x close

พลอยชมพู รับตรง ๆ ยังซิง - ช็อก ! เจอหนุ่มในวงการเปิดกล้องโชว์ของลับ

         พลอยชมพู รับตรง ๆ ยังซิง รับไม่เคยมีแฟน ไม่เคยโดนจูบ ช็อกเจอหนุ่มในวงการที่ชื่นชอบเปิดกล้องโชว์ของลับ ช่วยตัวเองโชว์
พลอยชมพู ญานนีน,

ภาพจาก Instagram jannineweigel

          เห็นภายนอกดูเป็นคนแรง ๆ แถมยังเป็นลูกครึ่งแบบนี้แต่ใครจะรู้ว่าชีวิตนี้ไม่เคยมีแฟน สำหรับนักร้องสวยแซ่บ พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ รวมไปถึงเรื่องความรักผ่านรายการ ซานิเบาได้เบา

          โดยสาวพลอยชมพูนั้นก็ยอมรับตรง ๆ ว่า ที่ดูแต่งตัวแรงขึ้นเพราะเป็นไปตามวัย แต่มันไม่ได้แปลว่าเราเป็นคนแรง ๆ เห็นแบบนี้ก็ยังเป็น สาวซิง ยังเวอร์จิ้นอยู่ เพราะไม่เคยมีแฟนมาก่อน ยอมรับว่ามีคนมาจีบบ้าง เล่นเอาสาวซานิอึ้งไม่ไหว เพราะถือเป็นแขกรับเชิญคนแรกที่ยังเป็นสาวซิง

          ถามว่ามีคนในวงการมาจีบบ้างไหม ก็มีบ้าง ถามว่าไม่ชอบเหรอคือเวลาเราคุยกับใครเราก็เลือกนิดหนึ่ง เพราะเราคิดมาก พอรู้สึกว่าไม่โอเคก็เลิกคุยและห่าง ๆ ออกมาตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีแฟน โสดมาตลอด และยังไม่เคยพ้นคำว่าคนคุยในชีวิต และไม่เคยจูบใครด้วย มากสุดก็แค่จับมือ คือคนที่เขาเข้ามาจีบอาจจะด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของเรา ก็เข้ามาไม่ค่อยดีเท่าไหร่

พลอยชมพู ญานนีน,

ภาพจาก One Playground

          ขณะที่สาวซานิก็เปิดเลยว่า เคยเจอคนโทร. มา โชว์ช่วยตัวเองใส่จริงไหม ด้านสาวพลอยก็บอกว่า เหมือนโทร. มาขอคุยก่อน และมาขอเปิดกล้อง แต่เพิ่งคุยกันแค่ 2-3 วันเอง แล้วไม่ค่อยเจอตัวกัน เพราะรู้จักกันในโซเชียลเหมือนเราก็ติดตามเขา เขาก็ติดตามเรา คุยกันแค่ 2-3 วัน เขาก็มาขออย่างนี้ แล้วเราก็บอกเขาว่าไม่โอเค เขาอยากให้เราดูของเขา ทีนี้เขาก็อยากให้เราเปิดด้วยแต่เราไม่เอา ต่อให้เป็นแฟนก็ไม่ได้ ถ้าเปิดกล้องก็โง่แล้ว

          สาวพลอยยังบอกว่า จริง ๆ กับคนนี้เราก็ชื่นชมเขาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เราก็บอกเขาว่าไม่โอเค เราก็คิดว่าเขาจะหยุด แต่พอวันสองวันถัดมา เขาก็ขออีก เราก็เลยบอกเขาว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า แต่ถามว่าเราชอบเขาไหม เราชอบมาก แต่แบบไม่ไหวอะ เขาอาจจะมองว่าเราเป็นเด็กที่ชักจูงง่าย ถามบ่อย ๆ อาจจะยอม แต่เราไม่ใช่คนแบบนั้น ถ้าเราไม่ได้แต่อีกฝ่ายยอมรับไม่ได้ก็ต้องคุยกัน

          และคนนั้นตลอดการคุยกันเขาพยายามจะโยงเข้าเรื่องนั้นอย่างเดียวเลย กลายเป็นว่ามันเดดแอร์ไปเลย ทำให้หลังจากนั้นก็พักคุยกับคนไปยาว ๆ เลย กลับมานั่งคิดว่า ผู้ชายเป็นแบบนี้เหรอวะ !?

พลอยชมพู ญานนีน,

ภาพจาก One Playground

พลอยชมพู ญานนีน,

ภาพจาก One Playground

พลอยชมพู ญานนีน,

ภาพจาก Instagram jannineweigel

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ ซานิเบาได้เบา 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พลอยชมพู รับตรง ๆ ยังซิง - ช็อก ! เจอหนุ่มในวงการเปิดกล้องโชว์ของลับ อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2565 เวลา 13:13:02 15,748 อ่าน
TOP