x close

น้ำหวาน The Face แจงชัด ! แค่กินข้าวไม่ได้ไปปาร์ตี้ หลังโดนสั่งจำคุก ซัดบางเรื่องก็เกินจริง

          น้ำหวาน The Face เคลียร์ข่าวโดนแฉปาร์ตี้มั่วสุมไม่สนโควิด หลังโดนสั่งจำคุก ชี้ไปผับจริงแต่ไม่ได้ไปปาร์ตี้ ซัดบางเรื่องก็เกินจริงไป
น้ำหวาน The Face

ภาพจาก Instagram namwan_raknapak

          จากกรณีที่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ แฟนหนุ่มของดาราสาวสุดแซ่บ น้ำหวาน The Face ที่มีข่าวลือว่าได้เลิกรากันแล้ว และมีข่าวว่าฝ่ายชายนั้นมีคนใหม่ ก่อนไฮโซแชมป์จะออกมาแฉแซ่บว่าอดทนเงียบมานาน หลังถูกกล่าวหาว่ามีมือที่สาม แต่ตัวเองนั้นเที่ยวหนัก ไม่กลับบ้าน บางวันก็เมากลับบ้านเช้า ผู้ชายคนไหนจะรับได้

          แถมยังชี้เป้าว่ามีผับดังย่านเอกมัยได้ทำการลักลอบจัดปาร์ตี้ให้เหล่าเซเลปไปสนุกสนานเฮฮาเป็นการส่วนตัว โดยไม่หวั่นต่อการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ซึ่ง 1 ในนั้นก็คาดว่าจะมีดาราสาวรวมอยู่ด้วย เล่นเอาโซเชียลระอุ ทำให้ต่อมามีข่าวว่า น้ำหวาน พร้อมเพื่อนไฮโซรวม 8 คน ที่ไปปาร์ตี้ที่ผับดังกล่าวได้ถูกศาลตัดสินลงโทษปรับ 5,000 บาท จำคุก 15 วัน โดยโทษจำคุกให้รอการลงโทษ 1 ปี ในข้อกล่าวหาร่วมกันมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่โรค ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

น้ำหวาน The Face

          ล่าสุด (6 กรกฎาคม 2564) น้ำหวาน The Face ก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้โพสต์ภาพที่มีข้อความว่า "เบา ๆ หน่อยนะคะ บางเรื่องก็เกินจริงไป" แบบไร้แคปชั่นใด ๆ ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีข่าวถูกจับสั่งจำคุกออกมาเจ้าตัวยังลงคลิปสุดแฮปปี้ นอนดูซีรีส์ชิล ๆ กับเพื่อน รวมทั้งโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของอาสากู้ภัยที่เสียชีวิตในเหตุเพลิงไหม้โรงงานกิ่งแก้วด้วย

          งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามากระหน่ำคอมเมนต์กันรัว ๆ หลายคนก็ตั้งคำถามว่า สรุปแล้วไปปาร์ตี้จริงตามที่โดนแฉไหม บางรายก็บอกว่าถ้าข่าวพูดเกินไปก็ให้กำลังใจ แต่ถ้าทำผิดจริงก็ควรพิจารณาตัวเอง อย่าโทษคนอื่น อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟนคลับอีกด้านที่เข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวด้วย

น้ำหวาน The Face

          ต่อมา น้ำหวานก็ได้ชี้แจงถึงข่าวที่บอกว่าเธอและเพื่อนลักลอบปาร์ตี้มั่วสุมแบบชัด ๆ อีกครั้งผ่านอินสตาแกรมอีกรอบว่า "ตามที่เป็นข่าว น้ำหวานและเพื่อนไปตามที่เป็นข่าวจริง แต่ไม่ได้ไปในส่วนที่เป็นผับเลย เพราะมีการปิด Renovate และในส่วนตรงนั้นต้องปิดตามมาตรการโควิดอยู่แล้ว

          น้ำหวานและเพื่อนไปนั่งในห้องที่อยู่ชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องพักของรุ่นพี่เจ้าของร้าน และเป็นการนัดคุยงาน นั่งกินข้าวกันปกติ (เพราะช่วงนี้นั่งทานข้าวที่ร้านไม่ได้) และไม่ได้มีการปาร์ตี้หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แล้วน้ำหวานก็ได้เสียค่าปรับตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ"

น้ำหวาน The Face

น้ำหวาน The Face

ภาพจาก Instagram namwan_raknapak

น้ำหวาน The Face

ภาพจาก Instagram namwan_raknapak

น้ำหวาน The Face

ภาพจาก Instagram namwan_raknapak

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำหวาน The Face แจงชัด ! แค่กินข้าวไม่ได้ไปปาร์ตี้ หลังโดนสั่งจำคุก ซัดบางเรื่องก็เกินจริง โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:59:12 8,252 อ่าน
TOP