x close

มดดำ เปิดใจ มีรูปเป็น 1 ใน 20 ดารา Call Out ถ้าโดนเรียกก็ต้องไป แต่ขอพูด... !

           มดดำ คชาภา เปิดใจ หลังมีรูปในข่าวร้องสอบ 20 ดารา Call Out เผยหากได้รับจดหมายเรียกก็ต้องไป แต่ที่เรานำเสนอ มันเป็นความรู้สึกของประชาชน
 
มดดำ คชาภา

ภาพจาก รายการแฉ

          จากกรณี รมว.ดิจิทัลฯ เตือนดาราคนดังโพสต์โจมตีรัฐบาล หากเป็นเฟกนิวส์ มีความผิดตามกฎหมาย ก่อนจะมีข่าว นายสนธิญา สวัสดี อดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่นหนังสือถึงตำรวจให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการ Call Out ของดารา คนดัง เกี่ยวกับสถานการณ์โควิด 19 ที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ซึ่งกำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ขณะนี้นั้น
 

อ่านข่าว : ดราม่า ร้องสอบดารา 20 คน Call Out - อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฟาดกลับแรง อย่าสะเหล่อ !
 

มดดำ คชาภา

ภาพจาก รายการแฉ

          ล่าสุด (21 กรกฎาคม 2564) ในรายการแฉ มดดำ คชาภา ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว หลังมีรูปของตนเองอยู่ในภาพดาราที่ถูกร้องสอบเรื่อง Call Out โดยระบุว่า ขออนุญาตพูด อย่างแรก ยังไม่ได้รับจดหมายใด ๆ ถ้าได้รับก็ต้องไป เราเคารพกฎหมาย
 

          สิ่งที่เรากำลังนำเสนอ มันเป็นความรู้สึกของประชาชน พวกเราในวงการบันเทิงจะไม่มีใครอยู่ได้เลยถ้าไม่มีประชาชนสนับสนุน ตอนนี้เรากำลังสู้สงครามโควิดอยู่ เชื่อว่าดาราที่ออกมาทั้ง 20 คน ก็ยังช่วยอะไรไม่ได้ในสถานการณ์นี้
 

มดดำ คชาภา

ภาพจาก รายการแฉ

          อย่างไรก็ตาม ถ้ามีจดหมายมา เราก็ต้องไป แต่ให้เราไปทำอะไรที่มีประโยชน์ดีกว่าไหม เรากำลังทำสงครามกับโรคระบาดอยู่ กำลังช่วยตัวเอง กำลังช่วยกันอยู่ อย่างวันนี้ที่ พี่หนุ่ม กรรชัย พูดคือดีมาก มันเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานของคนไทย ที่เราจะแสดงความเห็นออกมาได้ อย่างเรื่องวัคซีนเราก็มีสิทธิ์พูด ฉีดแล้วภูมิขึ้นหรือไม่ขึ้นเราก็ต้องพูดได้ ถ้าภูมิขึ้นแค่นี้ แล้วจะให้เราจะพูดยังไง
 

            จะดีกว่าไหมถ้าให้คนมีชื่อเสียงไปทำอะไรมากกว่าการไปให้ปากคำ แต่ถ้าต้องไปเราก็ต้องไป แต่ให้พวกเราทำประโยชน์ให้คน ช่วยต่อชีวิตคนดีกว่าไหม โดยตอนนี้รายชื่อดาราที่เห็นว่าถูกร้องสอบ มี มดดำ, เพชร กรุณพล, แม็กซ์ เจนมานะ, เอกชัย ศรีวิชัย, มิลลิ ส่วนตัวตนมองว่า วินาทีนี้อะไรที่เป็นประโยชน์ทำเถอะ คนที่ไล่รายชื่อมา อย่างน้อยก็ยังทำประโยชน์ให้กับสังคม
 

มดดำ คชาภา

ภาพจาก รายการแฉ

มดดำ คชาภา

ภาพจาก รายการแฉ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มดดำ เปิดใจ มีรูปเป็น 1 ใน 20 ดารา Call Out ถ้าโดนเรียกก็ต้องไป แต่ขอพูด... ! โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:10:26 17,326 อ่าน
TOP