x close

สมรักษ์ คำสิงห์ ออกโรงป้อง เบส - ตงตง ซัดกลับนักข่าวดังหิวเรตติ้ง น่าต่อยปากแตก

          สมรักษ์ คำสิงห์ อยู่เฉยไม่ไหว หลัง ตงตง - เบส มีข่าวรักลวงโลก ชี้คนเขาดูออกทั้งประเทศ ซัดกลับนักข่าวช่องดังหิวเรตติ้ง ไม่เคยเจอรักบริสุทธิ์ เคยเจอแต่แอบแซ่บ เอาลูกไปโจมตีแบบนี้ น่าต่อยปากแตก
เบส รักษ์วนีย์ สมรักษ์ คำสิงห์

ภาพจาก Instagram kamsing_family

          ออกมาฟาดกลับแบบตรงไปตรงมาเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ ที่แท็กหา เต๋า ทีวีพูล กลางอินสตาแกรม โต้กลับโพสต์ที่ระบุถึง "พระเอกหิวแสง หลุดยอมรับกับสื่อว่าทำตามสคริปต์ที่ค่ายให้อ่าน จำได้บ้างจำไม่ได้บ้างเมื่อตอบเรื่องความรัก" ซึ่งตงตงยืนยันว่าทุกอย่างที่ทำเป็นเรื่องจริง และยังซัดนักข่าวดังด้วยว่ามาขอสัมภาษณ์ตน แล้วเอาข้อมูลไม่จริงไปพูด

          อ่านข่าว : ตงตง ฟาดยับ ! แท็กหา เต๋า ทีวีพูล ตอบปม พระเอกหิวแสงหลุดพูดเรื่องรักตามสคริปต์

ตงตง เบส

ภาพจาก Instagram tongtong_thestar12

          ล่าสุด (10 มิถุนายน 2564) เรื่องนี้ร้อนไปถึงหู สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของไทย ออกมาอัดคลิปปกป้อง เบส รักษ์วนีย์ ลูกสาว และตงตง ซึ่งเป็นหนุ่มคนสนิทของน้องเบส เนื่องจากไม่สบายใจ หลังดูคลิปรายการหนึ่งที่ว่าตงตงกับเบสเป็นรักลวงโลก

          โดยรายการนี้มาขอสัมภาษณ์ตงตง ผมก็ดูอยู่ตอนที่ถ่ายส่งคลิปไป ตงตงค่อย ๆ พูดช้า ๆ คิดก่อนพูด เพราะกลัวพูดอะไรไม่ดีไปผู้หญิงจะเสียหาย เขาพูดจากใจและระวังคำพูดตลอด แต่กลับถูกหาว่าพูดตามสคริปต์ การที่ไม่เรียกกันว่าแฟนก็เป็นการให้เกียรติน้องเบส เพราะถ้าบอกว่าเป็นแฟนกันก็มีดราม่าอีกว่า อายุ 21 ปี มีแฟนแล้ว ดูความประพฤติก็รู้กันแล้ว โต ๆ กันแล้วไม่ต้องพูดอะไร

สมรักษ์ คำสิงห์

ภาพจาก Instagram bestkamsing

          การที่มาขอสัมภาษณ์ตงตงแล้วมาพูดใส่ร้าย เอาประเด็นนี้มาเรียกเรตติ้ง คุณหักหลังเอาเขาไปพูดให้เสียหาย รายการแบบนี้ใช้ไม่ได้ เขาแสดงความรักกันด้วยความบริสุทธิ์ใจ อยู่ในสายตาผม คนเป็นล้านคนทั่วประเทศเขามองออก แต่คุณกลับมาว่าเป็นรักลวงโลก หลอกลวงประชาชน แสดงว่าคุณเคยเจอแต่พวกแอบแซ่บ แต่กับคู่นี้เขาตรงไปตรงมา เพราะถ้ามาแอบกินหรือแอบแซ่บลูกผม ผมเตะก้านคอให้ปากแตกเลย (หัวเราะ)

          "ผมเป็นนักกีฬา สอนลูกให้ตรงไปตรงมา คุณก็มาว่าเขาอีก ผมคิดว่าพวกคุณคงไม่เคยเจอรักบริสุทธิ์ ไม่เคยเจอรักที่จริงใจ เคยเจอแต่รักแอบกินแอบแซ่บ เพราะฉะนั้น ผมในฐานะพ่อน้องเบส ต้องออกมาปกป้องลูกผม ปกป้องตงตงด้วยในฐานะลูกผู้ชายด้วยกัน คุณมาว่าเขาหิวแสง ช่องคุณนี่แหละหิวเรตติ้ง ไปโจมตีเขาเพื่อเรียกเรตติ้งของตัวเอง มันน่าต่อยปากแตกจริง ๆ ไม่ได้โม้"

ตงตง เบส

ภาพจาก Instagram bestkamsing

          ขณะที่ น้องเบส เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าตนเป็นเพียงยูทูบเบอร์ ไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นดารา จึงไม่รู้ว่าดาราเขาแอบคบแอบคุยกันอย่างไร และตนก็เป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่แสดงออกด้วยการถ่ายสตอรี่ ถ่ายรูป ถ่ายยูทูบ ความรักมันเป็นเรื่อง 2 คน ไม่มีใครรู้ดีเท่าเบสและพี่ตง ทุกอย่างที่ทุกคนเห็นมันคือผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็น Youtuber แสดงออก อยากให้จำคำเบสเอาไว้ว่า ผู้หญิงคนนี้คือ Youtuber คนหนึ่งที่มีความรักเหมือนมนุษย์ทั่วไป พร้อมขอบคุณคนที่รัก เข้าใจและอยู่เคียงข้างกัน
เบส รักษ์วนีย์ สมรักษ์ คำสิงห์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สมรักษ์ คำสิงห์ ออกโรงป้อง เบส - ตงตง ซัดกลับนักข่าวดังหิวเรตติ้ง น่าต่อยปากแตก โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 10:28:21 10,463 อ่าน
TOP