x close

ณวัฒน์ ไลฟ์แหกช่องดัง ปกปิดข้อมูลโควิด 19 ระบาด - โยง 3 พิธีกร รู้แต่พูดไม่ได้ !?

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์แฉช่องเวิร์คพอยท์ ชี้ปกปิดข้อมูลทั้งที่โควิด 19 ระบาดในช่อง พาคนไปเสี่ยง แต่กำชับไม่ให้ใครพูดเรื่องนี้ - โยง 3 พิธีกรดัง รู้แต่พูดไม่ได้

          จากกรณี มดดำ คชาภา และ หนุ่ม กรรชัย พูดถึงปมดราม่าระหว่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ว่าอาจจะไม่ใช่อย่างที่เป็นข่าวเมาท์เรื่อง ตลก ต. ชวนให้ไปออกรายการจนติดโควิด 19 เพราะตุ๊กกี้ไม่ติดเชื้อ ถ้าติดคลัสเตอร์ 40 คนจริง ก็ต้องมีข่าวออก ถ้าพูดลอย ๆ ก็อาจโดนฟ้องได้ เพราะช่องเป็นตลาดหลักทรัพย์

อ่านข่าว : กรรชัย - มดดำ ชี้ปม ณวัฒน์ vs ตุ๊กกี้ - เวิร์คพอยท์ ลั่นสืบมาแล้วไม่ใช่อย่างที่โดนเมาท์ !?

          ล่าสุด (28 กรกฎาคม 2564) ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาไลฟ์ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว ระบุว่า สิ่งที่น้องน้ำ มิสแกรนด์ พูดออกไปตอนนั้นอาจจะสั้นไปนิด ทำให้มีใจความคลาดเคลื่อน แต่คีย์เวิร์ดที่สำคัญคือตนได้ถามกับฝ่ายการตลาดว่า วันที่จะไปออกรายการ 9 มิถุนายน มีตุ๊กกี้มาไหม และได้รับการยืนยันว่ามา

รู้สึกถูกหลอก ไม่มีตุ๊กกี้มาถ่ายรายการ

          เมื่อไปถึงช่องกลับไม่มีตุ๊กกี้ จึงรู้สึกว่าถูกหลอกหรือเปล่า ตนรู้อยู่แล้วว่ามีอะไรเกิดขึ้น แต่พูดไม่ได้ เนื่องจากมีการบอกต่อ ๆ กันมาว่าห้ามพูด ถ้าใครพูดอาจจะโดนนี่นั่น จึงแอบถามทีมงานว่าเกิดอะไรขึ้น อีกทั้งพิธีกรที่คู่กับตุ๊กกี้ก็ไม่มา ทีมงานจึงบอกให้ไปนั่งรอคนเดียวก่อน เดี๋ยวจะหาอีกคนขึ้นมา ซึ่งผู้หญิงอีกคนที่มาด้วยกัน ตนก็ไม่รู้จัก พอสอบถามจากทีมงานก็ได้ความว่า ตุ๊กกี้อยู่ที่บ้าน สตรีมมิ่งมาจากที่บ้าน

จับพิรุธ ทางช่องขอยกเลิกอัดรายการ

          ต่อมาในวันที่ 10 มิถุนายน ทางรายการ ห้องข่าวบันเทิง แจ้งยกเลิกบันทึกเทปที่ณวัฒน์จะมีมาออกรายการอีก เพราะจะทำความสะอาดวันที่ 12-20 แสดงว่าอยู่ในกระบวนการ ซึ่งตนก็ตอบไปว่าเพิ่งไปขายกาแฟมาในวันที่ 9 มิถุนายน ทีมงานก็ตอบกลับมาว่า ทางทีมรายการแจ้งมาเมื่อวาน (9 มิถุนายน) เดี๋ยวเช็กให้อีกครั้ง ฉะนั้นวันที่ตุ๊กกี้ไม่มาเป็นวันเดียวกับที่ทางช่องส่งข่าวให้กับเอเจนซี่ และกำชับว่าขอให้เป็นความลับ แต่บังเอิญว่ามันไม่ลับ เพราะนี่คือณวัฒน์

          ณวัฒน์ ยืนยันว่า หลักฐานทั้ง 3 อย่างนี้ เป็นหลักฐานที่ปรากฏขึ้นจริงทุกประการ ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นในเวิร์คพอยท์ ในการร่วมกันพยายามปกปิดเรื่องการระบาดของโควิด 19 พร้อมบอกให้ลองไปค้นหาเทปบันทึกรายการ ห้องข่าวบันเทิง วันที่ 9 มิถุนายน เทปนั้นจะเป็นเทปที่ทำให้ทุกคนเข้าใจว่าทำไมตนถึงไปอยู่ตามลำพัง หลังพิธีกรคู่หนีโควิดออกจากสตูดิโอไปแล้ว

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก รายการแฉ

โยงถึง 3 พิธีกรดังก็รู้เรื่องนี้

          ณวัฒน์ กล่าวถึง 3 พิธีกร ที่รู้เรื่องนี้ ได้แก่ มดดำ คชาภา, ดีเจบุ๊กโกะ และ น็อต วรฤทธิ์ โดยขอให้ย้อนกลับไปดูรายการแฉ วันที่ 15 มิถุนายน แล้วจะรู้ว่าข้อมูลอยู่ในมือถือของพิธีกรทุกคน ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นคำตอบสุดท้ายที่ดูอึดอัดกันทุกคน เพราะพูดไม่ได้ หลังจากนั้นในวันที่ 16 มิถุนายน ทางเวิร์คพอยท์ถึงแจ้งประกาศออกมา และลงวันที่ย้อนหลัง 9 มิถุนายน ซึ่งตนก็รู้ว่าคนในนั้นติดโควิดอีกเท่าไร ประเด็นสำคัญก็คือมันระบาดในนั้นมานาน ทั้งยังปกปิดและพาตนไปเสี่ยง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ณวัฒน์ ไลฟ์แหกช่องดัง ปกปิดข้อมูลโควิด 19 ระบาด - โยง 3 พิธีกร รู้แต่พูดไม่ได้ !? โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:01:59 19,467 อ่าน
TOP