x close

ตั๊ก - แม่หมู ฟาดกลับ อนุทิน หลังบอกคนรอคิววัคซีน แออัดแค่ช่วงเช้า-มุมกล้อง !?

           ตั๊ก ศิริพร - แม่หมู พิมพ์ผกา โพสต์ภาพฟาด นายอนุทิน ชาญวีรกูล หลังบอกภาพคนรอคิวฉีดวัคซีนที่สถานีกลางบางซื่อ แออัดแค่ช่วงเช้า-มุมกล้อง

ภาพจาก Instagram pimpaka

           กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก กรณีผู้คนจำนวนมากหลั่งไหลมารอคิวฉีดวัคซีนที่สถานีกลางบางซื่อ จนหลายคนห่วง กลัวจะกลายเป็นคลัสเตอร์ใหม่ในการแพร่ระบาดของโควิด 19 ก่อนที่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข จะให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยมีช่วงหนึ่งที่บอกว่า จะแออัดแค่ช่วงเช้า ข้างในก็ Flow มุมกล้องทำได้หมดแหละครับ ถ้าจะถ่ายให้ดูแออัด

           งานนี้ก็มีดารา คนบันเทิง นำภาพเปรียบเทียบจากสถานกลางบางซื่อ กับคำพูดของนายอนุทินมาแชร์ พร้อมข้อความตอบโต้กลับ อย่าง แม่หมู พิมพ์ผกา ที่บอกว่า

           "เห็นภาพนี้ตั้งแต่เช้า… เหนื่อย !!!! ไม่มีอะไรจะพูด !!!…… แต่พอได้ยินท่านสัมภาษณ์ ก็ทำเอาอ้าปากค้าง !!!!! ท่านบอก "แน่นแค่ช่วงเช้า" … ห๊า !!!! โควิด มันตื่นสายเหรอท่าน ตอนเช้า ๆ โควิดไม่ทำงานเหรอท่าน ?? … ท่านบอก "แค่มุมกล้องถ่ายให้ดูเยอะ" … โว๊ะ !!! คำตอบนี้ประชาชนได้ยินแล้วเค้าจะเรียกท่านว่า "แถ" ได้นะท่าน… อย่างน้อย ๆ ท่านต้องแจ้งประชาสัมพันธ์กระจายคนให้ไปฉีดหลาย ๆ จุด ที่เตรียมไว้… กลับบอกว่า "ต้องลดการฉีด…เพื่อไม่ให้มีภาพนี้" หือ !!!!! … ลดทำมายยยย ??? ลดไม่ด๊ายยยย ต้องเร่งกระจายฉีดสิท่านนนนน พระเจ้า !!! … ตายแล้ววว !! ตาย ๆๆๆๆๆ"

ภาพจาก Instagram tucknuipooh

          ขณะที่ ตั๊ก ศิริพร ก็โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมแชร์ภาพความแออัดของสถานีกลางบางซื่อ บอกว่า "เป็นเพราะมุมกล้องเหรอ..อืม.. งั้นเดี๋ยวถามพี่บี๋ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์แป้บนะฮะ" ซึ่งก็มีดารา คนดังหลายคนเข้ามาร่วมคอมเมนต์ด้วย อาทิ อ๋อม สกาวใจ บอกว่า "เห้ยยยยย !!!! ออกไปไป๊ ไม่ไหวอย่าแถอีกอย่าแถ !!!!!!!!" หนิง ปณิตา บอกว่า "มุมแบบนี้ถ่ายยังงัยอะ วันหลังทำละครฉากที่ต้องการ x-tra แน่น ๆ ต้องขอศึกษาบ้างละ" และ แตงโม นิดา ที่บอกว่า "ไม่ใช่แม่ !!! เค้าเว้นระยะห่าง 2 เมตรแล้ว แต่แบบจากตีนละลอยขึ้นฟ้า ถ่ายมุมนี้จะเห็นได้ไงเล๊าาาาาาา !!!!"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตั๊ก - แม่หมู ฟาดกลับ อนุทิน หลังบอกคนรอคิววัคซีน แออัดแค่ช่วงเช้า-มุมกล้อง !? โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:44:42 8,497 อ่าน
TOP