x close

ไอซ์ อภิษฎา ไม่โสดแล้ว ! รับซุ่มคบหนุ่มรุ่นพี่มาดสุขุม-รับไม่มั่นใจในหุ่นตัวเอง

          ไอซ์ อภิษฎา ยอมรับไม่โสดแล้ว เผยซุ่มคบหนุ่มนักธุรกิจ เป็นรุ่นพี่มาดสุขุม เรียกเต็มปากว่าแฟน แต่ยังไม่คิดเปิดตัวตอนนี้

ภาพจาก Instagram apitsada

          หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้ว สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา ที่ออกมายอมรับว่าตอนนี้ไม่โสดแล้ว หลังกำลังซุ่มคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มนักธุรกิจ จนหลายคนอดอยากถามไม่ได้ว่า หนุ่มผู้ครองหัวใจของสาวไอซ์นั้นเป็นใคร

          ล่าสุด (2 พฤศจิกายน 2564) สาวไอซ์ ก็ออกมาเปิดใจว่า สถานะหัวใจตอนนี้มีคนคุยแล้ว คุยกันมาได้สักพักใหญ่ ๆ ประมาณปีกว่าแล้ว รู้จักกันเพราะเขาเป็นเพื่อนของเพื่อน ฝ่ายชายเป็นนักธุรกิจ อายุมากกว่าไอซ์นิดหน่อย แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นคนไทยหรือเปล่า เอาเป็นว่าเขาเป็นผู้ชายสุขุม เก่งตัวเลข ซึ่งตรงกันข้ามกับเราที่มาสายเอ็นเตอร์เทน ก็เลยมองหาคนที่มาเติมเต็มให้กันและกัน ยังไม่เปิดตัวให้เห็นเร็ว ๆ นี้แน่

ภาพจาก Instagram apitsada

          และถึงแม้จะเป็นสาวแซ่บตัวแม่ แต่สาวไอซ์ก็ยอมรับว่ายังมีเรื่องไม่มั่นใจเพราะก่อนหน้านี้ช่วงโควิด ไร้งาน พักอยู่บ้านยาว ๆ ทำให้น้ำหนักขึ้น รู้สึกว่าตัวเองอ้วนขึ้น ส่วนภาพเซ็กซี่ที่โพสต์ลงไอจีรัว ๆ ก็เป็นเพราะสั่งชุดมาอยู่เรื่อย ๆ และหาจังหวะดี ๆ ที่ไปเที่ยวกับเพื่อนใส่แล้วถ่ายรูป ก็เลยโพสต์ลง แต่ชุดที่เห็น ๆ กันอยู่เป็นแนวธรรมดา ไม่ได้แซ่บขนาดนั้นเพราะเป็นวันพีช แต่ก็รู้สึกขอบคุณทุกคนที่ส่วนใหญ่เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงชื่นชม คอมเมนต์แปลก ๆ ในเชิงโลกจิตยังไม่เห็น รู้แค่ว่ามีคนแชร์รูปแล้วเอาไปเมาท์มอยกันต่อ ส่วนหวานใจก็ไม่เคยห้าม เพราะรู้ว่าเราเซ็กซี่ถูกที่

          สาวไอซ์ ยังเผยอีกว่าหลังจากพักงานมาหลายเดือนเพราะโควิด เลยคิดที่อยากจะสร้างบ้านหลังสักหลังให้กับคุณพ่อ คุณแม่ หลังจากที่อยู่ในคอนโดเดียวกันกันมานาน ตอนนี้เลยตั้งใจสร้างบ้านบนที่ดินที่ซื้อเก็บไว้นานแล้ว มาสร้างบ้าน คาดว่าน่าจะได้เข้าอยู่ในช่วงกลางปีหน้า ราคาอยู่ที่ราว 30-40 ล้านบาท ซึ่งมีโอกาสที่จะเกินลิมิตที่ตั้งใจไว้ แต่เป็นบ้านที่ตั้งใจสร้างเพื่อให้พ่อแม่โดยเฉพาะ ส่วนตัวเองก็จะแวะไปอยู่บ้าง แต่ถ้าเป็นบ้านในอนาคตแอบกระซิบว่าต้องให้ผู้ชายที่จะแต่งงานด้วยเป็นคนสร้างให้

ภาพจาก Instagram apitsada

ภาพจาก Instagram apitsada

ภาพจาก Instagram apitsada

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไอซ์ อภิษฎา ไม่โสดแล้ว ! รับซุ่มคบหนุ่มรุ่นพี่มาดสุขุม-รับไม่มั่นใจในหุ่นตัวเอง โพสต์เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:14:03 8,210 อ่าน
TOP