ที่ในนั้นมีทั้ง นก อุษณีย์ และนางเอกชื่อดัง ซึ่งคือ เกรซ กาญจ์เกล้า

          เมื่อมาขึ้นรถตู้ ทั้งนกและเกรซก็ได้เปิดคลิปเสียงให้จั๊กจั่นฟัง แต่พอจั๊กจั่นฟังคลิปเสียงปุ๊บ ก็โป๊ะแตก ! เพราะจำได้ว่าเป็นเสียงนั้นเป็นเสียงแฟนคลับของจั๊กจั่น ไม่ใช่โลกใบที่ 1 และเมื่อฟังคลิป จั๊กจั่นก็เลยพาเคมาฟังด้วย เพื่อคอนเฟิร์มว่าเป็นเสียงของแฟนคลับจั๊กจั่นจริง ๆ

เกรซ กาญจน์เกล้า

ภาพจาก Instagram gracekanklao

          หลังจากมีการฟังคลิปเสียงวันนั้น เพื่อนของจั๊กจั่นก็แบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มหนึ่งก็เชื่อว่าเคมีโลกสองใบ ส่วนเพื่อนที่อยู่บนรถตู้วันนั้นก็ไม่พอใจ น้อยใจ โดยเฉพาะ นก อุษณีย์ ก็ยิ่งน้อยใจ เพราะคิดว่าจั๊กจั่นหลงผู้ชายจนไม่สนเพื่อน ส่วนเกรซน้อยใจหรือเปล่าไม่รู้ ต้องถาม

          พอเกิดเรื่องนี้ที่ห้างวันนั้น หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ ก็เกิดข่าวอักษรย่อเรื่องนางเอกยอมมีโลกสองใบออกมาเผยแพร่ออกมานั่นเอง ทั้งนี้ มดดำบอกว่าอดีตผู้จัดการของจั๊กจั่นเคยทำเรื่องแบบนี้มาแล้วเรื่องครั้ง กุเรื่องขึ้นมา จนจั๊กจั่นคบกับใครก็จบไม่สวยสักคน

คลิปนาทีที่ 14.00 น. เป็นต้นไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มดดำ แฉปมบาดหมาง นก อุษณีย์ ลากจั๊กจั่นออกห้าง ก่อนโป๊ะแตก ! โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2564 เวลา 12:31:03 81,985 อ่าน
TOP