x close

ส้ม คุยแซ่บโชว์ โต้ปล่อยข่าว ฟลุค - บี ด้าน หนิง ลั่นเราไม่ขายเพื่อน !

          ส้ม คุยแซ่บโชว์ โต้ปล่อยข่าวรัก ไฮโซฟลุค - บี น้ำทิพย์ หลังโดนโยงสนิทเมียเก่าฝ่ายชาย ชี้ไม่คิดยุ่งตั้งแต่แรก ด้าน หนิง ปณิตา ลั่นเราไม่ขายเพื่อน 
 
บี น้ำทิพย์

ภาพจาก Instagram beenamthipofficial

ไฮโซฟลุค

ภาพจาก Instagram fluke_yarra

          ยังอยู่กับข่าวเมาท์ร้อน ๆ ของความสัมพันธ์ระหว่างดาราสาว บี น้ำทิพย์ และ ไฮโซฟลุค ชลัคร ที่ก่อนหน้านี้ มดดำ ได้พูดในรายการ แฉ ว่า อดีตภรรยาของไฮโซฟลุคนั้นรู้จักกับบรรดาดาราแม่ ๆ เยอะ ทั้ง หนิง ปณิตา และ ส้ม ณัชพร เจ้าของรายการ คุยแซ่บโชว์ ก็อาจจะมีการพูดเรื่องนี้กันในวงเมาท์จนทำให้ข่าวหลุดออกมา จนหลายคนมองว่า ส้ม และ หนิง เป็นคนปล่อยข่าวดราม่าดังกล่าวหรือเปล่า
 

          ร้อนถึง ส้ม ณัชพร ที่กำลังจะเข้าผ่าตัดมดลูกแท้ ๆ ก็ต้องรีบออกมาชี้แจงเป็นการด่วนหลังมีคนไลน์ไปสอบถามเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก ล่าสุด (28 พฤษภาคม 2564) ส้ม ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ก่อนผ่าตัดมดลูกคนไลน์มาเยอะเลยว่าดูแฉหรือเปล่ามีพูดถึงส้มในข่าวที่เป็นดราม่าความรักดารา เข้าใจว่าเวลาสืบข่าวเมื่อเข้าไปดูในไอจีจะเห็นว่าส้มก็เป็นเพื่อนคนที่เป็นข่าวดังแต่นั่นไม่ได้หมายความว่าส้มเป็นคนทำให้เรื่องนี้ดัง ถ้าส้มจะทำ ทำในรายการตัวเองไม่ดีกว่าหรือคะ
 

ส้ม คุยแซ่บโชว์

ภาพจาก Instagram orangedrama

          รายการคุยแซ่บโชว์ไม่เจาะเรื่องนี้เลยไปดูได้ ทั้งที่ปกติเราต้องเป็นเจ้าแรก เหตุผลเดียวคือคลิปแบบนี้มันจะอยู่ใน internet และลูก ๆ จะได้เห็นแน่ ๆ แต่จะไม่ใช่ในรายการของป้านะคะ ความรู้สึกของเด็กน้อย ๆ สำคัญมากค่ะ ส้มชัดเจนว่าไม่ยุ่งแต่แรกแล้ว ช่วงนี้ส้มยุ่งกับการผ่าตัดลุ้นอยู่ว่าเนื้องอกจะอันตรายไหมไม่ได้สนใจเรื่องอื่นเลย
 

          ขอบคุณมดดำที่คุยกันแล้วเข้าใจช่วยแจ้งความจริง แต่ถ้าใครยังเอาชื่อส้มไปใช้แล้วมโนต่อเอง หากมีหลักฐานส้มจะดำเนินการฐานทำให้เสียชื่อเสียงนะคะ ขอบคุณค่ะ "
 

          ด้าน หนิง ปณิตา ที่ถูกโยงเข้าข่าวไปด้วยก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "จริงที่สุด เรื่องขายเพื่อนพวกเราไม่แม้แต่จะทำ ความลับของเพื่อนคือความลับ การที่เพื่อนมีอะไรแล้วมาเล่าให้เราฟังแสดงว่าเค้าไว้ใจเรา เราก็ตัองปกป้อง หายไว ๆ เรื่องไม่ดีหายไปพร้อมกับก้อนเนื้ออันใหญ่มากกกกนั้น รักขุ่นแม่"


          ทั้งนี้ ก็มีเพื่อน ๆ ดาราคนดังเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังเจ้าตัวในการเข้าผ่าตัดกันเป็นจำนวนมาก

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส้ม คุยแซ่บโชว์ โต้ปล่อยข่าว ฟลุค - บี ด้าน หนิง ลั่นเราไม่ขายเพื่อน ! โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:28:16 4,179 อ่าน
TOP