x close

โจอี้ บอย พ้อเป็นวงปิดโดนเล่นกินเวลา-ต้องปลุกคนดู แต่จบอย่างพีค !

               โจอี้ บอย ขอพูดบ้าง ในฐานะที่เล่นเป็นวงปิดแทบทุกเฟสติวัล ชี้โดนกินเวลา-ต้องปลุกคนดูกันแขกง่วง แต่ปิดสุดพีค อ่านแล้วเกมพลิก

              กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ ที่ทำเอาหลายคนจับตามองไม่น้อย สำหรับประเด็นแตกหักของ กับ โชค ไทรถแห่ ที่มีปัญหาเรื่องการขึ้นโชว์คอนเสิร์ต หลังตกลงเรื่องเวลาการโชว์กันไม่ได้ จนมีการไม่ขอรับงานคู่กันอีก แถมยังเทคิวงานก่อนจะเป็นเรื่องราวใหญ่โต และถูกวิจารณ์กันเป็นวงกว้าง

              ล่าสุด (3 สิงหาคม 2565) โจอี้ บอย อีกหนึ่งศิลปินชื่อดังที่มีโชว์คอนเสิร์ตบ่อย ๆ และมักจะถูกวางให้ตัวปิดของงานเฟสติวัลต่าง ๆ ก็ออกมาตัดพ้อเช่นกันบ้างว่า มักจะถูกวงก่อนหน้าเล่นเกินเวลา จนเวลาโชว์ของตัวเองเหลือน้อย แถมบางครั้งยังต้องมาคอยปลุกคนดูที่เหนื่อยกับโชว์ก่อนหน้านี้ด้วย แต่ตอนจบนั้นสุดพีค เพราะเจ้าตัวนั้นแอบขายของและบอกว่า ตอนนี้กลับมาทัวร์แล้ว สามารถจ้างงานได้เลย ฮาา...

              โดยระบุว่า ในฐานะที่เล่นเป็นวงปิดมาตลอดแทบทุกเฟสติวัล (เพราะเป็นเพลงเต้นรำ เจ้าภาพเอาไว้ท้ายสุดกันแขกง่วง) ส่วนใหญ่มักไม่ได้เล่นเต็มเวลา เพราะมันเลตไหล ๆ กันมาทั้งเล่นเกินนิด ทั้งตั้งเครื่องแต่ละวงหน่อย จากโชว์เราที่เกือบชั่วโมงครึ่ง บางทีเหลือครึ่งชั่วโมง บางที 15 นาทีก็มี หนักหน่อยมีอยู่ทีเลตจนขึ้นเล่นตี 3 ออกมาต้องปลุกคนดูเห้ย ! ตื่น ๆ  

              แทบทุกทีต้องคอยนั่งฟังว่าวงก่อนเล่นเพลงอะไรมุกอะไรไปแล้วจะได้คอยหลบคอยตัด น่ากลัวที่สุดของการเล่นวงสุดท้าย คือจะลำบากหน่อยตรงคนดูระโหยโรยแรงมาก ต้องใช้แรงส่งไปหามาก ๆ เพื่องัดเขาขึ้นมาเต้นอีก แต่เราก็ยินดีนะที่ได้รับเกียรติประจำตำแหน่งนี้

              นั่นแหละ..ไม่มีไรหรอกแค่อยากบอกว่ากลับมาทัวร์แล้ว "จ้างเขาด้วยนะ"  

 

               ทั้งนี้ โจอี้ บอย ยังได้ชี้แจงเพิ่มเติมอีกว่า "แชร์กันไปหลายเพจ มีหลายคนไม่เข้าใจ พากันเมนต์ว่าเวลาเหลือน้อยแบบนี้ เล่นนิดเดียวไม่คุ้มค่าจ้างมั่ง ขี้เกียจเล่นมั่ง ปกติไม่มีวงไหนคิดอยากลงอยากเลิกกลางคันหรอกครับ แต่เจ้าหน้าที่ยืนมองหน้าบอกให้เลิกอยู่ข้างเวที เจ้าของงานก็เลิกลั่กเพราะงานอนุญาตให้จัดถึงเวลาเท่านี้ คงต้องหยุดอะ งานเฟสติวัลมันต่างจากงานร้องเดี่ยวหนะครับ"

            งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ พร้อมบอกว่าอยากดูโชว์ของโจอี้ บอย กันเป็นจำนวนมาก

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โจอี้ บอย พ้อเป็นวงปิดโดนเล่นกินเวลา-ต้องปลุกคนดู แต่จบอย่างพีค ! โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 19:01:17 11,223 อ่าน
TOP