x close

หมิว สิริลภัส เคลียร์ใจครั้งแรก เหตุโดนช่องฉีกสัญญา รับเคยโดนเตือนให้เบา !

            หมิว สิริลภัส เปิดใจครั้งแรกในรายการ ปากสว่าง หลังโดนช่อง 7 ยกเลิกสัญญา รับก่อนหน้านี้เคยโดน โทร. เตือนว่าให้เบา ๆ ลงหน่อย เรื่องการแสดงออก
หมิว สิริลภัส

ภาพจาก Instagram mew_ladym62

            เรียกได้ว่ากระแสในโลกออนไลน์กำลังต่างพูดถึงเธอคนนี้เป็นอย่างมาก สำหรับดาราสาว หมิว สิริลภัส  กับการถูกต้นสังกัดฉีกสัญญา ปลดฟ้าผ่าจากการเป็นพิธีกรรายการดัง งานนี้ รายการปากสว่าง ทางช่องเวิร์คพอยท์ ไม่รอช้า ได้วิดีโอคอลหาหมิวเพื่อถามไถ่ถึงประเด็นร้อนสุดแซ่บในเรื่องนี้ นำโดยพิธีกรในรายการ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ที่ทำหน้าที่เซาะแซะ ไต่ถามสไตล์แบบเป็นกันเอง แต่เจาะลึกทุกประเด็นได้อย่างแนบเนียน.... 
หมิว สิริลภัส

ภาพจาก รายการ ปากสว่าง

- เป็นยังไงมายังไงคะ เธอถึงได้ดังชั่วข้ามคืน ?  

            หมิว สิริลภัส : ที่มาที่ไปก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วนะคะ ก็ไม่อยากที่ไปพาดพิงถึง และเราก็ให้ค่อนข้างให้เกียรติกับบ้านหลังเก่าของเราด้วย เพราะเราเข้าใจในเหตุผลในการที่จะต้องทำแบบนี้ค่ะ

- ตอนที่มีการปลด ได้มีการ โทร. มาพูดคุยหาหมิวก่อนไหม หรือว่าส่งจดหมายมาให้เลย ?  

            หมิว สิริลภัส : เป็นส่งจดหมายมาที่บ้านเลยค่ะ จริง ๆ ก่อนหน้านี้ก็มี โทร. มาเตือนบ้างแล้วว่าให้เบา ๆ ลงหน่อยนะ เรื่องที่หมิวแสดงออกอะไรแบบนี้ แต่เราเองก็หาเรื่องเองแหละค่ะ เพราะเราทำผิดเอง อันนี้ต้องยอมรับเลยว่าเราทำตัวที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีให้กับคนที่เข้ามาติดตามเราในทวิตเตอร์ ซึ่งหมิวยอมรับว่าหมิวก็คิดน้อยไปนิด ซึ่งโลกของเรามันมีหลายคาแรกเตอร์ ใน Facebook หมิวก็เป็นอีกคนหนึ่ง ใน Instagram ก็เป็นอีกคนหนึ่ง ในหน้าจอโทรทัศน์ก็เป็นอีกคนหนึ่ง แต่หมิวไม่เคยหยาบคายออกหน้าจอเลยนะคะ และใน Twitter หมิวก็เป็นโลกอีกโลกหนึ่ง ซึ่งหมิวอาจจะคิดน้อยไป และโดยเฉพาะกับการใช้ภาษา หรือการใช้คำบางคำที่มันอาจจะไม่เหมาะสมค่ะ  

หมิว สิริลภัส

ภาพจาก รายการ ปากสว่าง

- บางคนมองว่าหมิวเป็นคนที่สร้างเรื่อง และต้องการโปรโมตตัวเอง ทำให้ตัวเองมีข่าว มีกระแสอยู่ตลอดเวลา กลัวตกเทรนด์หรือเปล่า ? 

            หมิว สิริลภัส : หาว่าหมิวหิวแสงเหรอคะ ?  คือหมิวอยู่ในวงการนี้มา 17 ปี ถ้าเกิดว่าหมิวอยากจะทำตัวเองให้ดัง ทำไมหมิวไม่ทำให้ดังมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้ล่ะคะ

- มีคนตั้งคำถามว่า ไม่รู้จัก "หมิว" แต่รู้ว่าคนนี้ชอบมีกระแส มีข่าวในโลกออนไลน์อย่างเดียวเลย หมิวมีความคิดเห็นว่าอย่างไร ?   

            หมิว สิริลภัส : ก็ไป Search Google เอาสิคะ ?  ก็จริงไหมอะคะ

หมิว สิริลภัส

ภาพจาก รายการ ปากสว่าง

- อยากถามเรื่อง "แฟน" เลิกกันแล้ว ?  

            หมิว สิริลภัส : ใช่ค่ะ เลิกกันแล้ว เพราะหนูเป็นคนเลือกที่จะยุติความสัมพันธ์เอง หนูไม่ได้เทนะคะ แค่เปิดโอกาสให้เขาได้ไปเจอได้มีคนที่เข้ามาดูแลเขา มาอยู่ข้าง ๆ เขา ซึ่งเราทำให้เขาไม่ได้.... ซึ่งตอนนี้ เขามีใหม่ไปแล้ว....   

            เรียกได้ว่าเคลียร์ชัด แรง !! ตรงทุกประเด็นขนาดนี้ บอกเลยว่าสาวหมิว ถือว่าเธอเป็นคนที่ชัดเจน และเป็นคนตรงไปตรงมาอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว ส่วนความแซ่บของรายการ "ปากสว่าง" ของช่องเวิร์คพอยท์ ที่ตอนนี้ปรับโฉมใหม่ และจะยิ่งตีแผ่ ขุดคุ้ยทุกประเด็นร้อน  ทวีคูณความแซ่บ และความแรงขึ้นไปอีกแน่นอน  ห้ามพลาดกับ "ปากสว่าง" ทุกวันศุกร์  เวลา 21.15 น.  ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23  

            ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Facebook : ปากสว่าง 

หมิว สิริลภัส

ภาพจาก Instagram mew_ladym62

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หมิว สิริลภัส เคลียร์ใจครั้งแรก เหตุโดนช่องฉีกสัญญา รับเคยโดนเตือนให้เบา ! อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:13:05 8,789 อ่าน
TOP