x close

ภาคต่อ ! แซน วิศาพัช VS หนิง ปณิตา โต้ปมอโหสิกรรม จากใจ... แบบไม่แอ๊บ !!

              เปิดข้อความ แซน วิศาพัช โต้กลับ หนิง ปณิตา ปมบาปกรรม - อโหสิกรรม ตอบกันแบบหมัดต่อหมัด จากใจแบบไม่แอ๊บเลยนะ... แซ่บ

ภาพจาก Instagram sanddsandd

             เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวโซเชียลกำลังจับตา หลังตำรวจแถลงสรุปสำนวนคดี แตงโม นิดา ซึ่งทาง แซน วิศาพัช ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ต้องหา ได้โพสต์ภาพคู่กับ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม หลังได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว และมีข้อความให้กำลังใจกัน ก่อนที่ทาง หนิง ปณิตา พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง จะรีโพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมข้อความทำนองว่า ดีใจด้วย ยิ้มออกแล้วเนอะ บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรมแต่กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ ซึ่งทางแซนก็มาตอบกลับว่า "ขอบคุณค่ะ พี่หนิง"

              จากนั้นโพสต์ดังกล่าวก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ทั้งคนที่มองว่าข้อความของ หนิง ปณิตา เป็นการประชดหรือเปล่า และการที่ แซน วิศาพัช ตอบกลับนั้น เพราะไม่เข้าใจจริง ๆ หรือตั้งใจประชดกลับ ก่อนจะมีการตอบโต้กันของทั้งคู่ผ่าน IG กันอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องการทำบุญ บาปกรรม การอโหสิกรรม แบบจัดเต็มจนมีภาคต่อ ยิ่งทำให้หลายคนจับตา โดยข้อความของทั้งคู่จนถึงตอนนี้ (27 เมษายน 2565) มีดังนี้

              อ่านข่าว : เดือด ! แซน วิศาพัช ตอกกลับ หนิง ปนิตา ลั่นรู้เรื่องบาปกรรมดี ฟาดปิดท้ายอโหสิกรรมให้

              หนิง ปณิตา : ดีใจด้วยนะคะ ตำรวจแถลงแล้ววันนี้ ว้าว ยิ้มออกแล้วเนอะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันว่าความจริงจะปกป้องเราเอง...... บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรมแต่กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ

              แซน วิศาพัช : ขอบคุณค่ะ พี่หนิง

              หนิง ปณิตา : ยินดีค่ะ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะอย่างไรมันคือกรรม "กรรมย่อมตามธรรม" ผลของการกระทำไม่ว่าจะดีหรือชั่ว ย่อมตามสนองผู้กระทำไม่มีใครหนีพ้น ไม่มีอะไรที่มีอำนาจดลบันดาลให้ใครเป็นอะไรอย่างไร จะดี ก็ด้วยการทำดีของเรา ชั่ว ก็ด้วยการทำชั่วของเราเอง ทุกอย่างคงต้องใช้เวลาค่ะ แค่รอเวลา

              แซน วิศาพัช : เรื่องบาปกรรมแซนทราบดีค่ะเพราะที่บ้านพาเข้าวัดปฏิบัติธรรมอยู่บ้างเมื่อมีเวลาว่างตรงกัน แต่วจีกรรมที่พวกคุณสร้างก็ย่อมส่งผลเช่นกัน แซนคงได้แต่รอเวลาให้ความจริงปรากฏ สำหรับทุกคนที่ว่าแซน แซนขออโหสิกรรมให้นะคะ

              หนิง ปณิตา : ดีจังเลยอะค่ะ พี่ก็เข้าวัดนะ บวชมาแล้วทีนึงด้วย และเคยโดนคนด่าทั้งประเทศเหมือนกัน (เอาจากใจแบบไม่แอ๊บเลยนะ เพราะแอ๊บไม่เป็น) ยังทำใจอโหสิกรรมให้ทุกคนแบบนู๋ไม่ได้เลยค่ะ (ทัวร์อย่ามาลงนะ) เพราะพยายามแก้ไขสิ่งที่เคยโดนด่าอยู่ในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น อนุโมทนาบุญนะคะ สุดยอดเลย

              แซน วิศาพัช : เข้าใจค่ะพี่หนิง ที่แซนบอกว่าพี่หนิงไม่น่าจะว่าแซนเพราะเราไม่เคยรู้จักกัน ส่วนหนึ่งก็มาจากการที่เห็นพี่หนิงโพสต์รูปเข้าวัดไม่น่าจะเป็นคนที่ตัดสินคนโดยที่ไม่ทราบข้อเท็จจริง ยิ่งถ้าการกระทำนั้นจะทำให้คนอื่นเดือดร้อนทั้งทางกายวาจาใจ ยิ่งไม่น่าเป็นไปได้ ส่วนการอโหสิกรรมเข้าใจค่ะว่าทำยาก แต่พอดีแซนได้รับการปลูกฝังมาตั้งแต่จำความได้ (ไม่เคยแอ๊บเพราะไม่จำเป็น) ก็เลยเป็นอะไรที่ทำเป็นปกติจนติดเป็นนิสัยไม่เคยเก็บมาเป็นอารมณ์ได้นานค่ะ.. ส่วนความเห็นที่ต่อว่าดูถูกพวกนั้นพวกเค้าไม่ได้รู้จักอะไรแซนเป็นการส่วนตัวเลยด้วยซ้ำ โดยส่วนตัวแซนรู้สึกสงสารมากกว่าโกรธค่ะ เพราะเค้าถูกชี้นำได้ง่ายมากเลย ไม่เห็นประโยชน์ที่จะเก็บมาเป็นอารมณ์..

ภาพจาก Instagram ningpanita

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ภาคต่อ ! แซน วิศาพัช VS หนิง ปณิตา โต้ปมอโหสิกรรม จากใจ... แบบไม่แอ๊บ !! อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2565 เวลา 18:35:43 23,902 อ่าน
TOP