x close

ผวาอีก ! เพจดังแฉพบคนติดโควิด 19 บนเรือที่ ดิว vs เบล มีเรื่องกัน - ดิว โชว์ผลตรวจโควิด 19 แล้ว

          เพจดังแฉเรือที่ ดิว อริสรา - เบล บุษญา ลูกสาวบรรยิน มีเรื่องกัน เจอคนติดโควิด 19 บางรายรู้เรื่องแต่ไม่กักตัว - ดิว โชว์ผลตรวจโควิด 19 พร้อมกักตัว
ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

เบล บุษญา

ภาพจาก Instagram bellebussaya

          กลายเป็นเรื่องร้อน ๆ ในวงการบันเทิงตอนนี้อีกหนึ่งข่าวเลยทีเดียว สำหรับกรณีฟาดปากระหว่าง
ดิว อริสรา กับ เบล บุษญา ลูกสาวบรรยิน ตั้งภากรณ์ ที่ไปมีเรื่องกันในปาร์ตี้ที่จัดขึ้นบนเรือ ก่อนที่เบลจะออกมาแฉถูกอีกฝ่ายด่าถึงพ่อและครอบครัว รวมถึงโดนเหยียดเพศสภาพของแฟนอีกด้วย และมีอีกหลายคนที่ตามมาแฉดิวแบบรัว ๆ และเรื่องนี้ยังพ่วงไปถึงแฟนหนุ่มของดิวด้วย

          และดูเหมือนเรื่องจะลุกลามบานปลายเมื่อเพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาร่วมวงเผยถึงเรื่องที่รู้แล้วต้องทำให้หลายคนที่ลงเรือผวากันยกลำ เนื่องจากพบคนติดโควิด 19 ในเรือลำนี้ โดยทางเพจระบุว่า

          "- เอ้ย !! ได้ข่าวว่าบนเรือที่ ดิว-เบล มีเรื่องกัน มีคนติดโควิดร่วมงานด้วยคนหนึ่ง

          - ตอนนี้แม่ดิวกับแฟน และนางเอกคนหนึ่งที่ไปงาน ไปตรวจเชื้อโควิดแล้ว แต่ผลออกมาเป็นลบ ค่อยยังชั่ว !! ต่อไปก็กักตัว เพื่อรับผิดชอบต่อสังคมนะแม่นะ

          - อีก 20 คนบนเรือ ก็น่าจะไปตรวจกันแล้ว แต่ยังเห็นมีบางคนตะลอนทัวร์ลั้ลลาอยู่เลยนะ !! ขอให้ปลอดภัยทุกคนเด้อ

          - ไม่ใช่แค่วงการบันเทิงนะ คุณหญิง คุณนาย วงการไฮโซ ก็ต้องกักตัวกันเด้อแม่ ๆ

          - ขนาดมีข่าวว่าท่านทูต ติดโควิด เหล่าคุณหญิง คุณนายบางท่านที่ไปใกล้ชิด ก็ยังออกตระเวนไปกินข้าวกับเพื่อน ๆ แบบไม่กักตัว

          - การที่คุณจะร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช่การลบรูปที่ถ่ายกับคนติดเชื้อ แต่มันคือการที่คุณไปตรวจหาเชื้อ แล้วกักตัวอยู่บ้าน ด้วยรัก #อิพิมเมียพาวเวอร์แพท"

ดิว อริสรา เบล บุษญา

          ล่าสุด (7 เมษายน 2564) ดิว อริสรา ก็ออกมาโชว์ผลตรวจโควิด 19 โดยผลปรากฏว่าเป็นลบ ซึ่งก็หมายความว่าเจ้าตัวนั้นไม่ได้ติดเชื้อ แต่เพื่อการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและร่วมมือกับมาตรการของภาครัฐในการเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยง เจ้าตัวจึงขอกักตัวตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเมื่อครบตามกำหนดของทางภาครัฐแล้วจะไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งเพื่อความปลอดภัย พร้อมขอบคุณทุกความห่วงใยและขอให้ทุกคนป้องกันดูแลตัวเองให้ดี ๆ

          "ขอให้ทุกคนปลอดภัย...รักษาสุขภาพ ดูแลตัวเอง รับผิดชอบต่อสังคม รักษาระยะห่าง การ์ดไม่ตกกันน้า และเราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ"

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

          งานนี้ก็มีเพื่อนดาราคนดังในวงการและแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงและให้กำลังใจกับสาวดิวกันเป็นจำนวนมาก

          ด้าน เบล ก็ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ทราบเรื่องที่มีคนติดโควิด 19 มาร่วมลงเรือแล้ว และได้ทำการกักตัวตามมาตรการความปลอดภัยตั้งแต่ทราบเรื่อง และจะเดินทางไปตรวจหาเชื้อในวันพรุ่งนี้ ซึ่งจะมีการแจ้งผลตรวจให้ทราบอีกครั้ง และจะตรวจซ้ำอีกครั้งหลังจากกักตัวครบ 14 วัน

เบล บุษญา

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

เบล บุษญา

ภาพจาก Instagram bellebussaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ผวาอีก ! เพจดังแฉพบคนติดโควิด 19 บนเรือที่ ดิว vs เบล มีเรื่องกัน - ดิว โชว์ผลตรวจโควิด 19 แล้ว โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2564 เวลา 17:42:29 5,960 อ่าน
TOP