x close

สิตางศุ์ โชว์หน้าล่าสุด ผัวชมเหมือนวุ้นเส้น วิริฒิพา - เผยผีสาวมาบอกเรื่องผูกคอ

          สิตางศุ์ บัวทอง เปิดแมสก์โชว์หน้ากลางรายการ แฉ เผยสามีหลงหนัก บอกศัลยกรรมแล้วหน้าเหมือน วุ้นเส้น วิริฒิพา พร้อมเผยเรื่องลี้ลับตอนฟื้นจากมีดหมอ ผีสาวมาหาสื่อเรื่องผูกคอตาย

          นับวันยิ่งปังขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง ในวัย 59 ปี คนดังในโลกออนไลน์ ที่เพิ่งผ่านมีดหมอมา 3 ครั้ง ศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าด้วยงบประมาณ 4 ล้านบาท ซึ่งชาวเน็ตต่างติดตามใบหน้าที่เริ่มเข้าที่เข้าทาง จนคนถึงขึ้นเอาไปเปรียบเทียบเป็น ฟ่าน ปิงปิง ของเมืองไทยเลยทีเดียว

          อ่านข่าว : สิตางศุ์ บัวทอง อวดหน้าล่าสุด มุมนี้คือ ฟ่าน ปิงปิง ชัด ๆ ไม่เหมือนตรงไหน เอาปากกามาวง

          ล่าสุด วันที่ 2 กันยายน 2564 สิตางศุ์ บัวทอง ไปร่วมพูดคุยเปิดใจในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 โดยเล่าว่า การผ่าตัดครั้งแรกใช้เวลากว่า 10 ชั่วโมง ความรู้สึกเหมือนวิญญาณออกจากร่าง พอฟื้นขึ้นมาก็รู้สึกเหมือนมีเชือกผูกคออยู่ เราโวยวายคนพยาบาล 5-6 คนตกใจหมดเลย เมื่อย้อนไปปีที่แล้วที่ซื้อบ้านใหม่ เป็นบ้านทรงไทย ตอนนั้นเคยให้ข่าวไปแล้วว่าในบ้านมีผีผู้หญิงผูกคอตาย แต่ครั้งนี้เขามาสื่อบอกเราว่า เขาไม่ได้ผูกคอตาย มีคนย่ำยีเขาแล้วเอาเขาผูกคอ เหตุการณ์แค่ 30 วินาที แต่เรารับรู้ได้ถึงความเจ็บปวดมาก ๆ ซึ่งตั้งแต่อยู่บ้านหลังนี้มาถูกหวยบ่อยมาก

          ส่วนที่เพจชื่อดัง เจ๊มอย 108 โพสต์เรื่องของลูกชายนั้น ยอมรับว่าน้องเป็นลูกบุญธรรม เขามีปัญหากับครอบครัวแล้วหนีออกมา ซึ่งได้เจอกันตอนที่เราเปิดแคสนักแสดงหนัง รู้สึกว่าเด็กคนนี้หน้าคล้ายเราตอนเป็นผู้ชาย ถึงแม้น้องจะแคสไม่ผ่าน แต่เรารู้สึกมีหลายอย่างเหมือนเรา เขาเป็นคนใจบุญ เห็นวิญญาณเหมือนเรา เลยรู้สึกว่าเหมือนเด็กคนนี้เป็นลูก แล้วเขาก็มาขอบวชให้เราซึ่งเป็นแม่บุญธรรม เลยมีดราม่าว่าไม่บวชให้แม่แท้ ๆ แต่ที่ลูกบวชให้เพราะเรามีดวงจะตายตอนอายุ 60 ปี

          ทั้งนี้ แม่สิตางศุ์ได้ถอดแมสก์ออก เปิดหน้าโชว์กลางรายการ อัปเดตหน้าล่าสุดเป๊ะปังจนฉุดไม่อยู่ พิธีกรต่างชมว่าสวยขึ้นมาก ซึ่งเจ้าตัวพอใจกับตัวเองมาก จากเมื่อก่อนเคยถูกบูลลี่มาตลอด ตอนนี้กลับนำมาเทียบ ฟ่าน ปิงปิง

          เมื่อถามถึงสามีเป็นอย่างไรบ้าง หลังทำศัลยกรรมมาแล้ว แม่สิตางศุ์ระบุว่า ตอนนี้สวีตกันหนักเลย ที่ผ่านมาเราแยกกันนอนเพราะเราแก่แล้ว ไม่ได้คิดเรื่องเพศ แต่ตอนนี้เริ่มมาหาเราที่เตียง แถมยังบอกว่าหลังศัลยกรรมยิ่งหน้าเหมือน วุ้นเส้น วิริฒิพา ต้องบอกก่อนว่าสามีคนนี้ดีมาก อยู่กันมา 20 ปี ได้เขามาก็เพราะเขาบอกว่าเราเหมือนวุ้นเส้น

 

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สิตางศุ์ โชว์หน้าล่าสุด ผัวชมเหมือนวุ้นเส้น วิริฒิพา - เผยผีสาวมาบอกเรื่องผูกคอ โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2564 เวลา 13:42:12 25,291 อ่าน
TOP