แม้นมิต้องเอื้อนเอ่ย
Lust Trick

          ความปรารถนาหรือความต้องการด้านร่างกายต่อคนรัก ที่เปรียบเสมือนการพูดคุยอย่างถูกคอที่ไม่ต้องปริปาก การชื่นชมซึ่งกันและกันโดยไม่ต้องปรับน้ำเสียงให้หวานซึ้ง หรือการสนทนาอย่างเมามันออกรส โดยไม่ต้องเพิ่มระดับน้ำเสียง แต่ทว่าคือการเอ่ยมันออกไปด้วยภาษากาย ไม่ว่าช่วงเวลาของการโหมโรงก่อนเข้าสู่เพลงรักอันดุเดือน หรือการล่องนาวารักที่ดูดดื่มโรมานซ์ ล้วนต้องอาศัยการพูดคุยกันด้วยน้ำเสียงที่ไม่ได้เอื้อนเอ่ยจากปาก แต่เกิดจากการใส่ใจในภาษากายของกันและกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่จะเติมเต็มซึ่งกันและกัน ทำให้รักของเราเต็มร้อยได้...

โปรดอ่านคำพูดจากกายของเธอและเขา

          การมุ่งแต่ก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดแต่อย่างเดียวอาจไม่ใช่ทางที่ดีก็ได้ หากรู้หน้าที่แต่ไม่สนใจเพื่อร่วมทางว่าเขากำลังเหนื่อยหอบอยู่หรือไม่ เขากำลังเอ่ยอะไรออกมาหรือเปล่า การใส่ใจเรื่องเล็กน้อยระหว่างเพลงรักครั้งนี้ เพื่อแสดงออกถึงความรักและถักทอสายใยความรักให้แข็งแรง ต้องใส่ใจด้วยว่าเขากำลังต้องการสิ่งใดอยู่หรือไม่ อะไรที่ทำให้เขารู้สึกอึดอัดใจ การสื่อสารต่อกันอย่างเข้าใจเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังพูดจาภาษาเดียวกันอยู่

ตีความมันด้วยสัญชาตญาณ และแสดงออกด้วยความเข้าอกเข้าใจ

          คุณคงเคยได้ยินประโยคอันเจ็บปวดที่ว่าเราคุยกันคนละภาษา...เราคงคุยกันไม่รู้เรื่องแล้วสะไม่ว่าประโยคร้ายกาจจนทำให้เจ็บอีกสักกี่เท่า สรุปปัญหาก็คือการสื่อสารที่ไม่ตรงกัน ซึ่งเมื่อพูดถึงการร่วมรักก็จะหมายถึงจังหวะรักของแต่ละคนที่ตรงกันหรือต่างกัน ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคนที่จะสื่อสารกันด้วย บางครั้งเสียงครางเล็กๆ ที่ออกจากลำคอก็คือคำพูดหนึ่งที่สื่อให้คุณรุกบุก หรือลดจังหวะการกระชับกระเส่าที่เคยคิดว่าเป็นเพียงเศษอารมณ์ คุณก็อาจต้องทันมาให้ความสำคัญว่าเป็นสิ่งที่คุณจะทำให้เธอหรือทำให้เขาไปถึงฝั่งฝันอันงดงาม หรืออาจเป็นบันไดชั้นสำคัญชอบการไต่ยอดเขาอันสูงชันของเกมรักเกมนี้ก็ได

ชื่นชมเขาและเธออย่างสุภาพ

          ไม่ว่ารสนิยมทางเพศจะหลากหลายเพียงใดหรือคุณจะมีรสนิยมเฉพาะตัวอย่างไร แต่พื้นฐานของมนุษย์โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบการสนทนาที่สภาพให้เกียรติ เฉกเช่น ภาษากายระหว่างการเริงระบำรักที่ต้องอยู่บนพื้นฐานของความสุภาพอ่อนโยน มีทางเสียงเวลาพูดจา น้ำเสียงอยู่ในระดับอ่อนหวานเป็นมิตร นั่นหมายถึงการแสดงออกไม่ว่าการจุมพิตที่อ่อนโยน การประคองกอดอย่างแผ่วเบาแต่มั่นคงอบอุ่น การลูบไส้ด้วยความเข้าใจธรรมชาติของกันและกัน อ่านกันออกว่าจุดไหนบ้างที่เขาและเธอพึงใจราวกับกำลังสัมผัสในผ้าที่ถักทออย่างละเอียดปราณีตแต่อ่อนโยนต่อการสัมผัสแตะต้องคือการเติมรสชาติอันกลมกล่อมที่ดีต่อบทรักของคุณ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ฉบับเดือนมิถุนายน 2552เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม้นมิต้องเอื้อนเอ่ย โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2552 เวลา 15:31:42 71 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แม้นมิต้องเอื้อนเอ่ย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP