x close

กระแต ว่าคืนเจ็บ ๆ หลังปล่อยเอ็มวีใหม่ Twerk ดอลลาร์พาดก้น จนคนด่า อุบาทว์ - น่าเกลียด

          กระแต อาร์สยาม ว่ายังไง หลังปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ Twerk สุดแรงเกิด เด้งก้นสะบัด จนคนด่า อีบ้า น่าเกลียด อุบาทว์ โต้กลับทุกคำด่า ลั่นฉันจะไม่หยุดจนกว่าจะหมดแรง !

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          หลังจากที่ กระแต อาร์สยาม ปล่อย MV ตัวเต็มเพลง MAKE IT RAIN ( MONEY) ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ก็ทำเอาหลายคนถึงกับตาค้างเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวเต้นสะบัดสุดแรงเกิด ปั๊วะปังทุกท่วงท่า ไม่ว่าจะเด้งหน้า เด้งหลัง บั้นท้ายดินระเบิดของแม่แซ่บกระแทกจอสุด ๆ ฮอตปรอทแตกจนแทบหายใจหายคอไม่ทัน

            อ่านข่าว : มาแล้ว ! MV ตัวเต็มเพลงใหม่ กระแต อาร์สยาม Twerk แรงเด้งก้นสะบัด ฮอตฉ่ามาก !

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          อย่างไรก็ตาม มีหลายคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการเต้นและการแต่งตัวของกระแตด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ด่าแบบเสีย ๆ หาย ๆ อาทิ อีบ้า, น่าเกลียด , ตลก, ไม่แพง, เยอะ, อุบาทว์ ฯลฯ ซึ่งล่าสุด (18 มิถุนายน 2565) กระแตก็ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมยอมรับและโต้กลับหลาย ๆ คำด่าให้มาเป็นพลังบวกดังนี้ ...

          "อีบ้า = ฉันบ้ากับงาน บ้ากับสิ่งที่รัก บ้าพลังและกล้าที่จะทำ

          น่าเกลียด = ก็ไม่ใช่ชุดที่เรียบร้อย จะน่าเกลียดสำหรับคนที่ไม่ชอบใส่แบบนี้ ก็ถูกค่ะ

          ตลก = ก็เป็นคนตลกจริง ๆ นะ ไม่ซีเรียส ขำ ๆ 555

          ไม่แพง = ก็ไม่แพงนะ เพราะชุดนี้ ใช้ผ้าน้อยมาก

          เยอะ = เยอะจริง เป็นคนเยอะทุกสิ่ง เต็มที่มาก เยอะสิ่งจริง ๆ 555

          อุบาทว์ = ถ้ามองว่าอุบาทว์ก็ตามนั้น แต่นี่ไม่ได้เป็นคนที่มองใครจากรูปลักษณ์ภายนอกค่ะ เวลาเห็นใครใส่แบบนี้ ทำไมเราไม่เคยไปลดคุณค่าเค้าเลย มีแต่ชื่นชมในความมั่นใจ ความรักตัวเอง"

          กระแต อาร์สยาม บอกอีกว่า ไม่ว่าใครจะรู้สึกยังไง จะไม่ชอบ จะเกลียด จะกี่คำพูดที่ไร้ค่าเหล่านี้ ก็ไม่เคยทำลายความสามารถ ความพยายาม ความขยันพัฒนาตัวเองของกระแตลงได้เลยแม้แต่นิด ยุคนี้แล้ว ใครจะทำอะไร จะใส่แบบไหน ควรให้เกียรติกัน ไม่ใช่ดูถูกกัน หลายคนที่ด่าไม่เคยอยู่ในจุดของกระแต ไม่มีทางรู้ว่ากว่าจะเป็นกระแตวันนี้ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ พร้อมฝากทิ้งท้ายว่า "ฉันจะทำต่อไป ฉันจะสานฝันตัวเอง ฉันจะไม่หยุดจนกว่าจะหมดแรง"

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          ขณะที่เหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับของกระแต ต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม เพราะกว่าที่จะออกมาสร้างสรรค์ผลงานแบบนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ต้องใช้ทั้งแรงกายแรงใจมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดูแลรูปร่าง การซ้อมเต้น หรือการวางแผนการทำงาน ทุกอย่างผ่านกระบวนการที่ยุ่งยากและซับซ้อนกว่าจะออกมาเป็นผลงานหนึ่งชิ้น

ภาพจาก Instagram krataersiam8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กระแต ว่าคืนเจ็บ ๆ หลังปล่อยเอ็มวีใหม่ Twerk ดอลลาร์พาดก้น จนคนด่า อุบาทว์ - น่าเกลียด โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2565 เวลา 16:30:40 71,869 อ่าน
TOP