x close

เปิดรายได้ เบส รักษ์วนีย์ ทำยูทูบรวยสนั่น รับจุก ๆ 62 ล้าน

             เปิดรายได้ เบส รักษ์วนีย์ ยูทูบเบอร์รวยกระหน่ำ รายได้ไม่ต่ำกว่า 62 ล้านบาท ลั่นคลั่งรัก ตงตง เดอะสตาร์ คือเรื่องจริง ถ้าเป็นคอนเทนต์คงเหนื่อยเกินไป

               มาแรงแซงทางโค้งกว่าใคร นาทีนี้ต้องยกให้ นางเอกป้ายแดง เบส รักษ์วนีย์ ทายาทคนสวยของ ตำนานนักชกเหรียญทองไม่ได้โม้ สมรักษ์ คำสิงห์ ที่ทำงานทั้งสายละคร และสายโซเชียล ยืนหนึ่งช่องยูทูบจนช่วยพ่อปลดหนี้ล้มละลายได้สำเร็จ จนแว่วว่า ณ บัดนาวโกยเงินเก็บจากการทำยูทูบมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 62 ล้านบาท

               ที่สำคัญยังลักกี้อินเลิฟ คลั่งรักหนักมากกับ "ตงตง เดอะสตาร์" เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่น่าอิจฉาที่สุดในสามโลก ล่าสุดขอเปิดอกเคลียร์ใจทุกเรื่องร้อนกับ พิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา แห่งรายการดัง โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ แบบลึกสุดใจ

ฉายาตอนนี้คนเรียกว่ายูทูบเบอร์ร้อยล้าน ?

               เบส รักษ์วนีย์ : หนูยังไม่ถึงขนาดนั้น ยังจ้างได้อยู่ค่ะ เป็นอาชีพหลักของหนูเลยคือยูทูบ หนูทำทุกวัน หนูจะลงคลิปเนี่ยวันเว้นวันเลยค่ะ หนูก็งงเหมือนกันเป็นรายได้หลักที่ช่วยพ่อปลดหนี้ ตอนนั้นทำเพราะพ่อสั่งให้ทำเหมือนพ่อรู้มาจากเพื่อนคุณพ่อ ทำไปเถอะเดี๋ยวมันได้ตังค์

              ย้อนไปเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ตอนนั้นอายุ 17 เอง เริ่มจากเราไม่รู้จะถ่ายอะไรก็เริ่มจากถ่ายน้องชาย น้องชายหนูเขาเดินสายเตะบอล เสาร์-อาทิตย์ เขาจะมีแข่งกัน หนูก็ไปตั้งกล้องถ่ายน้อง และพอก็บอกว่าเดี๋ยวเราทำเพลงกันดีกว่า แล้วคลิปเนี่ยดังได้เพราะน้องชาย เด็ก ๆ ชอบฟังและคนก็มาติดตามช่องหนู kamsing family channel

คิดตามสถิติบอกว่าลงคลิปวันเว้นวัน 1 ปีจะมีรายได้ถึง 62 ล้านบาท ?

            เบส รักษ์วนีย์ : หนูไม่รู้อะ อันนี้ไม่รู้ค่ะต้องไปถามแม่ เพราะแม่เป็นคนเก็บตังค์ หนูไม่ได้มีตังค์ขนาดนั้น

เห็นว่ามูฯ อาจารย์ไพโรจน์ ปังเพราะยันต์ร้อยล้าน ?

            เบส รักษ์วนีย์ : คือคุณพ่อรู้จักสายมูเยอะมากเลย และก็รู้จักอาจารย์ไพโรจน์ ตอนนั้นหนูทำยูทูบแล้วนะคะ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ตอนนั้นอาจารย์เขาเซ็นยันต์ให้หรือเปล่า เราก็เลยได้เข้ามาในวงการ แต่หลัก ๆ เลยทุกคน ทุกหมอจะบอกหนูว่าให้กตัญญูไว้แบบนี้ตลอด เหมือนกับว่าทุกอย่างที่เราโชคดีที่เรามีตังค์ตลอดเวลา มีงานเข้ามาสม่ำเสมอเพราะเราดูแลพ่อแม่ เขาก็อยากให้เราดูแลต่อไป (เห็นเมาท์ว่าอาจารย์บอกจะรวยพันล้าน) หนูก็รออยู่ค่ะ สาธุ ยังห่างอีกเยอะ ยังไม่ใกล้ค่ะ

ล่าสุดเมาท์ว่าจะออกเรือน ซื้อบ้านของตัวเอง ?

            เบส รักษ์วนีย์ : ยังค่ะ ถ้าออกเรือนต้องให้ผู้ชายซื้อ เราซื้อเองไม่ได้ คือบ้านเนี่ยหนูซื้อไว้ก่อนที่คบพี่ตงตง พอคบกับพี่ตงตงคนก็คิดว่าออกเรือนหรือเปล่า ออกมาอยู่คนเดียว ไม่เลยค่ะ คือหนูซื้อก่อนเพราะหนูอยากอยู่บ้านคนเดียว

คนเข้าใจตามข่าวเพราะคลั่งรักกันเหลือเกิน คลั่งรักจริงหรือเปล่า ?

            เบส รักษ์วนีย์ : จริงค่ะ (หัวเราะ) ถ้าเป็นคอนเทนต์คือเหนื่อยค่ะ มันเป็นปีมาแล้วของจริงค่ะ ปีกว่าแล้ว ทุกวันนี้ก็รักกันปกติก็พอแล้ว ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอแล้ว

ภาพจาก Instagram bestkamsing

             ติดตามทุกประเด็นร้อน ตั้งโต๊ะคุยสด ทุกประเด็น ทุกเหตุการณ์จริง กับทุกผู้คนในรูปแบบของหนูแหม่ม-สุริวิภา ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 12.40 น. ทางเวิร์คพอยท์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดรายได้ เบส รักษ์วนีย์ ทำยูทูบรวยสนั่น รับจุก ๆ 62 ล้าน อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2565 เวลา 18:29:36 72,502 อ่าน
TOP