x close

เมาท์แซ่บดาราชื่อซ้ำ จุ้นจ้านงานคนอื่น ทำนักข่าวปลิวมาแล้ว - ไม่กินเส้นพิธีกรร่วม รู้เลยจ้า !

          เพจดังเมาท์แซ่บ ดาราชื่อซ้ำ ดีกรีระดับนางเอก ชอบแทรกแซงการทำงานคนอื่น วิ่งเต้นผู้บริหาร จับคนนั้นโยก คนนี้ย้าย ทำนักข่าวคนหนึ่งปลิวมาแล้ว แต่ทีมงานแอบสะใจ เพราะกร่าง

          พักนี้วงการบันเทิงกลับมาคึกคักอีกหน หลังบรรดาเพจซุบซิบดารา มีเรื่องมาให้ลูกเพจสวมบทเป็นนักสืบกันไม่เว้นแต่ละวัน อย่างเช่นล่าสุด (14 ตุลาคม 2564) เพจเฟซบุ๊ก เขวี้ยงรีโมท เปิดประเด็นแซ่บเมาท์ถึง "ดาราชื่อซ้ำ" ที่มีดีกรีระดับนางเอก แต่มีพฤติกรรมชอบแทรกแซงการทำงานของทีมงาน โดยเฉพาะการวิ่งเต้นกับผู้บริหารที่ชอบจับโยกคนนี้ ย้ายคนนี้ จนคนเบื้องหลังสตูดิโอข่าวรายการหนึ่ง แอบเมาท์กันบนชั้นสูง ๆ ว่า ดาราชื่อซ้ำเป็นคนไม่ธรรมดา เพราะทำนักข่าวคนหนึ่งปลิวออกจากรายการ และเอาพิธีกรคนใหม่ที่เป็นลูกหม้อมานั่งแทน

          เห็นหน้าฉากดูสนุกสนาน แต่แท้ที่จริงแล้ว ดาราคนนี้ก็วิ่งเต้นใช่ย่อย เพราะลงทุนถึงขั้นโทร. หาเลขาฯ ว่าให้เอาคนนี้มา รายการจะสนุกขึ้น แล้วก็เกิดคำสั่งขึ้นมาทันทีทันควัน พร้อมกับการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการไปด้วย ใครที่ไม่รู้เบื้องหลังก็คิดว่ามันคือการเปลี่ยนแปลงแบบปกติ

          ความพีคยิ่งไปกว่าเรื่องนั้นคือ คนเบื้องหลังก็แอบสมน้ำหน้ากับนักข่าวที่ปลิวจากรายการนี้ เพราะต้นทุนไม่ค่อยมี แถมนิสัยไม่ดีอีกด้วย ทำตัวกร่าง ไม่สนใจใคร เพราะคิดว่าตัวเองแน่จริง พอเจอเหตุการณ์ปลิวแบบนี้เข้า ทีมงานก็แอบดีใจ ที่สำคัญคือนักข่าวคนนั้นรู้ตัวหรือยังว่าที่ถูกปลดเพราะสาเหตุนี้ ?

          นอกจากนี้ พิธีกรร่วมแต่ทำงานคนละวัน ก็แอบเมาท์กันแบบลับ ๆ แต่ทีมงานก็ได้ยินถึงกิตติศัพท์ของดาราชื่อซ้ำคนนี้ จนมีวันหนึ่งทีมงานอยากเชิญมาออกด้วยกันเพราะเห็นสนิทชิดเชื้อ แต่ที่ไหนได้ เลิกคบค้าสมาคมเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว เหตุผลลึก ๆ ก็คงจะเป็นอีกเรื่องที่เปิดเผยไม่ได้ แต่ถ้าใครรู้บอกเลยว่า แซ่บ เพราะจะไม่เชื่อเลยว่าเขาจะทำแบบนี้กับคนอื่นได้ลงคอ

          โดยทางเพจทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า ดาราชื่อซ้ำ ไม่ใช่ชื่อเหมือนกัน 2 พยางค์ ถ้าเดาสุ่มสี่สุ่มห้าอาจโดนสาปแช่งไม่ถูกหวยงวดนี้ขึ้นมาไม่รู้ด้วยนะขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เขวี้ยงรีโมท
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมาท์แซ่บดาราชื่อซ้ำ จุ้นจ้านงานคนอื่น ทำนักข่าวปลิวมาแล้ว - ไม่กินเส้นพิธีกรร่วม รู้เลยจ้า ! อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2564 เวลา 15:05:07 11,957 อ่าน
TOP