x close

แพท ณปภา โวยโดนพาดหัวข่าวมั่วติดโควิดเอาลูกไปอยู่ด้วย ซัดอย่าหาทำ !!

          แพท ณปภา ซัดสื่อพาดหัวข่าวมั่ว โวยโดนหาว่าติดโควิดเอาลูกไปอยู่ด้วย ลั่นเจอแบบนี้ฟ้องได้ หลังลูกค้าเข้าใจผิดแคนเซิลรายการ
แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

          จู่ ๆ ก็งานเข้าแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยทีเดียว สำหรับดาราสาวคุณแม่สุดสตรอง แพท ณปภา หลังมีภาพข่าวที่มีการพาดหัวข่าวว่า แพทติดโควิดเอาลูกไปด้วย จนทำให้เจ้าตัวนั้นเกิดปัญหา ไปไหนคนก็กลัว คนโทร. เช็กว่าเกิดอะไรขึ้นให้วุ่น แถมลูกค้ายังกังวลกลัวส่งผลกระทบกับงานด้วย

          ล่าสุด (13 กรกฎาคม 2564) แพท ณปภา ก็ออกมาชี้แจงผ่านไลฟ์ทางเพจเฟซบุ๊ก Patt Napapa Tantrakul ยืนยันว่าตัวเองไม่ได้ติดโควิด และเพิ่งตรวจมาที่โรงพยาบาล อีกทั้งไม่ได้เจอใครที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ไม่ได้ใกล้ชิดพี่หนุ่ม กรรชัย พระมหาสมปองก็ไม่ได้เจอ คือตอนนี้เจอผลกระทบเยอะมาก หลายคนมาให้กำลังใจ ชี้แจงตรงนี้เลย บางคนอ่านแต่พาดหัว เขาไม่ได้อ่านข้างใน จนตอนนี้กลายเป็นว่าแพทติดโควิดไปแล้ว ทำให้ตนมีปัญหาเรื่องงานไปหมด

          ตอนนี้มีคนโทร. มาเช็กกันเต็มไปหมด ไปไหนคนก็กลัวเรากันชิ_หาย ตอนแรกอ่านแล้วก็ไม่ได้คิดอะไร ที่รู้เพราะน้องที่ทำงานอยู่ด้วยกันมีพ่อเขาโทร. มาบอกว่าแพทเป็นโควิดเห็นข่าวออกมา ก็ตกใจว่าไปอยู่กับแพทได้ยังไง น้องก็บอกไปว่าเราไม่ได้เป็น ตอนนั้นเราก็งง ๆ

          โดยสาวแพทยังเผยว่า เรื่องเกิดจากทำรายการ อ่านข่าวของ พี่นุ้ย สุจิรา ที่เขาต้องกักตัวเพราะไปเจอพี่สมรักษ์ พี่นุ้ยแยกจากลูกสองคนแล้วมีอาการดิ่ง ตนเลยพูดในรายการว่าถ้าเกิดเป็นแพท ถ้าแพทเป็นโควิด แพทจะเอาเรซซิ่งไปด้วย มันเป็นความคิดเราฉันรักเขามากที่สุดแล้ว แม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่ด้วยกันสองคน แต่ยังไม่เป็นไง แต่ทำไมพาดหัวข่าว ไม่มีคำว่าถ้า กลายเป็นแพทติดโควิด แล้วเอาลูกไปด้วย

          ตอนแรกตนก็คิดว่าไม่มีปัญหา แต่ปรากฏว่าพี่ที่เขตมาเก็บขยะที่บ้านเจอเด็กที่ทำงานในบ้านบอกอย่ามาใกล้นายเธอเป็นโควิด เด็กในบ้านบอกคุณแพทไม่ได้เป็นโควิด คุณแพทไปทำงาน เขาก็เถียงว่าข่าวออกมา ก็มาถามว่าแพทเป็นแล้วไปรักษาที่ไหน แล้วลูกชายเขาอยู่ไหน แต่ที่ต้องออกมาไลฟ์เพราะพี่โปรดิวเซอร์ของรายการผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว โทร. มาบอกว่าลูกค้าที่จะมารายการเขาถามว่ารายการมีแพทซึ่งเป็นโควิดจึงขอแคนเซิลงาน แพทอยากตีมือแตกเลยพวกที่พิมพ์ว่าแพทเป็นโควิด

          ขอยืนยันกับลูกค้าไม่ต้องไปแคนเซิลใด ๆ พิธีกรที่เจอแพทไม่ต้องกักตัว เพราะมีคำถาม เช่น บูม พี่ดาว พี่ปอ เพราะคิดว่าใกล้ชิดกับแพท ทำไมไม่กักตัว ส่วนอีกรายการแชร์ข่าวฯ อาตุ่ย พี่ปุ้ย ชี้แจงแล้วว่าแพทพูดในรายการถ้าเป็นโควิด แต่แพทไม่ได้เป็น พาดหัวอย่าพาดเอาสนุก อย่าพาดแค่จะเอาได้ยอด ถ้าตนเกิดปัญหาและเสียหาย ตนฟ้องได้ เพราะทำให้เสียหายขาดรายได้ อย่าหาทำ ! ตอนนี้ตนกับลูกยังสบายดีอยู่

          และที่สำคัญวันเกิดวันศุกร์นี้เข้ามาอวยพรกันได้ จะ 35 แล้ว ยืนยันไม่ได้เป็นโควิด ตอนแรกตนยังนิ่ง ๆ เพราะไม่คิดว่าเป็นปัญหา แต่ตอนนี้คนอื่นมาเดือดร้อนด้วย เราตรวจบ่อยมากไม่ต้องห่วง เราเคยโพสต์ไปว่ากลัวที่สุดคือกลัวโควิด และกลัวว่าตื่นมาแล้วไม่มีอะไรทำ ตอนนี้กำลังจะทำข้าวกล่องไปแจกที่พระราม 3 ซึ่งก่อนหน้านี้แจกแคมป์ไปแล้ว

แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพท ณปภา โวยโดนพาดหัวข่าวมั่วติดโควิดเอาลูกไปอยู่ด้วย ซัดอย่าหาทำ !! โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:58:32 4,607 อ่าน
TOP