x close

ฟาง แฉความลับ เฟย์ ติดมือถือหนัก ดึก ๆ ไม่นอน เปิดไฟสลัวคุยเฟซไทม์กับใครน้า.. ?!

          ฟาง ธนันต์ธรญ์ แฉความลับ เฟย์ พรปวีณ์ ติดโทรศัพท์หนักมาก นอนกลางวัน ตื่นกลางคืน ดึก ๆ คุยกับใคร แถมเปิดไฟสลัวในห้อง เฟซไทม์หากัน แฟนคลับเชื่อเป็น บอย ปกรณ์ หลังยอมรับกำลังตามจีบอยู่

          เป็นสองพี่น้องที่สนิทสนมกันอย่างมาก สำหรับ เฟย์ พรปวีณ์ และ ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ นักร้องสาวเสียงดีจากวง เฟย์ ฟาง แก้ว เพราะนอกจากจะทำงานด้วยกันมาตลอดแล้ว ยังซี้กันสุด ๆ รู้เรื่องของกันและกันแทบทุกเรื่อง

          โดยล่าสุด (23 พฤศจิกายน 2564) เฟย์และฟาง โพสต์คลิปใหม่ลงยูทูบช่อง Sister System ออกมาแฉความลับของกันและกันที่หลายคนไม่รู้มาก่อน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องลับ ๆ ภายในบ้าน เป็นนิสัยส่วนตัวที่คนใกล้ตัวเท่านั้นที่รู้

          เริ่มต้นที่ เฟย์ เปิดประเด็นแฉพี่สาว โดยบอกว่าฟางเป็นคนไม่ชอบอาบน้ำ เวลาออกไปกินข้าวนอกบ้าน บางทีกลับมาแล้วก็ขี้เกียจ ไม่อาจน้ำซะอย่างนั้น ทั้งที่ยุคนี้เป็นยุคโควิด 19

          ขณะที่ฟางก็พยายามปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง ก่อนจะสวนกลับว่า "เฟย์จะรู้ได้ยังไงว่าพี่อาบน้ำตอนไหนหรือไม่อาบ เพราะเฟย์มัวแต่ยุ่งอยู่กับโทรศัพท์" ก่อนจะหันไปถามน้องสาวว่า คุยกับใคร ?

          งานนี้คดีพลิกทันที ซึ่งเฟย์ก็ยังเก็บอาการแล้วตอบด้วยหน้านิ่ง ๆ ว่า คุยงานค่ะ แต่ก็ยังเจอหมัดเด็ดจากพี่สาวอีกชุด "อู้หู.. คุยงานอะไรตอนเที่ยงคืน เฟย์ไม่มีเวลาจะมาสนใจคนรอบข้างหรอกเพราะว่าเฟย์ติดโทรศัพท์หนักมาก ที่แน่ ๆ คือ เฟย์นอนตอนกลางวัน แล้วตื่นตอนกลางคืน ไม่รู้ว่าทำอะไร แต่ต้องเปิดไฟดิม ๆ (ไฟหรี่) ในห้องนิดหนึ่ง อาจจะเฟซไทม์แล้วก็ใช้แสงไฟในห้องช่วยให้หน้าสดสวยงาม"

          จัดหนักมาเป็นชุดขนาดนี้ ทำเอาสาวเฟย์แทบไปไม่เป็น พยายามจะเอาคืนพี่สาวเรื่องที่มายืมโคมไฟของตัวเองไปใช้เหมือนกัน แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะเรื่องที่ทำให้คนต่างอยากรู้ก็คือเจ้าตัวคุยกับใครตอนดึก ๆ แถมยังติดโทรศัพท์หนักมาก

          งานนี้หลายคนพากันเดากันใหญ่ ว่าปลายสายจะใช่พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่เพิ่งออกมายอมรับว่ากำลังใส่เกียร์เดินหน้าตามจีบเฟย์อยู่หรือเปล่าน้า

          อ่านข่าว : บอย ปกรณ์ รับแมน ๆ เดินหน้าจีบ เฟย์ FFK - ครั้งก่อนตอบคลุมเครือ เพราะเหตุนี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟาง แฉความลับ เฟย์ ติดมือถือหนัก ดึก ๆ ไม่นอน เปิดไฟสลัวคุยเฟซไทม์กับใครน้า.. ?! อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:12:23 15,180 อ่าน
TOP